Kích thước chuẩn của banner

     

Với ưu điểm điểm tiếp cận nkhô hanh, đúng chuẩn nhóm khách hàng tiềm năng, vẻ ngoài lăng xê đa dạng cùng linch hoạt, lăng xê GDN được coi là vẻ ngoài Marketing online chiến lược của phần đông công ty bây chừ. Để tối ưu tác dụng lăng xê GDoanh Nghiệp, bạn phải nắm vững với tuân thủ tương đối đầy đủ những nguyên lý về câu chữ, hình ảnh quảng cáo. Dưới đấy là chính sách về size Banner quảng cáo GDNbên trên mạng hiển thị Google Ads, chúng ta thuộc tìm hiểu thêm với vận dụng phải chăng nhé.

Bạn đang xem: Kích thước chuẩn của banner

Tiêu chuẩn kích cỡ banner truyền bá GDN

Kích thướchình ảnh banertĩnh trong quảng cáo GDN

- Định dang tệp có thể chấp nhận được bao gồm: JPEG, JPG dự trữ, PNG với GIF.

- Kích thước tệp khuyến cáo là từ 150 KB trngơi nghỉ xuống.

- Về form size banner chính xác thì còn phụ thuộc vào từng bề ngoài ảnh cùng vị trí đặt mà lại banner PR GDoanh Nghiệp sẽ có được hồ hết size khác nhau, rõ ràng là:

* Banner hình chữ nhật sẽ có kích thước 468 x 60. Banner hình chữ nhật dài có kích thước là 728 x 90, banner chữ nhật mập có kích thước 336 x 280 với banner hình chữ nhật lâu năm Khủng sẽ sở hữu được kích thước 970×90.

* Tương từ bỏ, banner hình chữ nhật trong chiếc sẽ có kích thước: 300 x 250, hình chữ nhật đứng là: 120 x 600, hình chữ nhật đứng rộng lớn là: 160 x 600 và hình chữ nhật dọc là: 240 x 400.

*

Quy định về kích cỡ hình hình họa Banner truyền bá GDN

* Riêng so với banner hình chữ nhật dài bên trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, chúng ta nên bảo trì size là 320 x 50. Với biểu ngữ bạn nên bảo trì kích thước: 468 x 60, cùng với hình vuông vắn là: 250 x 250, hình vuông nhỏ là: 200 x 200 và banner nửa trang là: 300 x 600

Kích thước banner GDoanh Nghiệp đối với hình hình họa động

Khác cùng với hình hình họa tĩnh, format tệp chất nhận được của hình ảnh hễ chỉ nên GiF và kích cỡ tệp là 150 KB trlàm việc xuống.

Về kích thước banner quảng cáonắm thể: Đối cùng với biểu ngữ bạn nên gia hạn kích cỡ là 468 x 60. Với hình vuông vắn là: 250 x 250 và hình vuông vắn bé dại là: 200 x 200. Hình chữ nhật nhiều năm bự là: 970×90. Hình chữ nhật lâu năm là: 728 x 90, hình chữ nhật Khủng là: 336 x 280, hình chữ nhật trong dòng là 300 x 250. Riêng cùng với hình chữ nhật đứng bạn nên duy trì kích thước: 1trăng tròn x 60, hình chữ nhật đứng rộng lớn là: 160 x 600 và banner nửa trang là: 300 x 600.

Về tốc độ với độ lâu năm hoạt hình họa Google quy định:Độ nhiều năm hoạt ảnh chỉ nên dài tự 30 giây trngơi nghỉ xuống, hoạt ảnh hoàn toàn có thể được tái diễn nhưng mà buộc phải kết thúc sau 30 giây cùng quảng bá hoạt hình họa định dạng GIF đề nghị từ 5 fps trở xuống.

Xem thêm: Hàm Sumproduct Dùng Để Làm Gì, Hướng Dẫn Cách Dùng Hàm Sumproduct

*

Google quy định: Độ lâu năm hoạt hình họa chỉ nên nhiều năm tự 30 giây trlàm việc xuống

Cập nhật về cơ chế kích cỡ banner

Hiện nay Google vẫn vận dụng format quảng bá hình hình họa ưa thích ứng vắt mang đến lăng xê hình hình ảnh cũ. Với format lăng xê này, chúng ta cũng có thể thiết lập lên 15 hình ảnh để truyền bá cùng 5 hình hình họa để làm hình ảnh của người sử dụng.

Bức Ảnh cài đặt lên bao hàm hình ngang cùng hình vuông. Một số lưu ý cho chỗ này:

Bức Ảnh chiều ngang cần phải có Phần Trăm 1,91:1 với có kích cỡ điểm ảnh to hơn 600 x 314pixel. Dung lượng tệp tin ảnh về tối đa là 51trăng tròn KB.

Đối bươi hình vuông vắn. bạn cần chú ý rằng hình họa hình vuông (1:1) yêu cầu lớn hơn 300 x 300px. Dung lượng file hình họa về tối đa là 51đôi mươi KB.

VậyLúc sử dụng định hình quảng cáo này, theo tay nghề của web5s.com.vn thì chiến dịch quảng bá mạng hiển thị của các bạn sẽ hiển thị cùng tiếp cận người tiêu dùng giỏi rộng, linch hoạt rộng. Nhưng nhiều lúc nó ko được như ý của công ty nếu khách hàng so với chúng ta xây dựng 1 banner hình họa rồi gửi vào hệ thống làm cho hình ảnh truyền bá.

Trên đây là một vài qui định về form size banner PR GDNvà văn bản update mới về quảng cáo hình hình họa.Hy vọng phần lớn lên tiếng này có thể mang lại lợi ích được rất nhiều cho mình trong việc triết lý cùng chế tạo ra dựng kế hoạch truyền bá GDoanh Nghiệp tác dụng.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Nhắn Tin Trên Instagram Trên Web Siêu Đơn Giản

Để được support, cung ứng cùng cung cấp các các dịch vụ quảng cáo GDoanh Nghiệp đáng tin tưởng, các bạn hãy liên hệ cùng với Shop chúng tôi Cổ phần Phát triển Công nghệ Sài Gòn Web. Là một cửa hàng chuyển động những năm vào lĩnh vực lăng xê, bên cạnh đó là đối tác doanh nghiệp cao cấp của Google, web5s.com.vn từ bỏ hào đem lại các bạn đa số hình thức dịch vụ truyền bá GDN chuyên nghiệp, kết quả với cái giá tốt nhất.


Giới thiệu Tư vấn PR Thiết kế website S.E.O Mẫu website Bản tin