Kích thước video facebook

     

Dựatrên những nămkinhnghiệmquảngcáoFacebook thì Siêng đến rằngKích thước tỉ trọng size hìnhClip đểđăng Fanpage, rồidùngvideođóchạyquảngcáohiệutrái cả trênInstagramvàFacebookthìbạn nên dùng:

Tỷ lệ 4:5, tứckíchthước videođề xuất 1080*1350pixelhoặcchấtlượnghơnthì1200*1500 px, 1728*2160px.Hoặc tốithiểu videoxác suất 1:1,tứckíchthước videobuộc phải 1080*1080 pixelhoặcchấtlượnghơnthì1500*1500 pixel, 2160*2160 pixel.

Bạn đang xem: Kích thước video facebook

Xem đoạn phim vídụ dưới 2 kíchthướcphổbiến:

Lúc chúng ta chế tác quảng cáo cho di động, hình hình họa với đoạn Clip cần bao phủ màn hình nhiều nhất rất có thể để đắm say sự để ý.

1. Hãy chọn mộtXác Suất khung hìnhphù hợp tốt nhất cùng với những địa điểm truyền bá với format khác nhau

Tìm gọi Facebook bao gồm 3 loạitỉ lệ cơ thể thiết yếu nhỏng sau: tỉ lệ thành phần ngang, tỉ lệ vuông và tỉ trọng dọc

*

Ví dụ:

Tỉ lệ 1.91:1: Các hình ảnh gồm form size chiều ngang 1.910 x chiều dọc 1.000 pixel hoặc tương tự tỉ lệ

Tỉ lệ 16:9: Các hình hình ảnh có kích cỡ chiều ngang 1.600 x theo hướng dọc 900 pixel hoặc 3.200 x 1.800 pixelhoặc tương tự tỉ lệ

Tỉ lệ 1:1: Các hình ảnh có form size chiều ngang 1.600 x theo hướng dọc 1.600 pixel hoặc 3.200 x 3.200 pixelhoặc tựa như tỉ lệ

Tỉ lệ 4:5: Các hình hình ảnh gồm kích cỡ chiều ngang 1.000x chiều dọc 1.1250 px hoặc 800x 1.000 pixelhoặc tương tự như tỉ lệ

Tỉ lệ 9:16: Các hình ảnh gồm kích cỡ chiều ngang 900x chiều dọc củ 1.600 pixel hoặc tương tự tỉ lệ

Để tiện lợi rộng vào vấn đề lựa chọn form size thi công hình ảnh thì bạn có thể dùng khí cụ thi công onlineCanva.com, chúng ta có thể demo sử dụng bản Free cũng đều có kha khá khả năng hỗ trợ.

Canva là điều khoản được web5s.com.vn cài đặt riêng 1 thông tin tài khoản bạn dạng quyền để cung ứng cho học tập viênáp dụng 3 năm quay trở lại đây (học tập viên khoá Marketing Online áp dụng miễn mức giá trong 1 năm). Đây là chính sách khôn xiết thuận lợi và có ích cho đơn vị PR, vừa dễ dàng xây cất, giao diện thân mật cho người bắt đầu, các khả năng hỗ trợ cho tất cả những người làm cho bài bản.

*

2. Cần chọn tỉ lệ thành phần khung hình tương xứng với mỗi địa điểm PR tương ứng

Dưới đây là một vài Tỷ Lệ khung người đề xuất dành cho các vị trí truyền bá thông dụng với định dạng không giống nhau. Xem lý giải chi tiết Facebook tạiđịa điểm PR như thế nào cung ứng Phần Trăm cơ thể nào

Đối với vị trí truyền bá ở bảng tin:Bạn đề xuất dùng định dạng vuông 1:1 mang đến hình họa với định dạng dọc 4:5 cho video.

Đối cùng với địa chỉ quảng bá vào tin:Hầu không còn số đông tín đồ mọi cụ điện thoại cảm ứng thông minh theo chiều dọc. Do đó, chúng ta nên dùng phần trăm 9:16 nhằm hiển thị toàn màn hình hiển thị theo chiều dọc củ.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Bằng Câu Hỏi Bí Mật Khẩu Gmail Bằng Số Điện Thoại

Đối với định dạng đoạn phim con quay vòng:Quý Khách cần cần sử dụng format vuông 1:1 cùng Xác Suất đồng hóa mang đến tất cả video clip trong lăng xê xoay vòng.

Đối với video trong luồng:Bạn buộc phải sử dụng Phần Trăm toàn screen theo chiều ngang 16:9 mang đến phù hợp cùng với đoạn phim chứa quảng cáo.

Vị trí lăng xê trên Audience Network:Bạn đề xuất sử dụng Tỷ Lệ toàn màn hình hiển thị theo theo hướng dọc 9:16. Tuy nhiên, so với các video trong luồng trên Audience Network, bạn nên cần sử dụng Xác Suất toàn màn hình hiển thị theo hướng ngang 16:9

3. Một số tỉ trọng cơ thể quảng cáo quan trọng, tất cả liên quan tốtbên trên Fanpage

Trong quy trình thực hiện truyền bá, thì sàng lọc bài viết dạng bộ ảnh (có tương đối nhiều >= 4 hình ảnh) trên trang fanpage để quảng bá cũng là 1 trong những tuỳ chọn thông dụng với kết quả.

Lúc quảng cáo dạng album ảnh, nhị tỉ lệ thành phần hình hình ảnh được khuyến cáo chạyquảng bá hình ảnh tốt nhất có thể là hiển thị theo sizechữ nhật đứng với chữ nhật ngang.

Xem thêm: Cố Ý Đọc Xem Trộm Tin Nhắn Facebook Của Người Khác, Hướng Dẫn Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Cực Nhanh

- Hình Chữ nhật đứng (tỉ trọng 2:3):Hình đầu là hình chữ nhật đứng, cha hình tiếp theo sau vẫn hiển thị size hình vuông vắn nhỏ tuổi với nằm bên yêu cầu hình trước tiên. Đây là khung hình hiển thị hình hình họa được khuyên ổn dùng ưu tiên Lúc quảng bá dạng album ảnh, tương xứng với thành phầm hiển thị theo theo hướng dọc. Vẫn tạo giữa trung tâm sinh hoạt hình Khủng trước tiên, tương xứng cùng với kinh nghiệm lướt điện thoại thông minh từ bên trên xuống của tín đồ dùng

Xem bài xích này trên fanpage facebook web5s.com.vn trên Quảng cáo dạng album ảnhhình chữ nhậtđứng

*

- Hình Chữ nhật ngang (tỉ lệ thành phần 3:2):Hình thứ nhất đã nằm ngang, 3 hình tiếp theo hiển thị form size hình vuông nhỏ tuổi, với nằm dưới hình thứ nhất. Đây là khung hình hiển thị đẹp nhất thứ hai được khuim cần sử dụng lúc PR nhiều hình hình ảnh. Với hình ảnh béo nằm ngang chế tác trọng tâm đắm say người xem, trường đoản cú đó người dùng xem tiếp những hình hình ảnh tiếp theo, văn bản tiếp sau của bài viết. điều đặc biệt cùng với sản phẩm gồm hình hình ảnh trãi dài theo chiều ngang cũng đề xuất ưu tiên sử dụng tỉ lệ hình ảnh này.

Xem bài xích này trên fanpage web5s.com.vn trên Quảng cáo dạng album ảnhhình chữ nhật ngang