Không Tải Được Cốc Cốc

     
*

*

Gần đây, thành phần cung cấp người dùng của Cốc Cốc đón nhận những bình luận về vấn đề phần mềm diệt vi khuẩn Segurazo báo Trình trông nom Cốc Cốc là virut cùng chặn người dùng áp dụng Cốc Cốc. Phần lớn người dùng phản hình ảnh với Cốc Cốc đầy đủ ko lưu giữ đã có lần thiết lập xuống ứng dụng này. Nó thường xuyên từ bỏ xâm nhập vào máy tính cùng phần lớn người dùng băn khoăn có tác dụng ráng như thế nào Segurazo Antivirut vào được khối hệ thống của mình. Phần mềm này giống như lãng phí một lượng đáng chú ý RAM cùng sức mạnh CPU lúc chạy. Một số người dùng báo cáo rằng chương trình antivirut này thậm chí là đã cố gắng cài đặt những áp dụng bổ sung trong khối hệ thống của mình.

Bạn đang xem: Không tải được cốc cốc

Sau lúc nghiên cứu và phân tích vụ việc, Cốc Cốc nhận biết Segurazo hoàn toàn có thể là 1 trong những lịch trình được cài vào đồ vật không vày ước muốn của người dùng hay nói một cách khác là PUPhường (Potentially Unwanted Program). Chỉ yêu cầu kiếm tìm kiếm tên của phần mềm bên trên Cốc Cốc, một loạt tác dụng liên quan đến phương pháp gỡ ứng dụng khử virus Segurazo này sẽ mở ra.

Xem thêm: 21 Trang Web Học Anh Văn Online Miễn Phí Tốt Nhất 2021, 7 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất 2021

*
Segurazo block Cốc Cốc

Tuy nhiên, bài toán gỡ bỏ trọn vẹn phần mềm này rất tinh vi, trong bài viết dưới đây, Trình chăm nom Cốc Cốc đang lý giải các bạn phương pháp tắt kỹ năng thông báo của Segurazo một biện pháp gấp rút với thuận lợi, không biến thành làm phiền Lúc lướt web. Hãy thuộc coi và tuân theo nhé:

I/ Windows 7: : Tìm tìm tlỗi mục theo một trong số đường truyền sau trong ổ C:C:Program FilesSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Segurazo

C:Program FilesDigital CommunicationsSegurazo hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus

và thường xuyên triển khai theo bước 3 bên dưới phía trên.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Lấy Địa Chỉ Email Từ Facebook Miễn Phí Tốt Nhất?

II/ Windows 10: Truy ctràn vào con đường dẫn: C:Program Files (x86)SAntivirus hoặc C:Program Files (x86)Digital CommunicationsSAntivirus với thường xuyên triển khai theo bước 3 hoặc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Msinh sống Task Manager, lựa chọn tab Details với tìm về file SAntivirusClient.exe.

*

Bước 2: Nhấn loài chuột buộc phải vào tệp tin SAntivirusClient.exe, tiếp nối lựa chọn xuất hiện file location

*

Bước 3: Clichồng đúp tệp tin SAntivirusClient.exe pháo nhằm mở chỗ mượt Segurazo

*

Bước 4: Tắt bảng thông tin như trong ảnh

*

Bước 5: Clichồng chọn Protection

*

Cách 6: Tắt AUTORUN REAL-TIME PROTECTION như vào ảnh

*

Cách 7: Nhấp SAVE cùng tắt ứng dụng Segurazo nhằm trả tất

*

Nếu gặp gỡ bất cứ vụ việc như thế nào với ứng dụng khử virus Segurazo tác động cho tới quá trình thực hiện Cốc Cốc của bạn, hãy liên hệ ngay với phần tử Hỗ trợ người dùng của Cốc Cốc tại Fanpage hoặc chat tại vị trí cung cấp trên website.