Kích thước ảnh post fanpage

     

Bạn ao ước sử dụng ảnh để đăng bài lên Facebook Fanpage, Facebook cá nhân của doanh nghiệp, trong group, sinh sản sự kiện hoặc chế tạo ra lăng xê. Đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé!

Kích cỡ ảnh bìa (cover photo)

vì vậy, để hình ảnh hiển thị đẹp, bản thân khulặng bạn hãy chọn kích cỡ 820×360 pixels. Và nếu trên hình họa có chữ, hãy cnạp năng lượng chữ về ở trung tâm hình họa thì nó đã không xẩy ra lệch bên trên sản phẩm điện thoại.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh post fanpage

Kích thước tiêu chuẩn này đúng cho cả Facebook cá nhân, Fanpage và Group.

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Kích thước hình họa đại diện chuẩn 2020

Ảnh đại diện thay mặt (tuyệt avatar) trên một tài khoản Facebook không chỉ là xuất hiện trên trang protệp tin nhưng mà ở khắp đầy đủ nơi. khi chúng ta thực hiện một bài viết, phản hồi, công dụng kiếm tìm tìm Facebook, trên lời nhắn messenger, … Do kia, bạn phải cắt hình làm thế nào để cho cân xứng tuyệt nhất.

Khi hiện trên phiên bạn dạng laptop avatar có form size hình vuông 180px x 180px. Dù là avatar vuông tuy thế khi chúng ta download lên Facebook auto cắt theo khuôn tròn. Vì vậy hãy để ý các tinh tế để tránh bị giảm logo hoặc bị đậy tắt hơi báo cáo đặc trưng trên hình.

Lúc hình đại diện thay mặt lộ diện kề bên bình luận thì size của chính nó đã giảm sút còn 40px x 40px. Còn khi ai đó nhấp vào với coi avatar của khách hàng thì nó lại được pchờ lên 850px x 850px.

Kích thước hình ảnh avatar phù hợp: 900px x 900xTỷ lệ khung hình: 1:1
*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Kích thước hình ảnh post lẻ

Người bán sản phẩm online trên Facebook hay sử dụng một hoặc một vài hình họa đăng kèm vào bài xích post PR của chính mình. Để hình ảnh gồm bố cục tổng quan đẹp, tối ưu đến quảng cáo thì chúng ta cũng có thể sử dụng ảnh bao gồm kích cỡ như sau:

Nếu đăng 1 hình ảnh, hãy áp dụng hình ảnh vuông tất cả form size 900×900 pixels để có quality cực tốt.

Nếu đăng 4 hình ảnh, có 4 thứ hạng bố cục tổng quan ưa nhìn mà lại Facebook đã chất nhận được hiển thị. Tùy trực thuộc công năng thành phầm, nghành nghề marketing nhưng mà bạn nên lựa chọn hình dáng bố cục tổng quan nào mang lại tương xứng.

Xem thêm:

4 hình họa hiển thị ngang: 1 hình họa to hình chữ nhật nằm ngang form size 900×598 pixels, 3 hình họa nhỏ tuổi còn lại hình vuông, form size 900×900 pixels.

– 4 hình họa hiển thị dọc: 1 ảnh bự hình chữ nhật thẳng đứng size 598×900 pixels, 3 ảnh nhỏ sót lại hình vuông vắn, kích cỡ 900×900 pixels.

– 4 hình họa hiển thị vuông: 4 hình họa thuộc kích cỡ 900×900 pixels, hình vuông.

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Ảnh sự khiếu nại Facebook

Việc chế tạo sự kiện Facebook cũng chính là dụng cụ công dụng giúp bạn PR thành phầm, công tác khuyến mãi của mình. Thông thường người bán hàng tung ra một số trong những khuyến mãi lôi cuốn sẽ khởi tạo sự khiếu nại trên Facebook để mê say đa số người quan tâm hơn. Kết cấu bố cục của một sự kiện đăng bên trên Facebook bao gồm câu chữ biểu thị, thời gian diễn ra sự kiện với ảnh bìa. Hình ảnh bìa đăng sự kiện Facebook bao gồm vị trí nằm trên đầu, tương tự như hình họa bìa cover trang cá thể hay fanpage facebook Facebook. Tuy nhiên kích cỡ của ảnh bìa đăng sự khiếu nại bao gồm chút biệt lập, cụ thể là 1200×628 pixels.

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Kích thước bộ hình ảnh Facebook

Nguyên ổn tắc đăng ảnh album Facebook là chúng ta yêu cầu sắp xếp đồ vật từ bỏ hình ảnh với size tương xứng nhằm tạo nên post đăng album hoàn chỉnh. quý khách có thể đăng theo bố cục nhỏng sau:

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Ảnh post 4 ảnh khác 2

4 ảnh dạng hình dọc: Ảnh đầu bao gồm kích cỡ 598×900 pixels, những ảnh sau có kích thước 900×900 pixels.

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Ảnh post 4 hình ảnh khác 3

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Hình ảnh post 3 hình ảnh không giống 1

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Hình ảnh post 3 hình ảnh không giống 1

*
kich-thuoc-anh-facebook-fanpage-2020

Kích thước hình ảnh Carousel

Định dạng lăng xê Carousel có thể chấp nhận được người dùng thực hiện 3-5 hình họa kèm links dẫn về landingpage. lúc người dùng clichồng vào hình họa thì sẽ được đưa hướng tới links đính kèm.

Xem thêm: Cách Đăng Bài Trên Wordpress Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Đăng Bài Viết Trên Wordpress

Với kiểu định dạng này, ảnh được sử dụng là hình họa vuông. Kích thước thường xuyên thực hiện là 900×900 pixels.