Kích Thước Video Chạy Quảng Cáo Facebook

     

Đối cùng với những chiến dịch truyền bá đoạn Clip trên Facebook, tỉ lệ thành phần khung hình nhập vai trò vô cùng quan trọng. Nếu tuyển chọn được tỉ lệ khung hình chuẩn, phù hợp sẽ giúp quảng cáo của công ty đầy đủ điều kiện hiển thị làm việc các địa chỉ ví dụ bên trên Facebook, Instagram, Messenger và Audience Network. Vậy tỉ lệ khung hình Video Facebook Ads là gì? Cách lựa chọn ra sao? Các loại tỉ lệ thành phần khung hình Video Facebook Ads phổ biến hiện nay là gì? Cùng tìm hiểu thêm bài viết sau đây để có câu vấn đáp nhé.

Bạn đang xem: Kích thước video chạy quảng cáo facebook

Quý khách hàng đang xem: Kích thước đoạn phim facebook

Tỉ lệ khung người là gì?

Tỉ lệ cơ thể là quan hệ giữa chiều rộng và chiều cao trong một khung người. Để trình diễn tỷ lệ khung hình thông thường người ta thường sử dụng nhị số dương viết tức thì nhau với biện pháp nhau do vết nhị chấm chính giữa.


*

Hiện tại, khái niệm tỉ lệ khung người được sử dụng vô cùng phổ cập trong số những nghành nghề tương quan đến hình ảnh, đoạn phim như: nhiếp đáp hình họa, truyền ảnh, quảng cáo… Với phần lớn chiến dịch quảng cáo Facebook, tỉ trọng khung người video clip là 1 giữa những nguyên tố quan trọng quyết định trực kế tiếp hiệu quả chiến dịch của bạn. Tỉ lệ khung người Clip Facebook thịnh hành tuyệt nhất hiện giờ là 16:9 ( tương đương Tỷ Lệ 1,78:1).

Vai trò của tỉ lệ cơ thể Video Facebook lúc chạy quảng cáo

Facebook có nhiều vẻ ngoài PR Video Marketing không giống nhau. Mỗi nhiều loại lăng xê đều phải sở hữu phần lớn trải đời không giống nhau về những thông số kỹ thuật, về form size đoạn Clip Facebook với tỉ lệ thành phần cơ thể. Tỉ lệ khung người Video Facebook là nhân tố cực kỳ đặc biệt quan trọng trong những chiến dịch lăng xê. Kích thước video clip sẽ đưa ra quyết định trực tiếp đến công dụng chiến dịch của chúng ta.

Khi chế tạo ra lăng xê video clip, chúng ta cũng có thể lựa chọn phần trăm cơ thể để cắt video. Việc chọn xác suất cơ thể sẽ giúp truyền bá của khách hàng đủ ĐK hiển thị sinh sống những vị trí rõ ràng bên trên Facebook, Instagram, Messenger và Audience Network.

Các các loại kích thước PR Facebook video clip hiện tại nay

Tỉ lệ cơ thể Video Facebook Newsfeed

Video Facebook Newsfeed là quảng cáo được cho phép người tiêu dùng áp dụng video clip để nhắc một mẩu chuyện, thông điệp về sản phẩm bạn muốn truyền cài đến quý khách. Bạn có thể chạy truyền bá Clip với đa số mục tiêu quanh đó PR danh mục thành phầm.


*

Tỉ lệ khung hình Video Facebook Newsfeed chuẩn chỉnh được khuyến cáo là trường đoản cú 9:16 đến 16: 9 (ngang: 16: 9; hình vuông: 1: 1; Dọc: 4: 5 hoặc 2: 3 cùng chân dung 9:16). Kích thước tối tgọi tự 600 x 315 (cảnh sắc 1.9: 1) hoặc 600 x 600 pixel (hình vuông). Các định dạng đoạn phim được lời khuyên là .MP4, .MOV, .Gif,… cùng form size tệp đoạn phim buổi tối nhiều là 4GB cùng với thời lượng đoạn phim về tối nhiều là 240 phút.

quý khách hàng cũng cần được để ý về số lượng giới hạn ký trường đoản cú tiêu đề video clip là 25 ký kết từ bỏ, trình bày links 30 ký trường đoản cú, văn uống phiên bản 125 ký kết từ bỏ.

