Kích Cỡ Logo Chuẩn

     

Logo tuyệt vời sẽ giữ được tính toàn vẹn của chúng bên trên bất kỳ nền nào. Và thích ứng với mọi kích thước nhưng không làm cho mất đi sự cụ thể. Để bao gồm được một ý tưởng về cách bạn gồm thể đạt được điều này. Hãy bắt đầu các kích thước hình ảnh đến Website và App.

Bạn đang xem: Kích cỡ logo chuẩn

Kích thước biệu tượng công ty và Kích thước cơ bản

Tính linh hoạt, khả năng mở rộng,cân nặng bằngvàtỷ lệlà một số ngulặng tắc cơ bản của thiết kế logo áp dụng trực tiếp vào kích thước logo sản phẩm.


*

lúc định hình cùng định hướng logo sản phẩm cụ thể của riêng bạn cho những bối cảnh kích thước khác biệt, đây sẽ klặng chỉ nam giới của riêng bạn. Giống như bất kỳ khía cạnh nào của thiết kế, kích thước ko bao giờ đúng tuyệt đối với nó đòi hỏi sự phán đoán tốt nhất của bạn tùy thuộc vào loại logo bạn đang làm cho việc.

Logo của bạn phải dễ đọc ở mọi kích thước: Cần bảo trì tỉ lệ của hình ảnh để tránh bị méo mó.Ngang, dọc & vuông : Logo của bạn phải hiệu quả bất kể nó được định hướng và hiển thị như thế làm sao.Kích thước cần phải nhất tiệm bên trên nhiều phương tiện khác nhau : Lựa chọn kích cỡ của bạn trên các phương tiện cần nhất cửa hàng và phản ánh tiếng nói thương hiệu của bạn.Tìm hiểu loại tệp : Các tệp vectơ như PDF hoặcEPSđược thiết kế để tất cả khả năng mở rộng vô hạn.

Xem thêm: "Không Có Trang Web Hiện Không Khả Dụng "? Vì Sao Trang Web Tôi Truy Cập Hiện Không Khả Dụng

Cuối thuộc, biểu tượng logo của bạn cần phải tất cả kích thước phù hợp cùng dễ nhìn, những đưa ra tiết thừa bao gồm thể cần loại bỏ bớt bên trên một không gian nhỏ hẹp.

Kích thước hình ảnh mang đến Website với Ứng dụng

Một số cân nặng nhắc quan liêu trọng Khi định cỡ hình ảnh của bạn cho web là:

Nó tất cả phù hợp với phần còn lại của trang không?Có phải nó không giống biệt và dễ nhận biết ở cả định dạng lớn cùng nhỏ.

Xem thêm: Quảng Cáo Google Hiệu Quả - Tạo Quảng Cáo Đầu Tiên Chỉ Trong Vài Bước

Đây là những kích thước tiêu chuẩn bạn yêu cầu tính đến Khi thiết kế logo sản phẩm cho những website và ứng dụng:


*

Kích thước favinhỏ tiêu chuẩn

16 x 16 pixel32 x 32 pixel48 x 48 pixel

Kích thước tiêu đề trang web

Điều này sẽ phụ thuộc vào loại trình tạo trang web bạn đang sử dụng. Nhưng đây là một số kích thước tiêu chuẩn đến nhiều website.

Full banner: 468 x 60 pixelBố trí ngang250 x 150 pixel350 x 75 pixel400 x 100 pixelBố cục dọc:160 x 160 pixel

Kích thước biểu tượng ứng dụng di động

iPhone 6S trở lên: 180 x 180 pixel120 x 1trăng tròn px vào Tìm kiếm nổi bật87 x 87 pixel vào Cài đặtiPad: 152 x 152 pixelAndroid: 192 x 192 pixelWindows: 62 x 62 pixel