Không thấy bài đăng trên fanpage

     

“Tại sao không thấy bài đăng bên trên fanpage facebook ?” Nhiều các bạn hỏi mình như vậy cùng sẵn ngơi nghỉ nội dung bài viết này bản thân share với chúng ta nguyên nhân cùng phía khắc phục luôn luôn ntrần. Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Không thấy bài đăng trên fanpage


Vì sao các bạn ko thấy bài đăng trên fanpage?

Không biết nhiều người đang nghỉ ngơi ngôi trường hòa hợp như thế nào đề xuất bản thân chia sẻ 2 trường thích hợp luôn.

1. Nếu chúng ta là người tiêu dùng Facebook bình thường

quý khách thiếu hiểu biết nhiều vị sao bản thân ko thấy bài đăng trên fanpage của một trang mà chúng ta quan tâm. Trong khi bạn sẽ ấn Like với theo dõi và quan sát fanpage facebook đó.

Có một xem xét như thế này: Đối với mỗi bài đăng bên trên fanpage hiện nay, nếu không sử dụng dịch vụ quảng bá Facebook thì Phần Trăm tiếp cận người tiêu dùng đang lượt thích Trang là trường đoản cú 4 – 6%. do vậy nếu fanpage facebook bao gồm 100 bạn lượt thích, đang chỉ có tầm khoảng trung bình 5 fan nhìn thấy cho mỗi bài viết bên trên từng bài đăng những điều đó. 1000 lượt thích thì được 50 tín đồ thấy, 10.000 lượt thích thì cũng chỉ được 500 fan thấy post.

Và nhiều kĩ năng các bạn ở trong những 95% số người không nhìn thấy bài viết bên trên fanpage. Nhưng vì chưng sao chúng ta ở trong các 95% chứ chưa hẳn 5% còn lại. Đó bởi vì bạn dường như không biểu thị sự quan tâm đối với những bài đăng bên trên fanpage.

Xem thêm: Cách Phát Trực Tiếp Facebook Trên Máy Tính, Phát Trực Tiếp Video

*
*
*
*

Quý khách hàng đã lâu không đăng bài xích trên fanpage, những bài xích đăng cũ đã biết thành trôi cùng không nhiều gồm thời cơ hiển thị, vì thế mà các bạn với đa số người không giống không thấy bài xích đăng bên trên fanpage facebook này nữa.

Giải quyết: Tích cực đăng cài ngôn từ, khuyến nghị đều tín đồ xúc tiến trên những nội dung bài viết.

Quý Khách ko chạy PR bài viết trên fanpage facebook, những người ko lượt thích giỏi theo dõi fanpage facebook không nhìn thấy được các bài bác đăng bên trên page của chúng ta.

Giải quyết: Bạn rất có thể chạy quảng bá Facebook ads để những người không lượt thích page cũng có thể thấy được nội dung bài viết. Tuy nhiên, bạn nên làm chạy PR Khi ao ước liên can vận động kinh doanh bán hàng tuyệt cách tân và phát triển thương hiệu.

Xem thêm: Tải Font Tiếng Việt - Tải Fonts Chữ Tiếng Việt Đầy Đủ Nhất

Kết Luận

vì vậy bạn đã biết tại sao ko thấy bài xích đăng trên Facebook rồi đúng không. Hướng khắc chế triệu chứng ko thấy bài bác đăng trên fanpage bản thân cũng đã share sinh sống trên. Quý Khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Chúc thành công xuất sắc.