Kích Thước Ảnh Bìa Youtube Chuẩn Năm 2021

     
Bạn đang xem: Kích Thước Logo Youtube Channel 2021 Chuẩn Nhất, Kích Thước Chuẩn Của Ảnh Bìa Youtube Là Bao Nhiêu Tại web5s.com.vn

Mọi người sẽ chỉ đánh giá cao Vlog của bạn khi họ cho rằng kênh YouTube của bạn đủ chuyên nghiệp. Xét cho cùng, banner và thumbnail trên kênh thể hiện 1 phần chất lượng và định hướng của kênh. Vì chúng là những gì được nhìn thấy đầu tiên khi khách hàng truy cập trang YouTube của bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo mọi thứ trên đó (từ logo, màu sắc, văn bản, banner v.v.) được thiết kế tốt.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa youtube chuẩn năm 2021

Đang xem: Kích thước logo youtube

Có 1 trang bìa YouTube chuyên nghiệp (bao gồm hình thu nhỏ trên video, hình ảnh kênh và banner hấp dẫn) sẽ làm tăng chất lượng trải nghiệm của người dùng. Nó sẽ đảm bảo bạn được hiển thị nhiều hơn trên youtube và xứng đáng với số tiền đầu tư vào video. Tuy nhiên, tìm kích thước thích hợp cho bìa YouTube của bạn có thể là một trong những nhiệm vụ khó nhất đối với phần lớn mọi người.

Nhưng mà bạn không phải lo lắng về điều đó nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn đâu là kích thước hoàn hảo nhất cho hình ảnh kênh YouTube. Cùng bắt đầu nhé!

Kích thước chuẩn cho hình ảnh trên youtube:


Contents

1 Kích thước chuẩn cho hình ảnh trên youtube:
READ: {Tra Nhanh} Kích Thước Cửa Đi 4 Cánh Đều, 4 Cánh Lệch Theo Phong Thủy

Kích thước chuẩn cho hình ảnh trên youtube:

Kích thước hình ảnh trên kênh YouTube (ảnh bìa):

Việc tạo kích thước hình ảnh kênh YouTube vừa phải cho màn hình máy tính của bạn là một công việc khá khó khăn. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng nó phù hợp cho nhiều loại trình duyệt và thiết bị công nghệ cao (tablet, điện thoại,…). Youtube sẽ sử dụng các phần khác nhau của hình ảnh ở mỗi định dạng. Nên cần tuân thủ theo các yêu cầu về kích thước do chính youtube đề xuất. Có như thế thì chất lượng video và trải nghiệm người dùng mới được tối ưu hóa.

*

Tệp hình ảnh được chấp nhận: .JPG, .BMP, .GIF, .PNGKích thước tệp: dưới 2MB. Nếu không, YouTube sẽ không cho phép tải nó lên nền tảng.Chiều rộng tối thiểu: 640px – chiều rộng canvas nhỏ nhất được chấp nhận trong Photoshop. Chiều rộng lý tưởng và được đề xuất là 1280px.Tỷ lệ: 16: 9 – được khuyến nghị cho hình thu nhỏ ở 1280 x 720 pixel. Đây là định dạng lý tưởng cho hầu hết các bộ phim, trình phát YouTube và các chương trình truyền hình hiện đại.Độ phân giải: tối thiểu 1280 x 720px. Đây là yếu tố phải đạt được vì độ phân giải phải tương thích với chất lượng hình ảnh – nếu độ phân giải quá thấp, hình ảnh sẽ bị loang màu, đặc biệt là nếu video của bạn hiển thị trên TV 72 inch.

Xem thêm: 6 Cách Khắc Phục Lỗi Skype Không Kết Nối Được Internet, Giải Pháp Lỗi Trong Skype: Không Thể Kết Nối

Nói một cách ngắn gọn, hình ảnh được chọn cho hình thu nhỏ YouTube của bạn lý tưởng là phải có kích thước 1280 x 720px, chiều rộng tối thiểu là 640px.


READ: Kích Thước Tủ Lạnh Side By Side Hitachi, Lg, Toshiba, Panasonic

Mẫu bìa YouTube:

Nếu bạn là 1 designer thì việc thiết kế bìa cho kênh youtube cũng không có gì quá khó. Mặt khác, nếu bạn không có tài năng cũng như không quen 1 anh bạn designer nào. Bạn vẫn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ nhiều designer online (liên hệ ad này :v). Hay đơn giản hơn, bạn có thể tìm kiếm các nguồn hình ảnh miễn phí. Trong các trang web này, nhiều mẫu thiết kế đã được tạo sẵn và có thể tùy chỉnh đôi chút. Bạn cũng không phải lo lắng về kích thước bạn nên chọn cho ảnh bìa, vì những mẫu này đã được chỉnh sửa đúng chuẩn sẵn cho bạn.

Xem thêm: Quản Lý Trang Facebook: Bật Mí Cách Quản Lý Trang Trên Facebook Full

Tất cả những gì bạn cần làm là:

Chọn một mẫu layoutChèn ảnh mong muốn của bạn nếu bạn thíchĐiều chỉnh bất kỳ chi tiết nào bạn thấy phù hợp (ví dụ: đường viền, văn bản, phông chữ, vị trí của thiết kế, đồ họa, v.v.)

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tới.


Post navigation


Previous: Kiểu Tóc Cho Người Trán Dô Thì Nên Để Kiểu Tóc Nào? Nam, Nữ Hợp Để Kiểu Tóc Nào