Kích Thước Ảnh Quảng Cáo Facebook 2017

     

Mạng buôn bản hội Facebook không hề nhỏ khỏe mạnh gồm ảnh hưởng không hề ít mang đến đời sống của nhiều fan hiện giờ. Hằng ngày, mỗi người cần sử dụng đăng không hề ít ảnh bên trên trang cá nhân của chính mình tuy nhiên chưa hẳn người nào cũng nắm vững form size chuẩn của Facebook để album của chính mình được truyền mua một bí quyết đầy đủ và đẹp nhất.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh quảng cáo facebook 2017

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, blog thủ thuật đang tổng hòa hợp tất cả các kích cỡ chuẩn trên Facebook sẽ giúp bạn nắm rõ với tạo cho mình một album “chuẩn” nhất.

1.Ảnh bìa:

lúc truy cập vào Facebook thì hình ảnh thứ nhất thấy được đã là hình họa bìa tuyệt còn gọi là hình ảnh Cover, màn hình. Ảnh bìa nằm tại vị trí phía bên trên thuộc hình chữ nhật, có kích thước 851 x 315 px. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải lên một ảnh tất cả kích thước lớn hơn, dẫu vậy Facebook đang cho chính mình tài năng điều chỉnh bằng cách dịch chuyển hình ảnh để hiển thị phần đa phần bạn muốn với giảm giảm mọi phần dư thừa.

2. Hình ảnh thay mặt (hình họa Avatar):

Hình ảnh thay mặt là một trong những hình vuông nhỏ ở đè lên ảnh bìa ở góc bên trái, ở bí quyết lề trái của hình họa bìa 23 px với biện pháp lề trên thuộc 210 px. Hiển thị trên screen kích cỡ 160 x 160 pixel nhưng bạn đề nghị cài đặt lên hình họa kích thước 180 x 180 px. Đường vền white color nhỏ dại bao bọc hình ảnh đại diện thay mặt được tự động cung cấp cùng không tồn tại cách làm sao nhằm sa thải.

*

3. Ảnh Thumbnail:

Là hình ảnh thu nhỏ tuổi hiển thị cạnh liên kết khi bạn like hoặc chia sẻ, kích thước chuẩn chỉnh của hình họa Thumbnail là 90 x 90 px.

4. Ảnh quảng cáo:

Hình ảnh lăng xê hay hiển thị bên phải đồ họa của Facebook, kích thước chuẩn chỉnh của hình ảnh truyền bá là 110 x 80 pixel, dung tích khoảng 5 MB. Giới hạn chữ trong quảng cáo:

Header: 25 trường đoản cú.Body copy: 135 từ bỏ.

Xem thêm: Câu Like Để Làm Gì - Bạn Đã Hiểu Gì Về Like Của

5. Ảnh sự kiện:

Đối cùng với đều hình hình ảnh sự khiếu nại đặc biệt quan trọng hoặc bài viết được đính thêm sao, kích thước chuẩn chỉnh thường xuyên là 843 x 403 pixel.

*

6. Hình ảnh ibé trên Timeline:

Những inhỏ được trình diễn bên trên trang Fanpage của Facebook Timeline bao gồm size chuẩn là 111 x 74 pixel, dung lượng về tối đa là 5 MB. Nếu hình hình họa của khách hàng thừa vượt số lượng giới hạn này, ibé sẽ tiến hành rekích cỡ và convert lại.

Kích thước về tối nhiều của không ít hình hình ảnh mà người tiêu dùng up lên Facebook sẽ là 2048 x 2048 pixel.

8. Hình ảnh ứng dụng:

Đây là biểu tượng nhỏ được hiển thị sinh hoạt phía mặt tay trái của nguồn cấp dữ liệu tin tức của doanh nghiệp, vị trí hiển thị những ứng dụng cơ mà các bạn sử dụng. Kích thước chuẩn chỉnh của những ảnh này là 16 x 16 px.

9. Ảnh slide:

Kích thước hình họa về tối nhiều Khi hiển thị dưới dạng slide trên Facebook là 960 x 720 pixel.

10. Hình ảnh ghim:

Những tấm hình được ghyên ổn lại trông rất nổi bật bên trên trang Fanpage Facebook thông thường có size chuẩn là 403 x 403 pixel.

11. Kích thước buổi tối nhiều của video:

Kích thước tối nhiều của các đoạn Clip mà lại những bạn có thể thiết lập lên Facebook là 1.024 MB với độ lâu năm buổi tối nhiều là trăng tròn phút ít.

Xem thêm: Cách Chặn Người Khác Thêm Vào Nhóm Trên Facebook Đơn Giản, Cách Chặn Add Group Facebook, Chặn Thêm Vào Nhóm

12. Độ dài của Status cùng Comment:

Độ lâu năm buổi tối đa một Status là 63.206 từ còn độ lâu năm về tối đa của một Comment (bình luận) là không giới hạn.

Với các kích cỡ rõ ràng trên đây, hy vọng có thể khiến cho bạn đăng download được đông đảo bức ảnh chất lượng duy nhất. Chúc các bạn thành công!