Tỉ lệ cơ thể PR Video Facebook trình chiếu

Sử dụng tỉ trọng đoạn Clip truyền bá này được cho phép bạn chế tạo ra một quảng cáo đoạn phim lặp với buổi tối nhiều 10 hình hình họa. Đồng thời chúng cũng có sẵn mang lại rất nhiều mục tiêu bên cạnh lăng xê hạng mục thành phầm. Tỉ lệ cơ thể quảng cáo Video Facebook trình chiếu là 16: 9, 1: 1 hoặc 2: 3 (nhất quán). Kích thước hình ảnh là 1280 x 7đôi mươi px với định dạng đoạn phim các loại tệp .mov hoặc .mp4.


*

Quý khách hàng cũng cần chú ý hình thu nhỏ tuổi video bao gồm văn uống phiên bản chiếm dưới 20%, số lượng giới hạn ký kết từ title là 25 ký từ bỏ, biểu thị link 30 cam kết từ, văn bản 125 cam kết trường đoản cú. Nếu mong duy trì hình hình họa của mình làm việc cùng size hoặc trình chiếu, tỉ lệ thành phần cơ thể video clip của các bạn sẽ được thái thành hình vuông vắn.

Tỉ lệ cơ thể Video quảng cáo Facebook In - Stream

Quảng cáo video Facebook In – Stream Facebook chỉ vĩnh cửu vào 5 đến 15 giây với kích thước đoạn phim quảng bá facebook theo tiêu chuẩn chỉnh. Theo kế hoạch CPC ( chi phí cho từng lượt nhấp chuột), Tỷ Lệ bên trên phương châm vừa phải là ngay sát 90% với có Xác Suất xem hoàn thành là 70%. Các video này đang là 1 lựa chọn tuyệt vời nhất cho các thương hiệu sẽ cố gắng lôi cuốn sự để ý của người tiêu dùng bởi những hệ trọng nhỏ dại.


*

Tỉ lệ khung hình Video quảng cáo Facebook In - Stream là 16: 9 (phần trăm rơi trong vòng tự 9:16 mang đến 16: 9). Kích thước tệp video về tối đa là 4GB cùng với các định dạng đoạn phim được khuyến cáo là .MP4 với .MOV. Thời lượng đoạn phim hay tự 5 đến 15 giây với khuyến khích các đơn vị PR bắt buộc để âm thanh hao video với thu bé dại Clip gồm văn bạn dạng chiếm bên dưới 20%. Quý khách hàng cũng cần để ý số lượng giới hạn cam kết từ bỏ tiêu đề là 25 cam kết trường đoản cú, biểu thị liên kết 30 cam kết từ, văn phiên bản 125 ký từ.

Xem thêm: Mẫu Kháng Cáo Bản Quyền Youtube Toàn Tập, Điều Gì Sẽ Xảy Ra Sau Khi Tôi Gửi Đơn Kháng Nghị

Tỉ lệ khung hình PR Clip bên trên những bài viết Facebook


*

Kích thước tỉ lệ thành phần cơ thể lăng xê đoạn phim trên những bài viết Facebook tối đa là 4GB cùng với các định dạng Clip được khuyến cáo là .MP4 cùng .MOV cùng thời lượng buổi tối đa của đoạn Clip là 240 phút. Lưu ý khuyến nghị nhằm download lên video độ phân giải tối đa có thể, hình thu nhỏ đoạn Clip bao gồm vnạp năng lượng bạn dạng chiếm dưới 20%. Giới hạn cam kết từ bỏ tiêu đề là 25 cam kết trường đoản cú, mô tả liên kết 30 cam kết từ bỏ, vnạp năng lượng bạn dạng 125 ký từ bỏ.

Tỉ lệ cơ thể đoạn phim lăng xê trên Facebook Marketplace

Quảng cáo Facebook Marketplace được hiểu đơn giản dễ dàng nhỏng một trung trung ương mua bán các món đồ giúp thu hút người dùng vào trang web của chính bản thân mình nhằm tra cứu kiếm một sản phẩm ví dụ hoặc thậm chí còn là địa điểm. Kích thước tỉ lệ khung người Clip PR được khuyến nghị trên Facebook Marketplace là tự 9:16 cho 16:9.

