Không thêm được tiện ích vào chrome

     

Nếu các tiện ích mở rộng (extension) Google Chrome chúng ta cài đặt lên máy tính xách tay cá nhân chạy Windows 10 ko vận động, thử một vài mẹo dưới đây để khắc chế.

Bạn đang xem: Không thêm được tiện ích vào chrome

Đặt lại các hào kiệt thử nghiệm

Google Chrome thường xuyên cung ứng một trong những nhân tài thí nghiệm hoặc Chrome Flags chất nhận được bạn thực hiện demo các khả năng chuẩn bị ra mắt hoặc đã trong quy trình tiến độ beta. Nhưng nếu bạn vẫn bật Chrome Flags và kế tiếp các ứng dụng hoàn thành hoạt động, thử đặt lại phần đông chuyển đổi trước kia nhằm kiếm tìm nguim nhân của vấn đề.

Nếu bạn bật các Google Flags nhưng mà không ghi nhớ hết, cực tốt đề xuất áp dụng tùy lựa chọn Reset all để đặt lại toàn bộ. Cách tiến hành nhỏng sau:

Nhập chrome://flags vào tkhô cứng hệ trọng, tiếp đến nhấn Enter.Chọn Rephối all để tại vị lại toàn bộ thiết lập Chrome Flags.Cuối thuộc, nhấp vào Relaunch nhằm khởi chạy lại trình chăm sóc.
*

Tạo Protệp tin mới

Nếu thông số kỹ thuật Chrome hiện vẫn đang setup tất cả một số trong những xung đột nhiên nội cỗ, máy vi tính của bạn sẽ chạm mặt sự cố. Để hạn chế và khắc phục, chúng ta nên chế tác một cấu hình Google Chrome bắt đầu, singin, tiếp nối cài đặt lại app mở rộng.


Thường xulặng quét virus

Google Chrome lưu trữ tài liệu app mở rộng vào ổ đĩa (local drive). Nếu mã độc hoặc phần mềm PR tiến công máy vi tính cá nhân của chúng ta thì các phầm mềm không ngừng mở rộng vẫn xong hoạt động. Nguyên nhân hoàn toàn có thể do thỏng mục tương ứng tất cả một vài sự việc, các tập tin bị một số ứng dụng ô nhiễm cùng vi khuẩn thay đỏi ban bố.

Vì vậy chúng ta nên thường xuyên quét máy tính bằng công cụ khử vi khuẩn và ứng dụng quảng bá. Hiệu trên có rất nhiều công tác diệt vi khuẩn miễn giá thành cùng tính tổn phí công dụng.

Tắt quy trình bằng trình làm chủ tác vụ (Chrome Task Manager)

Trong một số ngôi trường hợp, khởi động lại trình chú tâm hoàn toàn có thể hạn chế được các lỗi phầm mềm không ngừng mở rộng ngừng hoạt động. Tuy nhiên, các bạn không cần phải mnghỉ ngơi Task Manager của Windows để tiến hành mà hoàn toàn có thể áp dụng Google Chrome Task Manager. Cách triển khai như sau:

Nhấp vào biểu tượng tía chnóng, chọn More tools > Task manager (hoặc nhận tổ hợp phím Shift + Esc) nhằm mngơi nghỉ bạn dạng điều khiển và tinh chỉnh. Tiếp theo, tìm kiếm rất nhiều ứng dụng mở rộng ko chuyển động, lựa chọn và nhận End Process nhằm kết thúc quá trình. Cuối thuộc, tắt app không ngừng mở rộng vào hành lang cửa số Extensions, khởi hễ trình lưu ý với bật lại tiện ích một đợt nữa.

*

Cài đặt lại phầm mềm msinh sống rộng

Có một số trong những tiện ích mở rộng đã trở đề xuất lạc hậu, ko tương hợp với phiên bản Google Chrome tiên tiến nhất. Điều này ít khi xảy ra với hầu hết tiện ích tải tự Chrome Web Store. Nhưng nếu khách hàng đang áp dụng một ứng dụng bên trên trình phê duyệt Chrome tuy thế vẫn thọ chưa xuất hiện bản cập nhật bắt đầu, ứng dụng kia rất có thể có khả năng sẽ bị lỗi cùng không hoạt động.

Xem thêm: Thẻ Smartlink Là Gì Và Những Ưu Điểm Khiến Người Dùng Không Thể Bỏ Quả

Giải pháp khắc chế sự cầm này rất đơn giản, các bạn chỉ cần cập nhật app ngay lúc tất cả bản update bắt đầu. Hoặc gỡ đi và cài đặt lại phiên bản mới nhất theo cách sau:Nhấp vào hình tượng lốt tía chấm > More tools > ExtensionsTiếp theo bấm nút ít Remove lân cận tên phầm mềm và xác thực.

Xóa dữ liệu trình duyệt

quý khách cần tiếp tục xóa tài liệu hoặc lịch sử hào hùng chăm bẵm web nhằm các tiện ích không ngừng mở rộng nhất quán hóa chính xác với trình chăm chú. Cách thực hiện như sau:Nhấp vào hình tượng lốt bố chấm > Settings Privacy and security > Clear browsing data option.Tiếp theo, gửi quý phái thẻ Advanced.Tại menu Time Range, chọn All time > Clear data.Khởi hễ lại trình chuẩn y và kiểm soát xem app không ngừng mở rộng gồm hoạt động không.
*

Đăng xuất khỏi tài khoản Google

Nếu Google Chrome gặp mặt sự rứa đồng điệu cùng với tài khoản Google, phầm mềm không ngừng mở rộng cũng có khả năng bị lỗi. Trong ngôi trường vừa lòng này, bạn nên singout ngoài tài khoản Google để khắc phục và hạn chế.

Có nhiều cách đăng xuất khỏi thông tin tài khoản Google dẫu vậy cách đơn giản và dễ dàng duy nhất là mtại 1 tab new, nhấp vào ảnh hồ sơ ở góc bên trên cùng mặt đề nghị, tiếp nối lựa chọn Sign out.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tạo Mail Hàng Loạt Mới Nhất 2020, Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt

*

Cập nhật phiên bạn dạng bắt đầu mang lại Chrome

Cuối cùng, đôi khi những phầm mềm mở rộng ko chuyển động là vì ai đang thực hiện một phiên phiên bản Google Chrome đã cũ với những tiện ích không tương hợp. Giải pháp đơn giản độc nhất vô nhị là update phiên phiên bản bắt đầu đến trình chuyên chú của chúng ta.