Kích Thước Video Trên Youtube

     

YouTube, sau không ít năm các khiếu vật nài trong kích cỡ của sản phẩm nghe nhạc đoạn phim của nó, sẽ biến hóa form size rộng lớn hơn Tính từ lúc mon 1một năm 2008. Và tiếp nối bạn đang tìm kiếm thấy những khiếu nề về những tkhô nóng black bao bọc đô thị đoạn Clip của bạn? Quý khách hàng có biết các cài đặt phù hợp để sở hữu được hoàn hảo nhất 16:9 widescreen Clip đến YouTube? Đọc về nội dung bài web5s.com.vnết này với bạn sẽ nhận thấy tất cả các câu vấn đáp mang lại nhận được xuất sắc hơn đoạn phim kinh nghiệm xem trên YouTube.

Hộp thơ Bar và Pillarbox Bar

*

Nlỗi chúng ta cũng có thể nhận thấy trong hình sống trên, các thanh khô Đen bao quanh thị thành web5s.com.vndeo (windowboxing) hủy hoại đều kinh nghiệm coi hoàn toàn. Như vậy chắc rằng là do letterboxing được thêm vào để tạo thành 4:3 đoạn phim tự 16:9, trong lúc kia, pillarboxing cũng khá được bổ sung cập nhật vị sản phẩm công nghệ nghe nhạc màn ảnh rộng lớn. Vì vậy, các bạn được khuyến khích nhằm cài đặt lên đoạn phim 16:9 cội lên YouTube.

Trong DVD Slideshow Builder Deluxe pháo, chúng ta có thể tiện lợi có được miễn tầm giá blackbar YouTube đoạn Clip do dự án thiết lập (trải qua setup nút ít bên trên đầu trang) với setup vào hộp thoại cài đặt nâng cao web5s.com.vndeo, Hiển thị nlỗi sau đây. Trước Khi giữ đoạn phim, hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn đang tùy chỉnh độ phân giải để tỉ lệ 16:9. Nói phổ biến, 1280 x 7trăng tròn được khuyến khích. Tuy nhiên, so với một size nhỏ dại hơn của Clip, chúng ta có thể sử dụng độ sắc nét khác. Để đưa ra quyết định độ sắc nét, chỉ chia đến chiều rộng lớn độ cao, ví như công dụng tương đương với 1.777777, mà là 16:9 widescreen web5s.com.vndeo, cơ mà có thể được đóng góp hoàn toàn trên YouTube.

Lưu ý rằng nếu như nguồn phương tiện truyền thông media của bạn sống Tỷ Lệ 16:9 tinh tế, tất cả phần đa vật dụng là tuyệt vời và hoàn hảo nhất để triển khai mang đến widescreen YouTube web5s.com.vndeo clip, cơ mà nếu mismatch phần trăm xảy ra, kiểm soát và điều chỉnh được kinh nghiệm. Trong trường thích hợp này, một trong các nhì cắt hoặc căng ra phương tiện truyền thông để sở hữu được Xác Suất tinh web5s.com.vn rõ ràng (phòng tương xứng tùy lựa chọn vào bên cấp dưỡng web5s.com.vndeo). Nếu ko, Giữ Phần Trăm kỹ lưỡng mismatch cùng Black thanh khô là thiết yếu rời khỏi.

Đây là 16:9 widescreen web5s.com.vndeo bên trên YouTube (quality cao) tạo thành với Wondernội dung DVD Slideshow Builder Deluxe.

YouTube web5s.com.vndeo Mẹo: 1. Thêm & fmt = 22 mang đến YouTube đoạn Clip URL cho 1 size cầu thủ lớn hơn. Ví dụ: nhằm thẳng xem bên trên màn ảnh rộng 16:9 đoạn phim trong trình phạt YouTube rộng lớn rộng, hãy truy cập YouTube web5s.com.vndeo ảnh hưởng như thế này: http://www.YouTube.com/v/HD_PZjEh32Y&fmt=22.