Kích thước tệp đoạn Clip buổi tối đa là 4GB với những định dạng video clip được lời khuyên là .MP4 và .MOV. Thời lượng buổi tối nhiều của Clip là 240 phút ít với hình thu nhỏ tuổi Clip có văn uống bản chiếm bên dưới 20%. Giới hạn ký title đoạn phim quảng cáo là 25 cam kết từ, bộc lộ links 30 ký từ bỏ và văn bạn dạng là 125 ký trường đoản cú.

Tỉ lệ cơ thể đoạn phim Audience Network Native, Banner và Interstitial Ads

Quảng cáo trên Facebook Audience Network, Banner & Interstitial Ads để giúp đỡ các bạn quảng bá tmùi hương hiệu/sản phẩm trái mình một biện pháp rộng thoải mái cho tất cả những đối tượng người dùng khách hàng. Tỉ lệ cơ thể Clip Audience Network Native sầu, Banner & Interstitial Ads được khuyến cáo là tự 9:16 cho 16: 9.


Kích thước tỉ lệ thành phần khung người tệp đoạn phim về tối nhiều là 4GB cùng với những định dạng video được khuyến cáo là .MP4 với .MOV. Thời lượng buổi tối tphát âm của video clip là 10 giây và về tối nhiều là 121 giây và hình thu nhỏ dại video tất cả văn bạn dạng chiếm bên dưới 20%. Giới hạn cam kết title video clip PR là 25 cam kết từ bỏ, biểu hiện links 30 ký từ và văn bản là 125 ký kết trường đoản cú.

Tỉ lệ cơ thể lăng xê Clip Collection Ads (Bao bao gồm Canvas Ads)

Quảng cáo Sở sưu tập Facebook là một trong biện pháp tuyệt vời nhất để cung ứng tài năng chăm chút web trực quan tiền cao trong tất cả những vị trí lăng xê. Loại truyền bá này cho mình giới thiệu một trong những sản phẩm bên trên ảnh bìa hoặc Clip. lúc người dùng nhấp vào phiên phiên bản toàn màn hình, người dùng sẽ được gửi tới Facebook Canvas và được đưa về đòi hỏi can hệ di động rất có thể cuộn nhằm xem thêm về uy tín.


Kích thước tỉ trọng tệp khung người tệp video về tối đa là 4GB với độ phân giải được khuyến nghị là tối thiểu 1200 x 628 px. Thời lượng đoạn phim là 1trăng tròn phút cùng với hình thu nhỏ dại video clip gồm văn uống bạn dạng chiếm dưới 20%. Giới hạn cam kết tiêu đề Clip quảng cáo là 25 cam kết từ, miêu tả link 30 ký từ bỏ với văn uống phiên bản là 125 ký kết từ bỏ.

Tỉ lệ khung hình truyền bá video clip bên trên Facebook Messenger

Kích thước tỉ trọng khung người quảng cáo video trên Facebook Messenger được đề xuất là trường đoản cú 9:16 mang lại 16: 9. Kích thước tệp video về tối đa là 4GB cùng với các format Clip được lời khuyên là .MP4 và .MOV. Thời lượng buổi tối đa 240 phút ít với hình thu nhỏ dại Clip có vnạp năng lượng phiên bản chiếm phần bên dưới 20%. Giới hạn ký tiêu đề Clip quảng cáo là 25 ký từ bỏ, thể hiện link 30 cam kết từ và vnạp năng lượng bản là 125 ký trường đoản cú.

Xem thêm: Quảng Cáo Google Hiệu Quả - Tạo Quảng Cáo Đầu Tiên Chỉ Trong Vài Bước

Kết luận

Hy vọng cùng với phần đa chia sẻ bên trên phía trên, các bạn sẽ biết phương pháp chọn tỉ lệ thành phần khung người Video Facebook Ads chuẩn tốt nhất bây giờ. Chúc chúng ta vận dụng thành công xuất sắc.