KHÔNG TẢI ĐƯỢC FILE TRÊN SKYPE

     
Dear những bácBây Giờ bản thân gặp gỡ 1 vụ việc thật đau đầu với skype, skype của bản thân bị mất hết danh bạ sau khi update cùng nặng nề hơn nữa là không nhận được file từ bỏ tín đồ không giống gửi, bản thân gồm gỡ vứt cả bên phía trong registry cùng mix lại thì nó nhận ra tệp tin tuy vậy rồi bữa sau lại bị như thế, không sở hữu và nhận được file, mình khôn xiết đề xuất nó trong công việc mà cầm cố này thì chắc chắn die thừa, bác nào biết xin góp mình cùng với nhé. thanks many..

Bạn đang xem: Không tải được file trên skype


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Có không hề ít người bị lỗi này lúc nâng cấp lớn skype 5.10.0.114Trên trang tư vấn của skype họ bảo kiểm tra phiên bản IE.IE bác vẫn cần sử dụng có phải là bản 32 bit không?
thiệt ra nó bị lỗi liên kết đang trong trang thái offline mặt đường truyền, vô tình lặt được túng thiếu kiếp đã sửa được tuy nhiên sổ danh bạ thì bị ẩn hết ko thể kiếm tìm lại không còn được, thiệt là đau lòng.
Help me! Lỗi tương đồng trên. Skype đi dạo này chán quá.Đang chạm mặt 2 vấn đề:1: Sky báo lỗi kết nối máy chủ ko vào dc.2. Sky ko nhận được file fan khác gửi.Ai biết help góp bản thân nha.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Sạch Iphone Hoạt Động Mượt Mà Hơn, Mách Bạn Cách Làm Cho Iphone Chạy Mượt Hơn 10 Lần


Help me! Lỗi y sì trên. Skype dạo này ngán thừa.Đang chạm mặt 2 vấn đề:1: Sky báo lỗi liên kết sever ko vào dc.2. Sky ko nhận thấy tệp tin người không giống gửi.Ai biết help góp mình nha.

Xem thêm: Top 11 Cây Cảnh Hợp Với Mệnh Thổ Hợp Cây Gì ? Top 49 Cây Phong Thuỷ Mệnh Thổ


*
1
masonuceCảm ơn các bạn. Win XPhường. bản thân bị ko nhận dc file. Win 2K3 Skype bao loi ko connect vị IE ko vào mạng dc.
Các bác bỏ update lại phiên phiên bản Internet Explorer tiên tiến nhất mang đến hệ điều hành quản lý bây giờ là giải quyết và xử lý được lỗi không nhận file vào Skype nhé, tôi vừa sửa lỗi tương tự như mang đến Win XPhường, mua IE 8 vào là ok ;)
Vụ này sẽ tất cả biện pháp giải quyết nha.Xóa Sky đi. Cài đặt bạn dạng Skype 6.14.0.104 (ko cần được rétar lại sản phẩm công nghệ vẫn bình thườnh)Chúc các Mem thành công (ko bao gồm gì vui mừng bằng!)