KHÔNG TÌM ĐƯỢC FACEBOOK QUA SỐ ĐIỆN THOẠI

     

cũng có thể các bạn không biết, Facebook vừa mới tắt thiên tài tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại thông minh vị nhận được không ít chủ ý trái lập từ phía người dùng.

Bạn đang xem: Không tìm được facebook qua số điện thoại


*
by linhnt

Tóm tắt nội dung

Không thể tra cứu tìm Facebook bằng số năng lượng điện thoạibéo hoảng của Facebook không kết thúc

Không thể tìm tìm Facebook ngay số năng lượng điện thoại

Sau bê bối rò rỉ biết tin của hàng chục triệu người dùng, Facebook đã cần tạm thời loại bỏ hóa tính năng tìm kiếm Facebook ngay số năng lượng điện thoại. không chỉ vậy, ngay cả việc tìm kiếm bởi tin nhắn ĐK cũng đã trở nên ngăn. Khi người tiêu dùng triển khai tìm tìm đang không tồn tại công dụng nào trả về.

*
Người cần sử dụng hiện nay cần thiết tìm kiếm kiếm Facebook bằng số điện thoại

Bên cạnh đó, social lớn nhất quả đât này cũng đang cải thiện các thuật toán liên quan đến quyền riêng biệt tư nhỏng giới hạn quyền lợi truy vấn của các áp dụng bên phía ngoài, xóa đọc tin cuộc gọi, lời nhắn,… nhằm mục tiêu tránh Việc đánh cắp dữ liệu.

Xem thêm: How To Check In On Facebook From A Desktop Or Mobile Device, How To Check In On Facebook

Khủng hoảng của Facebook không kết thúc

Đối diện với vụ bê bối nhỉ biết tin, Giám đốc technology của Facebook, ông Mike Schroepfer viết bên trên blog của mình: “Chúng tôi tin tưởng rằng, lên tiếng Facebook của rộng 87 triệu con người (đa phần trên Mỹ) đã trở nên chia sẻ phạm pháp với công ty Cambridge Analytica trải qua những áp dụng cơ mà đông đảo tín đồ hoặc anh em họ sẽ sử dụng”. Họ đã và đang nên dìm tương đối nhiều lời chỉ trích cùng rình rập đe dọa tẩy chay tự phía người tiêu dùng. Giá cổ phiếu của hãng sản xuất vào thời hạn cách đây không lâu cũng tụt thê thảm.

*
Facebook vẫn cần Chịu những áp lực đè nén từ vụ bê bối thất thoát thông tin

Việc từ vứt Facebook có lẽ sẽ khá khó cùng với chúng ta, lúc chúng ta gồm vô số dựa vào với social này. Do kia, để đảm bảo tài khoản của bản thân mình, các bạn hãy dữ thế chủ động xóa các áp dụng, trang web đã đăng nhập bởi thông tin tài khoản Facebook trước đó và chuyển đổi mật khẩu đăng nhập. Đồng thời, bạn nên giảm bớt truy cập vào những áp dụng hoặc website được mời tự anh em.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Samsung Pay Trong Vài Bước Đơn Giản, Samsung Pay


*

Chúng ta cùng hóng cùng hi vọng Facebook sẽ mau chóng có tuyến phố xử lý thỏa đáng mang lại vụ câu hỏi này với người dùng sớm bao gồm thể tra cứu tìm Facebook bằng số năng lượng điện thoại tuyệt tin nhắn như trước đó trên đây.