SỬA LỖI KHÔNG MỞ ĐƯỢC SKYPE VỚI 4 BÍ KÍP ĐƠN GIẢN VÀ HỮU ÍCH

     

"We can"t open Skype. You are already signed in on this computer. Please sign out & try again." đó thuộc dòng thông báo khiến ít nhiều người tiêu dùng Skype Cảm Xúc khó tính với khó khăn gọi khi bỗng nhiên quan trọng đăng nhập vào tài khoản Skype của bản thân, mặc dù cho trước kia ko thọ, bọn họ vẫn áp dụng nó trọn vẹn bình thường.

Bạn đang xem: Sửa lỗi không mở được skype với 4 bí kíp đơn giản và hữu ích

Đây là lỗi mà lại khá nhiều nguời hiện vẫn đã mắc phải cùng cảm giác bức xúc. web5s.com.vn sẽ tổng đúng theo được vài ba phương pháp để giúp các bạn, hãy đọc qua nội dung bài viết này nhé!

Khắc phục lỗi cấp thiết đăng nhập được vào Skype

Cách 1: Tại giao diện thiết yếu của màn hình desktop, chúng ta msinh hoạt vỏ hộp thoại Start / Run, tiếp đến nhập vào msconfig vào ô Open rồi OK hoặc Enter.


Một cửa sổ mang tên là System Configuration lộ diện, hãy nhấp vào thẻ Boot. Nhìn xuống dưới, vào mục Boot Options, tiông xã chọn vào ô Safe boot, tiếp nối cliông chồng OK để hoàn thành.


Trong thời điểm này sẽ sở hữu một thông tin hỏi bạn có muốn khởi rượu cồn lại thiết bị không? Chọn Restart now để gật đầu. Cũng bao hàm trường vừa lòng, người tiêu dùng sau khi lựa chọn vào Safe boot thì không tồn tại thông báo kia, chúng ta cũng tự khởi đụng lại nhằm máy chạy sinh hoạt chế độ Safe mode nhé.

Sau Lúc Restart lại, chúng ta vào hình tượng Skype ở góc cạnh dưới mặt nên screen, chuột buộc phải vào và lựa chọn Quit để thoát hẳn khỏi phần mềm này.

Tiếp tục msinh hoạt lại hộp thoại Start / Run, nhập tự khóa "%appdata%" vào ô xuất hiện, rồi Enter (hoặc bấm vào OK).

Xem thêm: Cách Tải Gif Trên Facebook Cực Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Lưu Ảnh Gif Về Máy Tính


lúc bối cảnh Roaming xuất hiện thêm, các bạn tìm thư mục Skype rồi thay đổi tên mang đến nó thành thương hiệu bất kỳ.

Quay trnghỉ ngơi lại System Configuration, chúng ta lại vào thẻ Boot, và bỏ tiông chồng sinh sống ô Safe boot, tiếp đến OK nhằm xác nhận.

Khởi hễ máy tính xách tay lại thêm lần nữa và demo đăng nhập lại.

Cách 2: Các các bạn mnghỉ ngơi Skype lên, tự bối cảnh thiết yếu, nhấp vào thẻ Tools, chọn Options...

Xem thêm: Chặn Quảng Cáo Từ Google Play, Chặn Quảng Cáo Cài Đặt Ứng Dụng


Trong mục Options này, lựa chọn vào Advanced / Connection bên tay trái. Sau kia quăng quật tick ngơi nghỉ ô Enable uPnp sinh sống cửa sổ bên buộc phải. Chọn vào Save nhằm dứt.

Sau Lúc hoàn thành những cách bên trên, những bạn cũng có thể khởi động lại trang bị đến chắc chắn, sau đó đăng nhập lại vào tài khoản Skype của chính bản thân mình nhằm thử xem gồm thành công xuất sắc không nhé!

Trong khi những bạn cũng có thể tsay mê qua bài viết khuyên bảo cách cách xử trí các lỗi xuất xắc chạm chán khác của Skype tại trên đây.


*