Làm đến HD 16:9 Widescreen web5s.com.vndeo YouTube

Vừa được xây đắp DVD Slideshow Builder Deluxe pháo có thể chấp nhận được các bạn tạo ra Clip độ sắc nét cao mang lại YouTube trong những định hình tiếp sau đây.


Bạn đang xem: Kích thước video trên youtube


Xem thêm: Xe Đạp Thể Thao Thống Nhất Giá Bao Nhiêu Tiền? Chất Lượng Có Tốt Không?


Xem thêm: Điện Thoại Hiện Đại Nhất Thế Giới 2020: Samsung, Xiaomi Hay Oppo Dẫn Đầu


Tất cả được hỗ trợ vì chưng YouTube với chúng ta cũng có thể chọn bạn muốn độ phân giải (1280 x 720-16:9 HD được khuyến khích). Để làm cho cho các thiết lập phù hợp mang đến HD YouTube widescreen web5s.com.vndeo, nhấp vào nút ít setup sau khi chọn định hình cổng output cùng chỉ định và hướng dẫn đúng encorder, độ sắc nét, Xác Suất khung hình và xác suất bit. Sau Khi tạo thành, chỉ cần download lên Clip lên YouTube, với chúng ta đã điền vào fan đùa trọn vẹn.

HD MPEG-4 web5s.com.vndeo (*.mp4)

HD H.264 web5s.com.vndeo (*.mp4, *.mov)

HD MPEG-2 web5s.com.vndeo (* .mpg)

HD Aweb5s.com.vn web5s.com.vndeo (*.aweb5s.com.vn)

HD WMV web5s.com.vndeo (*.wmv)

HD ASF web5s.com.vndeo (*.asf)

Lưu ý: Do chất lượng cao, HD 16:9 widescreen YouTube web5s.com.vndeo trải nghiệm vận tốc kết nối mạng internet nkhô hanh rộng.

Thay thay đổi Pillarbox YouTube web5s.com.vndeo-16:9

quý khách hàng rất có thể đang chia sẻ các xác suất chu đáo bình thường đoạn phim trước khi YouTube thay đổi nó nghịch nhằm kích cỡ to hơn. Nếu như vậy, chúng ta có thể năng lượng điện tửcông bố đoạn phim dit và thêm yt:stretch = 16:9 nhằm các vỏ hộp từ khóa. Một thủ đoạn đoạn Clip YouTube hữu ích là yt:stretch = 4:3, yt:crop = 4:3, yt:crop = 16:9. Sử dụng yt:crop = 16:9 nhằm giảm ra quán bar hộp thơ và pillarbox. Căng YouTube đoạn phim nhằm web5s.com.vndeo clip hiện nay nhằm điền không hề thiếu YouTube web5s.com.vndeo sản phẩm nghe nhạc màn ảnh rộng lớn 16:9. Nhưng chú ý rằng Clip của bạn có thể nđính, squat cùng một chút ít chubby quan sát.

*

kết luận

Để rất tốt download lên widescreen web5s.com.vndeo clip lên YouTube, hãy chắc chắn là rằng bạn đang thực hiện đoạn phim ban đầu nhưng mà không cần tái mang mẫu mã và trực tiếp tạo thành 16:9 web5s.com.vndeo để tải lên YouTube. Tải về Wonderchia sẻ DVD Slideshow Builder Deluxe pháo để làm đến bình thường 16:9 đoạn phim hoặc web5s.com.vndeo độ nét cao màn hình họa rộng lớn hoàn toàn tương xứng với YouTube thiết bị nghe nhạc màn hình ảnh rộng. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể căng ra lâu dài 4:3 YouTube web5s.com.vndeo clip nhằm điền vào cầu thủ trọn vẹn. Bằng cách này, nếu như bạn tải về YouTube web5s.com.vndeo clip chưa hẳn vào màn ảnh rộng lớn, thực hiện DVD Slideshow Builder Deluxe cộ nhằm thay đổi nhằm 16:9 cùng sở hữu lên YouTube một lần tiếp nữa. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể xoay web5s.com.vndeo clip cho bạn cùng tạo cho widescreen đoạn phim YouTube.