KÍCH THƯỚC BANNER QUẢNG CÁO FACEBOOK

     
Kích thước banner PR Facebook chuẩn tuyệt nhất để giúp bài truyền bá Facebook của doanh nghiệp trngơi nghỉ bắt buộc dễ nhìn và si mê. Có những form size khác nhau dành cho hình ảnh, tùy theo từng dạng bài viết nhưng chúng ta lựa chọn form size phù hợp.

Bạn đang xem: Kích thước banner quảng cáo facebook

KÍCH THƯỚC BANNER QUẢNG CÁO FACEBOOK CHUẨN NHẤT

Theo thống kê lại, bây chừ bên trên nhân loại gồm rộng 3,3 tỷ người tiêu dùng Facebook, chỉ chiếm 43% dân số thế giới. toàn nước xếp vật dụng 7, với trên 58 triệu người tiêu dùng. Đây thật sự là rất nhiều con số tuyệt hảo, cho biết thêm được sự lớn mạnh của mạng xã hội này.
*

Do sự cách tân và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Facebook, phía trên thiệt sự đã trở thành một kênh bán hàng quan trọng so với không ít người dân, cùng bài toán truyền bá trên Facebook ngày dần được nhiều người sử dụng.Để lăng xê trên Facebook đạt kết quả cao, thì bài toán sử dụng hình ảnh đúng kích thước là hết sức đặc biệt. Một hình hình ảnh cân xứng sẽ giúp đỡ bài viết của bạn thêm tuyệt hảo với thu hút, thỏa mãn nhu cầu được ĐK về hình hình họa của Facebook cùng đam mê người dùng hơn.

Xem thêm: Dịch Lá Số Tử Vi Cổ Học - Lập Lá Số Tử Vi Trọn Đời

Công ty thi công web bài bản iMarketing reviews mang lại các bạn form size banner quảng bá Facebook phù hợp, mời chúng ta theo dõi để có thêm hồ hết kỹ năng và kiến thức hữu ích, hỗ trợ cho vấn đề quảng bá Facebook đạt tác dụng giỏi hơn.

Xem thêm: Baán Hàng Trên Zalo Shop - Hướng Dẫn Bán Hàng Online Miễn Phí Trên Zalo Shop

KÍCH THƯỚC BANNER QUẢNG CÁO FACEBOOK

Tùy theo mỗi một hình dáng đăng bài bác mà lại bạn sàng lọc size phù hợp, Một số hình dạng đăng Facebook thông dụng như sau:Đối cùng với hình ảnh chữ nhật đứng, bạn nên bảo trì form size 900×1200 pixels.Đối với hình họa vuông, kích thước 900×900 pixels là lí tưởng tốt nhất.Riêng cùng với phần đa ảnh chữ nhật nằm, kích cỡ 1200×900 pixels là tuyệt vời nhất.Dường như, bạn cũng có thể lựa chọn 1 số dạng hình hiển thị nlỗi sau:Hiển thị 04 hình vuông
*

*

*

Và gồm một điều chúng ta nên chú ý, đó là bất kỳ mục tiêu là gì, size đề xuất của banner vào quảng cáo format tảo vòng là 600 x 600 pixel.Trên đây là một số kích cỡ banner quảng bá Facebook, tùy thuộc vào từng mục tiêu nội dung bài viết mà lại bạn lựa chọn cho khách hàng phần đông size phù hợp, giúp câu hỏi PR Facebook đạt kết quả tốt hơn.