Không tải được file trên skype

     
Dear các bácHiện tại mình gặp 1 vấn đề thật đau đầu với skype, skype của mình bị mất hết danh bạ sau khi update và nặng hơn nữa là không nhận được file từ người khác gửi, mình có gỡ bỏ cả bên trong registry và set lại thì nó nhận được file nhưng rồi hôm sau lại bị như thế, không nhận được file, mình rất cần nó trong công việc mà thế này thì chắc die quá, bác nào biết xin giúp mình với nhé. thanks many..

Bạn đang xem: Không tải được file trên skype


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Có rất nhiều người bị lỗi này khi upgrade to skype 5.10.0.114Trên trang support của skype họ bảo check phiên bản IE.IE bác đang dùng có phải là bản 32 bit không?
thật ra nó bị lỗi kết nối đang trong trang thái offline đường truyền, vô tình lượm được bí kiếp đã sửa được nhưng sổ danh bạ thì bị ẩn hết ko thể tìm lại hết được, thật là đau lòng.
Help me! Lỗi y chang trên. Skype dạo này chán quá.Đang gặp 2 vấn đề:1: Sky báo lỗi kết nối máy chủ ko vào dc.2. Sky ko nhận được file người khác gửi.Ai biết help giúp mình nha.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Sạch Iphone Hoạt Động Mượt Mà Hơn, Mách Bạn Cách Làm Cho Iphone Chạy Mượt Hơn 10 Lần


Help me! Lỗi y chang trên. Skype dạo này chán quá.Đang gặp 2 vấn đề:1: Sky báo lỗi kết nối máy chủ ko vào dc.2. Sky ko nhận được file người khác gửi.Ai biết help giúp mình nha.

Xem thêm: Top 11 Cây Cảnh Hợp Với Mệnh Thổ Hợp Cây Gì ? Top 49 Cây Phong Thuỷ Mệnh Thổ


*
1
masonuceCảm ơn bạn. Win XP mình bị ko nhận dc file. Win 2K3 Skype bao loi ko connect vì IE ko vào mạng dc.
Các bác update lại phiên bản Internet Explorer mới nhất cho hệ điều hành hiện tại là giải quyết được lỗi không nhận file trong Skype nhé, mình vừa sửa lỗi tương tự cho Win XP, cài IE 8 vào là ok ;)
Vụ này đã có cách giải quyết nha.Xóa Sky đi. Cài đặt bản Skype 6.14.0.104 (ko cần phải rétar lại máy vẫn bình thườnh)Chúc các Mem thành công (ko có gì sung sướng bằng!)