Kích Thước Ảnh Facebook 2017

     

Facebook là social bao gồm tác động mập mang lại cuộc sống mỗi người bây giờ. Từng Ngày có hàng ngàn nghìn bức ảnh được đăng cài, tuy vậy người dùng lại không nắm rõ form size của hình ảnh phải tốt chạm mặt cần tình trạng ảnh bị cắt xắn sút. Thông thường hình ảnh bìa với ảnh đại diện được Facebook can thiệp với giảm xắn các độc nhất vô nhị. Để giúp cho hình hình ảnh bạn cài đặt lên được đầy đủ với quality, bài viết tiếp sau đây vẫn giới thiệu cho chúng ta các kích thước hình họa chuẩn của Facebook sẽ giúp đỡ các bạn lựa chọn hình ảnh một biện pháp chính xác hơn nhé.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh facebook 2017

1. Hình ảnh bìa:

lúc truy vấn vào Facebook thì hình ảnh thứ nhất nhận thấy đang là hình ảnh bìa giỏi có cách gọi khác là ảnh Cover, nền game. Ảnh bìa nằm ở vị trí phía trên thuộc hình chữ nhật, tất cả form size 851 x 315 px. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thiết lập lên một ảnh tất cả form size to hơn, tuy thế Facebook sẽ cho mình năng lực kiểm soát và điều chỉnh bằng cách di chuyển hình hình họa để hiển thị hầu hết phần bạn muốn với cắt giảm gần như phần dư quá.

*

6. Hình ảnh icon trên Timeline:

Những ibé được trình diễn bên trên trang Fanpage của Facebook Timeline tất cả kích thước chuẩn chỉnh là 111 x 74 pixel, dung tích buổi tối đa là 5 MB. Nếu hình ảnh của doanh nghiệp vượt thừa số lượng giới hạn này, icon sẽ tiến hành rekích cỡ và convert lại.

Kích thước buổi tối đa của rất nhiều hình hình họa nhưng mà người dùng up lên Facebook đã là 2048 x 2048 pixel.

8. Ảnh ứng dụng:

Đây là biểu tượng nhỏ dại được hiển thị làm việc phía mặt tay trái của nguồn cấp tài liệu tin tức của công ty, vị trí hiển thị các vận dụng nhưng chúng ta sử dụng. Kích thước chuẩn chỉnh của những hình ảnh này là 16 x 16 pixel.

Xem thêm: "# 5Theway Hà Nội - 5Theway Giá Tốt Tháng 6, 2021

9. Ảnh slide:

Kích thước ảnh buổi tối nhiều Lúc hiển thị dưới dạng slide trên Facebook là 960 x 720 px.

10. Hình ảnh ghim:

Những bức ảnh được ghyên lại rất nổi bật bên trên trang Fanpage Facebook thường có size chuẩn là 403 x 403 px.

11. Kích thước tối nhiều của video:

Kích thước về tối nhiều của những đoạn Clip mà các bạn cũng có thể cài đặt lên Facebook là 1.024 MB và độ lâu năm buổi tối đa là 20 phút ít.

Xem thêm: Photo Edit Ảnh Online Tốt Nhất: Pixlr, Canva, Fotor, Photo Editor : Pixlr X

12. Độ dài của Status và Comment:

Độ nhiều năm tối nhiều một Status là 63.206 từ còn độ dài về tối nhiều của một Comment (bình luận) là giới hạn max.

vì vậy, mỗi hình hình họa đều có size riêng biệt của chính nó, lúc đăng hình ảnh chúng ta nên chú ý form size nhằm hình hình ảnh của chính mình được góc đẹp tuyệt vời nhất, quality tốt nhất. Chúc các bạn thành công!