Kích cỡ video youtube

     
Nếu ai đang dùng Youtube, hẳn đều biết một điều khá cơ bản rằng, trang mạng xã hội giới thiệu hình ảnh, Clip lớn nhất Thế giới này có những quy định chuẩn mực, rất khắt khe với các video, clip đăng bên trên hệ thống của họ, một vào số đó là quy định về kích thcầu. Các video clip trên Youtube đều được "gò" vào những size với tỷ lệ nhất định, ko thể cố gắng đổi, buộc phải nhiều lúc khiến việc xem lại các đoạn phim đó ko có được kết quả giỏi nhất.

Bạn đang xem: Kích cỡ video youtube

web5s.com.vn Youtube mới nhất.Tải YouTube miễn tầm giá đến Android.Tải YouTube miễn giá tiền mang lại iOS.Tải YouTube miễn giá tiền đến Windows Phone.Điện thoại di động, máy tính cầm tay, máy ảnh... mỗi thiết bị số này đều có kỹ năng tảo đoạn phim và đã tạo ra những định dạng sự khác biệt, kích thcầu sự so sánh. Nếu cứ cố ép vào tỷ lệ của Youtube, nhiều khi sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và trải nghiệm, cảm giác của người coi. Có một cách rất đơn giản, hiệu quả, không cần cài đặt và tổng số miễn phí, đó là sử dụng StretchSite.

Ttuyệt đổi tỷ lệ đoạn Clip trên Youtube ko cần phần mềm

StretchSite là công cụ trực tuyến giúp chúng ta xem video Youtube ở tỷ lệ bất kỳ, những tỷ lệ thậm chí là "dở hơi" nhất. Một điều nữa, công cụ này được cung cấp nhiều loại miễn phí và cực kỳ dễ dùng.

Xem thêm: 3 Cách Tìm Nguồn Hàng Kinh Doanh Online Giá Rẻ, Chia Sẻ 4 Nơi Tìm Nguồn Hàng Rẻ

Bcầu 1: Truy cập vào trang chủ của StretchSite, dán đường liên kết của Clip bên trên Youtube và khung Paste Youtube link. Ngay lập tức giao diện của đoạn phim sẽ hiện ra như bên trên Youtube. Chúng ta có thế thấy bên trên là nhì khung tỷ lệ video clip và 2 tkhô hanh trượt sử dụng để điều chỉnh kích thmong đến đoạn phim.
Bước 2: Có thể nhấp vào khung tỷ lệ để núm đổi kích thmong mang lại Clip cần xem.Hoặc trực tiếp nhấp chuột trái vào thanh hao trượt, nhấn + giữ rồi di chuyển về 2 phía để vắt đổi kích thước.
Với StretchSite, người dùng có thể xem những video clip trên Youtube với kích thước "chỉ nằm mơ mới có".Tuy nhược điểm của cách này là chỉ có thể coi mà không thể tải về được đoạn phim ở tỷ lệ đó, tuy thế nó vẫn giữ nguyên ổn các tính năng của đoạn Clip trên Youtube, như: vòng lặp, thêm vào xem sau hoặc ra mắt lên các trang mạng xã hội...Tại trên đây, bạn vẫn có thể sử dụng chế độ Watch later (xem sau).

Xem thêm: Liên Hệ Tổng Đài Facebook Việt Nam Sdt Số Điện Thoại Facebook Việt Nam


Và chế độ chia sẻ với các mạng xã hội nlỗi Facebook, Twitter,...Vậy là lại chúng ta lại biết thêm một mẹo vặt khác để sử dụng Khi truy hỏi cập và làm việc với Youtube, kỳ vọng bài viết sẽ có ích.Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công!