Không Thể Tải Ảnh Lên Facebook

     

Chặn những người dân chưa hẳn đồng đội – và một số cá thể nhưng mà chúng ta vẫn chỉ định và hướng dẫn là bạn bè – mua xuống hình họa của bạn trên Facebook bằng cách khiến phần đông bức ảnh không có sẵn mang đến họ làm việc chỗ thứ nhất. Không thể xóa links tải xuống tự góc dưới phía trái của hình ảnh chúng ta đăng lên Facebook. Do kia, biện pháp duy nhất chúng ta cũng có thể ngăn số đông người cài hình ảnh trường đoản cú tài khoản Facebook của mình là khiến cho ảnh không có sẵn cho bọn họ.

Bạn đang xem: Không thể tải ảnh lên facebook

*
*

Cách ko cho tất cả những người không giống lưu giữ hình ảnh trên Facebook

Cách 1

Chọn “Cài đặt bảo mật” tự menu thả xuống “Cài đặt” sau thời điểm đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng.Chọn “Tùy chỉnh tải đặt” từ ngăn uống “Chia sẻ bên trên Facebook”.

Bước 2

Chọn menu thả xuống bên cạnh “Bài viết của mình.”Chọn “Chỉ bạn bè” để ngăn uống những người dân không phải bạn bè xem – và cho nên vì thế cài xuống – ảnh.

Bước 3

Chọn “Tùy chỉnh” nhằm chặn đồng đội rõ ràng coi hoặc thiết lập xuống hình ảnh của bạn.Nhập thương hiệu của một bạn chúng ta, nhấp vào hình họa hồ sơ của anh ý ấy lúc nó mở ra với tiếp nối lựa chọn “Lưu Cài đặt”.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Đọc File Pdf Nhẹ, 8 Phần Mềm Đọc File Pdf Miễn Phí Tốt Nhất

5 mẹo để đảm bảo ảnh trên Facebook

1.LƯU NHỮNG BỨC ẢNH CÁ NHÂN NHẤT VỚI BẠN

Đây là một nhắc nhở hết sức đơn giản dễ dàng mà lại kết quả.Không cài ảnh lên làm hồ sơ của chúng ta nhưng các bạn không muốn bị sếp, đồng nghiệp hoặc bạn bè của người sử dụng thấy được tự sân tập thể thao.

2. ĐỊNH CẤU HÌNH CÀI ĐẶT BẢO MẬT TRÊN ALBUM FACEBOOK CỦA BẠN

Chỉnh sửathiết đặt quyền riêng biệt tứ cho hình họa trên Facebook của bạnhoàn toàn có thể giúp công ty chúng tôi bớt thiểu cường độ hiển thị trêninternetnhưng lại Shop chúng tôi ko được quên điều ấy, tuy nhiên các album của Cửa Hàng chúng tôi được định cấu hình nhằm một tổ chúng ta nhỏ hoàn toàn có thể bắt gặp chúng, ngẫu nhiên người nào cũng coppy URL của hình hình họa của khách hàng cùng share nó với bất cứ ai

3.SỬ DỤNG CÁC TRANG WEB KHÁC ĐỂ HIỂN THỊ ẢNH CHUYÊN NGHIỆP.. CỦA BẠN

Nếu bạn là 1 trong nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đừng áp dụng phương tiện đi lại truyền thông chồng hội nlỗi một căn cơ nhằm hiển thị hình ảnh của người sử dụng.Thay vào đó, thực hiện các trang web khác nhưFlickr.

4.KHÔNG TẢI ẢNH LÊN Ở ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Cáchình hình họa sinh hoạt độ phân giải caocó nhiều kĩ năng được thực hiện đến mục tiêu thương thơm mại.

Xem thêm:

5.BÁO CÁO NẾU AI ĐÓ LẠM DỤNG MỘT TRONG NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Facebookcó thể chấp nhận được các bạn nộp báo cáo nếu như bạn thấy ai đóáp dụng hình ảnh của chính mình bất ổn cách.