Không Thấy Nút Share Trên Facebook

     
KHUYỄN MÃI NẠPhường. THẺ MOBIFONE THÁNG 6/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 6/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021 Bạn sẽ xem: Không thấy nút ít mô tả trên facebook4G MobiFone – Cập nhật thông tin, các dịch vụ 4G MobiFone mới nhất

Quý khách hàng bao gồm thể có thể chấp nhận được hoặc không cho người khác share nội dung bài viết của chính mình trên Facebook tùy từng nhu yếu của bản thân. Chỉ nên nhấn vào nút ít chia sẻ thì anh em hoàn toàn có thể share bài viết của khách hàng lên trang cá nhân của họ.

Bạn đang xem: Không thấy nút share trên facebookXem thêm: Chuyển Nền Layout Thành Màu Đen Để Dễ Xem Bản Vẽ, Đổi Màu Nền Cho Layout Trong Autocad

Tuy nhiên với 1 vài ba nội dung bài viết sẽ không có nút share vì chúng ta đang tắt tác dụng chất nhận được tín đồ khác chia sẻ nội dung bài viết. Vậy làm nạm như thế nào nhằm mlàm việc quyền cho người không giống share bài xích viết? Rất đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần triển khai theo hướng dẫn dưới đó là đồng đội hoàn toàn có thể share được toàn bộ nội dung bài viết của doanh nghiệp.

cach đến nguoi khac chia se bai viet cua minch tren facebook

Cách cho những người không giống chia sẻ nội dung bài viết của mình trên Facebook

Cách cho tất cả những người khác chia sẻ bài viết Facebook của mình

Để người khác hoàn toàn có thể share đông đảo nội dung bài viết, thông báo tốt hình hình ảnh của chính mình, bạn phải mngơi nghỉ quyền có thể chấp nhận được tín đồ khác chia sẻ nội dung bài viết của doanh nghiệp. Để mnghỉ ngơi quyền cho người khác share, bạn thực hiện nhỏng sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào vận dụng Facebook, trên phía trên các bạn nhấp vào hình tượng 3 vệt gạch men ngang.

Xem thêm: Bảng Màu Theo Phong Thủy Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, Ngũ Hành Là Gì

mang đến nguoi khac phân tách se bai viet facebook cua minh

Nhấn vào hình tượng 3 lốt gạch men ngang

cach mang đến nguoi khac phân tách se bai viet facebook cua minh

Nhấn vào mục Cài đặt cùng quyền riêng rẽ bốn, sau đó nhấn tiếp vào mục Cài đặt

Nhấn vào mục Dòng thời gian cùng đính thêm thẻ

Trên đấy là ban bố cụ thể về cách cho tất cả những người không giống chia sẻ nội dung bài viết Facebook của mình, chúc chúng ta bao hàm giây phút từng trải độc đáo cùng rất áp dụng.