Không thể đổi tên fanpage

     

Fanpage Facebook là chỗ chúng ta có thể gửi website, thành phầm hoặc bất kỳ biết tin nào tới người tiêu dùng Facebook nkhô hanh rộng, tiếp thị rộng thoải mái rộng các thành phầm cơ mà mình mua. Việc thay tên fanpage facebook Facebook ví như quan trọng cũng sẽ có tác dụng tăng lượng tiếp cận của người dùng cùng với fanpage, để bọn họ tưởng tượng rõ rộng về văn bản trang nhưng mà nhiều người đang tiếp thị.

Bạn đang xem: Không thể đổi tên fanpage

Sau khi tạo thành fanpage một thời hạn, bạn có nhu cầu ý muốn đổi tên fanpage facebook tuy vậy không thực hiện được với thiếu hiểu biết nhiều vì sao. Bài viết tiếp sau đây đang cho chính mình biết nguyên ổn nhân với giải pháp khắc phục và hạn chế.


*

Nguim nhân cùng biện pháp hạn chế không thay đổi được thương hiệu Fanpage Facebook


Nội dung


1. Những nguim nhân không đổi được thương hiệu fanpage


, #, $, %, ^, và, *, … Facebook cũng biến thành báo lỗi và các bạn ko đổi tên được.Fanpage của công ty bị số lượng giới hạn thay đổi tên: khi bạn muốn thay tên bạn sẽ phải gửi đề xuất với ngóng Facebook xét duyệt y. quý khách hàng gửi rất nhiều thử khám phá đổi tên trước đó tuy vậy đầy đủ ko được phê duyệt. Khi số đề xuất đổi tên thừa thừa con số 3 với mọi không được trông nom, fanpage facebook sẽ ảnh hưởng số lượng giới hạn bản lĩnh thay tên.

Xem thêm: Tóm Tắt Lịch Sử Iphone 6S Ra Đời Năm Nào ? Tính Năng Nổi Bật Iphone 6S Là Gì?


2. Yêu cầu về thương hiệu fanpage


Đảm bảo không tồn tại lỗi ngữ pháp nhỏng viết hoa chữ cái, ký hiệu hoặc giấu chấm câu ko đúng cách.Không nhập slogan dài hoặc tên trang bộc lộ biểu đạt có thể được nhập lệ phần ra mắt của trang.Nếu ai đang sử dụng trường đoản cú Facebook, đảm bảo an toàn chúng ta ko tiến hành ngẫu nhiên đổi mới thể nào so với nó.Không sử dụng những trường đoản cú hoàn toàn có thể tạo hiểu lầm cho những người dùng để làm chúng ta nghĩ về trang của người sử dụng là một page đưa mạoKhông chỉ bao gồm mọi từ bỏ thông thường chung . Trang này cần phải quản lý cùng giải pháp xử lý vì chưng đội có thđộ ẩm quyền chấp nhận hoặc người dân có tương quan đến chủ thể.Không tạo nên tên dựa vào vị trí địa lý thông thường như Hà Nội Thủ Đô, Hồ Chí Minh… Quý khách hàng rất có thể chế tác thương hiệu cùng với liên hệ cụ thể rộng với Quanh Vùng ai đang sale.

3. Thời gian xét duyệt y kinh nghiệm thay đổi tên


Sau Lúc các bạn chỉnh sửa tên fanpage facebook sang một chiếc tên new với gửi yên cầu này mang lại Facebook. Trong vào từ 3 – 7 ngày, Facebook sẽ sở hữu được câu vấn đáp cho bạn. lúc đó thì chúng ta new hiểu rằng bản thân bao gồm đổi tên fanpage được hay là không nhéViệc của người sử dụng là mong chờ, giả dụ thay tên trang fanpage facebook không được, các bạn cũng có thể tiếp tục đổi qua một chiếc thương hiệu không giống với trở thành thể tương đương với thương hiệu cũ. Khi đó thì kỹ năng thương hiệu fanpage new được trải qua bắt đầu cao hơn nữa được.

Xem thêm: Cách Làm Vlog Như Thế Nào? (Phần 1) How To Be A Vlogger: 13 Steps (With Pictures)


4. Phải làm gì khi không thay đổi được thương hiệu fanpage


Thường nguyên nhân chủ yếu nhưng Facebook khước từ đòi hỏi sửa đổi thương hiệu fanpage của chúng ta đó chính là cái tên mới không tồn tại côn trùng liên hệ cùng với tên cũ. Và nếu và đúng là nguyên nhân này thì bí quyết khắc phục và hạn chế nhỏng sau:

Bước 1: Đổi tên fanpage facebook qua 1 cái brand name khác bao gồm chứa ít nhất 1 tự solo vào tên fanpage cũ. Yêu cầu: Các tự còn sót lại sẽ xuất hiện thêm trong tên fanpage mớiBước 2: Đợi nhằm Facebook xét lưu ý hưởng thụ thay tên này. Tên fanpage facebook sẽ được thay đổi thành công xuất sắc vào từ 3 – 7 ngàyBước 3: Đổi thương hiệu fanpage facebook vừa lật sang thương hiệu fanpage bắt đầu cơ mà bạn muốnVì lần trước các bạn đang thay tên fanpage facebook quý phái một cái tên mới gồm cất ít nhất 1 từ solo ở trong về trang fanpage facebook cuối cùng nhưng những bạn muốn thay đổi. Thế đề xuất lần này chúng ta chỉ việc đổi qua đúng thương hiệu fanpage mà lại những bạn có nhu cầu là đượcGhi chú: Nếu thương hiệu fanpage bắt đầu bao gồm côn trùng tương tác với tên fanpage cũ, những bạn sẽ không cần phải đảo qua tên trung gian. Và điều này tiết kiệm chi phí được vẫn đề cập thời gian dành riêng cho bạn

*

Trên đây là các công bố về sự việc thay tên cho fanpage Facebook, hy vọng vẫn bổ ích trong việc quản lý fanpage của công ty.

Các chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm những lên tiếng, kiến thức hình thức PA toàn nước trên đây

Chúc các bạn thành công

P.A cả nước cung ứng phong phú và đa dạng những Plan Hosting đáp ứng tận hưởng của khách hàng hàngHosting Phổ ThôngHosting Chất Lượng Cao

Phường.A VN hỗ trợ phương án Thư điện tử Server giành cho Doanh NghiệpThư điện tử Server ProE-Mail Server Riêng