Không thể đăng nhập skype

     

VẤN

Khi người dùng cố gắng đăng nhập vào Skype for Business Online (trước đây là Lync Online) trên lắp thêm phiên bản điện thoại cảm ứng thông minh Lync hoặc thẳng hoặc do Tethering, bọn họ vẫn nhận thấy thông báo lỗi sau đây:


Không thể đăng nhập. Vui lòng xác minh xúc tiến đăng nhập của người sử dụng, tên người tiêu dùng với mật khẩu đăng nhập của bạn, rồi test lại. Hãy đảm bảo rằng miền của công ty đã có được nhập đúng chuẩn.

Bạn đang xem: Không thể đăng nhập skype


Lưu ý Tên miền địa điểm dành riêng sẵn đại diện thay mặt đến tên miền được áp dụng vào quy trình singin.

NGHIỆM

Để khắc phục sự rứa này, hãy tuân theo quá trình sau.

Bước 1: đảm bảo rằng bạn đang đăng nhập đúng cùng với thiết bị

Bước thứ nhất là bắt buộc bảo vệ rằng nhiều người đang đăng nhập đúng thứ. Để được trợ giúp thêm, hãy tiếp cận trang web web5s.com.vn sau đây:

Đăng nhtràn vào điện thoại bàn IP. của người tiêu dùng

Cách 2: xác minh chứng danh singin của bạn dùng

Ngoài việc xác minc rằng ban bố singin của người tiêu dùng là đúng đắn, bạn nên đảm bảo rằng các bạn nhập phiên định danh nguồn tài ngulặng nhất quán của giao thức khởi tạo (URI SIP) theo định dạng tiếp sau đây vào cả nhì trường tên tài khoảnthương hiệu tín đồ dùng . Các ngôi trường trong tài khoản cùng tên bạn dùng cần giống hệt nhau.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Tải Nhạc Về Thẻ Nhớ Điện Thoại Miễn Phí Trên Điện Thoại Android

Tài khoản: username
contoso.com

Tên tín đồ dùng: username
contoso.com

Mật khẩu: * * * * * *Lưu ý Chỗ dành sẵn thay mặt đại diện cho chứng danh đăng nhập của người dùng.

Bước 3: đánh giá phiên phiên bản firmware của thiết bị

Kiểm tra xem phiên bản firmware của máy ở tầm mức tối thiểu nhằm kết nối với Skype for Business Online. Để xem list các sửa thay đổi Firmware buổi tối thiểu được cung cấp, hãy đi mang đến trang web web5s.com.vn sau đây:

Bắt điện thoại thông minh mang lại Skype for Business OnlineLưu ý Nếu người tiêu dùng không tồn tại bản thảo Office 365 được cho phép con quay số vào mạng điện thoại cảm ứng đổi khác nơi công cộng (PSTN) hoặc xoay số ra cùng dự định sử dụng sản phẩm công nghệ cho những cuộc Call thoại qua IP. (VoIP) không giống cho những điểm cuối Lync hoặc Skype for Business Online, nút Firmware buổi tối thiểu bên trên những trang bị phải được 4.0.7577.4451.To xem phiên bạn dạng phần mềm được thiết lập để lên trên Aastra 6725ip, HP. 41đôi mươi, Polycom CX600 hoặc Polycom CX3000, chọn menu bên trên screen chính, rồi lựa chọn báo cáo hệ thống. Đối với Polycom CX700, hãy gõ dịu vào nâng cao bên trên screen top 10, rồi gõ dịu báo cáo hệ thống. Quý Khách hoàn toàn có thể buộc phải cuộn xuống giúp xem ngôi trường Phiên bản . Nếu trang bị của khách hàng không thiết lập phiên bạn dạng về tối tgọi, bạn cần tăng cấp máy của bản thân. Nếu bạn tất cả quyền truy vấn nhập lệ môi trường thiên nhiên Lync tại cơ sở được thông số kỹ thuật cho các phiên bản Cập Nhật lắp thêm, chúng ta có thể update trang bị bằng cách đăng nhập lệ môi trường trên địa điểm. Nếu chúng ta không có môi trường Lync trên cửa hàng, các bạn bắt buộc tương tác cùng với bên chế tạo điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Bước 4: chứng thực rằng không tồn tại proxy xác thực

Các máy Lync Phone Edition ko hỗ trợ các proxy tuyệt đối thân trang bị với những điểm cuối của Skype for Business Online. Liên hệ cùng với thành phần công nghệ thông tin của công ty để thấy mạng tất cả đòi hỏi proxy đúng đắn hay không.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Để làm việc với Office 365, thiết bị phiên phiên bản điện thoại cảm ứng Lync của bạn yêu cầu được kết hợp với máy tính xách tay khách chạy Windows nhưng mà đại diện Lync được singin. Sự chũm này có thể xẩy ra nếu như đọc tin đăng nhập không đúng đắn, nếu như đồ vật ko chạy một phiên bạn dạng ứng dụng được hỗ trợ vị Skype for Business Online, hoặc trường hợp bao gồm một proxy bảo đảm giữa thiết bị và điểm cuối của Skype for Business Online.

Xem thêm: Smartphone Điện Thoại Nồi Đồng Cối Đá " Ram 6Gb, Pin 10, Điện Thoại Cat S31

Nhật ký kết thu thập Phiên bạn dạng điện thoại cảm ứng thông minh của Lync

Trước khi bạn liên hệ với phần tử cung ứng chuyên môn trực tuyến đường của Skype for Business, hãy thu thập những tệp nhật ký từ bỏ lắp thêm phiên phiên bản điện thoại thông minh của Lyne. Để biết thêm đọc tin, hãy đi tới trang web web5s.com.vn sau đây:

Các sản vật của bên thứ tía mà bài viết này thảo luận được các công ty độc lập với web5s.com.vn đem lại. web5s.com.vn không Bảo hành, mặc dù ngụ ý hay không, về năng suất hoạt động hoặc độ tin cẩn của những thành phầm này.