Không Up Được Ảnh Lên Facebook Bằng Máy Tính

     

Khắc phục, sửa lỗi, ko up được hình ảnh lên Facebook bên trên điện thoại thông minh. Hướng dẫn cách có tác dụng nắm như thế nào nhằm khắc phục lỗi không đăng sở hữu được ảnh/ Clip lên Facebook khi sử dụng iPhone, Android, Samsung…


*
Cách quay màn hình Samsung J2 Pro, J3, J4, J5, J6, J7 Prime, A6, A8, M20, S10 Plus, Note 9…
*
Nhạc chuông HongKong1

Hà Bùi hỏi: Chào web5s.com.vn! web5s.com.vn mang lại em hỏi tại vì sao Smartphone của em không up hình ảnh lên Facebook được.

Bạn đang xem: Không up được ảnh lên facebook bằng máy tính

web5s.com.vn trả lời: Chào Hà Bùi! Có không ít nguyên nhân dẫn tới việc các bạn ko đăng thiết lập được hình hình họa lên Facebook với dưới đây là những nguyên nhân chính nhưng nhiều người dân xuất xắc chạm mặt bắt buộc chúng ta có thể tham khảo để khắc phục và hạn chế đến điện thoại cảm ứng thông minh của mình:


1. Do mạng internet

Do các bạn chưa liên kết Wifi/ 3G hoặc bởi đừng truyền mạng gồm vấn đề. quý khách thử kiểm tra lại mạng của chính mình đang sử dụng coi nhé. Nếu mạng vẫn đang vận động xuất sắc thì các bạn hãy test ngulặng nhân thứ hai dưới đây. Nên xem: Cách Bật/ Tắt 3G/ 4G bên trên iPhone.

2. Do không cung cấp quyền truy vấn cỗ nhớ

Nên xem: Cách thay tên Facebook chưa đầy đủ 60 ngày trên Smartphone với máy vi tính đơn giản dễ dàng nhất

Lý bởi thứ hai mà ko đăng được hình ảnh lên Facebook kia nguyên nhân là các bạn không cấp cho quyền mang đến Facebook rất có thể vào bộ nhớ lưu trữ để up hình ảnh. Cách cấp cho quyền nlỗi sau:

Trên điện thoại cảm ứng iPhone: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền riêng tứ -> Ảnh -> Facebook -> Đọc với ghi .Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền truy vấn -> Quyền -> Sở lưu giữ -> Facebook -> BậtHoặc với các vật dụng chạy Android phiên bản bắt đầu hơn thế thì vào -> Cài đặt -> Ứng dụng -> Facebook -> Quyền -> Bộ nhớ -> Bật (với chọn Máy ảnh -> Bật trường hợp bạn có nhu cầu tự sướng với up lên Facebook luôn).

Xem thêm: Tỷ Lệ Trúng Vietlott 6/55 Là Bao Nhiêu? Xác Suất Trúng Xổ Số Power 6/55 Là Bao Nhiêu

3. Thử xóa dữ liệu bộ nhớ Facebook Android

Nên xem: Cách chèn nhạc vào ảnh bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại


Ngoài xem xét lại mục cấp quyền bộ nhớ lưu trữ, bên trên điện thoại thông minh Android bạn hãy vào mục -> Cài đặt -> Ứng dụng -> liên tục lựa chọn -> Facebook -> Bộ nhớ -> Xóa tài liệu. lúc xóa dữ liệu xong bạn test vào lại Facebook rồi up ảnh.

4. Tài khoản Facebook các bạn bị chặn đăng ảnh

Kiểm tra Hộp thư cung ứng Facebook của doanh nghiệp. Nếu thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp đã biết thành lưu ý về bài toán đăng ngôn từ lạm dụng, thì rất có thể tạm thời các bạn bị chặn công dụng thiết lập ảnh lên Facebook. Quý khách hàng demo vào đó bình chọn hộp thư hỗi trợ Facebook xem Facebook tất cả thông báo hạn chế các bạn đăng hình ảnh ko. Nếu tài khoản Facebook của khách hàng có thông tin hạn chế đăng hình ảnh thì hãy đợi cho đến bao giờ Facebook mnghỉ ngơi lại cho mình thì các bạn bắt đầu đăng được hình ảnh.

Xem thêm: Google Map Tìm Đường Đi Ngắn Nhất Trên Google Map, Tìm Đường Đi Ngắn Nhất Bằng Google Map

5. Do áp dụng Facebook đang bị lỗi

Nên xem: Cách ĐK Facebook không yêu cầu số Smartphone và email

Không up hình ảnh được lên Facebook khôn cùng có thể là vì Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng sẽ chạm mặt sự nuốm. Để khắc phục và hạn chế được vấn đề này bạn hãy demo xóa vận dụng Facebook đã thiết lập bên trên trang bị điện thoại của chính mình rồi thiết lập thiết lập lại. Còn giả dụ vẫn không được thì do lỗi tự VPS máy chủ của Facebook cùng trường hợp thế nên thì chúng ta không cần thiết phải làm cái gi cả nhưng hãy chờ vào vài giờ đồng hồ thời trang chờ Facebook tự khắc phục.

Còn ví như đang triển khai dứt 5 cách bên trên mà vẫn ko đăng được ảnh lên Facebook thì bạn hãy Phục hồi thiết lập nơi bắt đầu lại điện thoại thông minh của chính mình rồi mua lại áp dụng xem nhé. Trên đó là các nguyên nhân với cách khắc phục không đăng được ảnh lên Facebook bởi điện thoại thông minh. Chúc các bạn đăng ảnh thành công xuất sắc cùng trường hợp bắt buộc hỗi trợ thêm xin hãy để lại phản hồi sống mặt dưới!