Không thấy bài đăng của bạn bè trên facebook

     
web5s.com.vn -- Có nên Newsfeed trên Facebook của bạn chỉ hiển thị thông tin, bài xích đăng của 25 các bạn bè? Tại sao các bạn liên tục thấy được các bài đăng lặp lại, mà không nhận thấy bài đăng của không ít fan khác. Thực chất, bạn phải có tác dụng một mẹo nhỏ nhỏ dại để rất có thể thấy được những bài bác đăng new của bằng hữu rộng.

Bạn đang xem: Không thấy bài đăng của bạn bè trên facebook


*

Tại sao các bạn liên tiếp bắt gặp các bài xích đăng tái diễn, mà lại không bắt gặp bài đăng của các fan không giống. Thực chất, bạn cần làm cho một thủ pháp nhỏ dại nhằm hoàn toàn có thể nhận thấy nhiều bài xích đăng mới của đồng đội hơn. (Ảnh: Business Insider)


Trong vài mon qua, một lời đồn bịp bợm sẽ dấy lên bên trên social. Tin đồn này tuim cha rằng thực chất Facebook đang thực hiện một thay đổi thuật toán, và bạn sẽ chỉ nhận thấy bài viết của một số ít anh em.

Trò lừa hòn đảo còn khuyến nghị người dùng chống lại vấn đề đó bằng cách xào nấu với dán thông báo hàng nhái đó - cùng sau đó hưởng thụ anh em của người dùng vấn đáp bài bác đăng.

Dưới đây là một ví dụ được trang Business Insider trích dẫn:

Xin chào! Hãy bội phản đối chiến thuật mới của Facebook, chính vì tôi tự nhiên nhận biết bản thân không hề nhận thấy các bài viết của bằng hữu. Bài viết này giải thích lý do tại sao chúng ta không thấy toàn bộ các bài xích đăng từ bỏ anh em. Thật hài hước là, họ nghĩ về nếu như bọn họ theo dõi ai đó trên Facebook bọn họ vẫn thấy rất nhiều gì người kia đăng. Nhưng chưa phải như vậy nữa…

Newsfeed của người sử dụng cách đây không lâu chỉ hiển thị những bài đăng thuộc và một vài ba người, khoảng 25, những lần như là nhau, bởi vì Facebook tất cả một thuật tân oán mới ....

Hệ thống của họ vẫn lựa chọn ra những người rất có thể đọc bài xích đăng của chúng ta. Tuy nhiên, tôi không muốn thay, tôi mong muốn bắt gặp tin tức của toàn bộ đầy đủ người. Vì vậy, giả dụ các bạn nhìn thấy post này, hãy bình luận hoặc gửi một stichồng, tốt bất kể lời nào, để hầu như fan xuất hiện trong newsfeed của tôi!

Nếu ko, Facebook trường đoản cú ý lựa chọn ra 25 người hoàn toàn có thể phát âm được status của tôi, và tôi ko bắt buộc Facebook chọn như vậy. Vui lòng sao chép và dán trên tường của khách hàng văn bản này, để bạn cũng có thể tác động nhiều hơn thế nữa với toàn bộ đồng đội cùng bỏ qua mất khối hệ thống. Đó là nguyên do tại sao Shop chúng tôi không thấy tất cả các bài xích đăng từ bỏ bằng hữu của Shop chúng tôi.

Xem thêm: Thiết Lập Dự Án Đầu Tư Quán Cafe Sinh Viên, Dự Án Đầu Tư Kinh Doanh Quán Cafe Đất Phù Sa

Trò lừa đảo này đã lưu hành Tính từ lúc tối thiểu là mon 2/2018, và Facebook vẫn triệt để lắc đầu nó vào thời điểm này. Nhưng vẫn không ngăn ngừa được sự lây lan.

Vấn đề là vào thời điểm một người tiêu dùng nhận thấy bị lừa, thì vẫn vượt muộn - họ sẽ coppy nó, share nó cùng với đồng đội, chất nhận được nó thường xuyên lan truyền qua mạng xã hội.


Điều kia mang lại bọn họ thấy rằng bao gồm một sự thật tinh vi ở đây. Thuật toán của Facebook tạo thành đông đảo phán xem về hồ hết bằng hữu như thế nào nhưng mà Facebook nghĩ bạn muốn coi câu chữ, thông tin của họ, cùng vì vậy Facebook ưu tiên bọn họ trên Newsfeed của khách hàng. Và thúc đẩy với gần như bài viết (post) của những bạn bè này (với bọn họ xúc tiến với các post của bạn), vẫn khiến cho chúng ta mở ra liên tiếp rộng.

Nếu chúng ta cảm giác tại vì sao tôi chỉ nhận thấy một số trong những lượng bài xích đăng số lượng giới hạn từ bỏ một số trong những người nhất định, bạn cũng có thể demo một mẹo nhỏ sau, cùng nó đã cho mình một chiếc chú ý không giống về Newsfeed: Newsfeed sẽ hiển thị cho chính mình các bài đăng “Most Recent” (cách đây không lâu nhất), chứ đọng chưa hẳn là hầu hết bài bác đăng “Top Stories” theo khoác định của Facebook.

Xem thêm: Thay Đổi Ngôn Ngữ Iphone, Ipad, Đặt Ngôn Ngữ Và Vùng Trên Iphone

Để thực hiện thủ thuật này, hãy nhấp vào "News Feed" ở cột phía trái và tiếp nối nhấp vào "Most Recent.