Kiếm Tiền Bằng Cách Treo Web

     

Treo laptop, VPS là bí quyết kiếm tiền tiêu cực đang có từ khóa lâu của giới MMO. Năm nay 2021, việc treo thứ tìm tiền vẫn được gia hạn cùng với site TimeBucks. Một site mới khá đáng tin tưởng với vô số cách tìm chi phí mang lại dân MMO. Hôm nay vinaphụ trợ.com đã giới thiệu một cách tìm chi phí hơi lỏng lẻo mang đến các bạn. Nhưng cùng với điều kiện, đó là chúng ta tất cả lắp thêm vi tính hoặc nhiều VPS (Máy công ty ảo)

*

TimeBucks là gì?

TimeBucks là một trong trang web trả thưởng trọn cho những thành viên thanh hao gia những vận động nlỗi là:

Trả lời SurveysCliông xã liên kếtXem videoĐăng ký thông tin tài khoản bên trên những websiteGiới thiệu thành viênVà các nhiệm vụ khác…

TimeBucks gồm uy tín không?

Tới thời điểm hiện nay, TimeBucks là website đáng tin tưởng cùng mỗi tháng trả chi phí đến user:

*

TimeBucks hiện đang thanh khô tân oán hàng tuần, với khoảng thanh khô toán tối thiếu thốn là $10. Quý khách hàng rất có thể rút về tài khoản Payeer, Bitcoin, với nhiều nhiều loại ví khác.

Bạn đang xem: Kiếm tiền bằng cách treo web

Để tạo ví Bitcoin là Coinbase với Blockchain các bạn phấn kích tham khảo 2 bài viết dưới đây:

Hướng dẫn treo máy tính / VPS kiếm chi phí cùng với Timebucks

Mặc dù TimeBucks có khá nhiều cách để những member kiếm tiền dẫu vậy từ bây giờ bản thân sẽ trình làng cùng với chúng ta 1 cách tìm tiền thanh nhàn bởi bài toán thực hiện laptop hoặc VPS nhằm kiếm tiền thụ động. Tất nhiên cùng với việc thực hiện càng những VPS thì câu hỏi bạn sẽ càng tìm được không ít chi phí rộng để đủ số tiền đúc rút.

Cách 1: Đăng ký kết thông tin tài khoản TimeBucks

Việc thứ nhất là chúng ta cần có thông tin tài khoản khoản TimeBucks, chúng ta đăng ký tài khoản theo links bên dưới.

Đăng ký tài khoản TimeBucks

Crúc ý bài toán đăng ký thông tin tài khoản theo link reviews của bản thân sẽ giúp đỡ mang lại chúng ta đạt được $1 USD với hoàn thành profile sẽ tiến hành bonus thêm $0.1 USD, tổng số các các bạn sẽ nhận thấy là $1.1 USD vào thông tin tài khoản.

*

Các chúng ta điền công bố thông tin tài khoản nhỏng bên dưới. Hình như rất có thể đăng ký với thông tin tài khoản Facebook.

*

Sau đó clichồng vào nút để chấp nhận với những luật pháp của TimeBucks

*

Bước 2: Tạo link nhằm tìm chi phí với VPS

Sau lúc tạo nên xong xuôi thông tin tài khoản TimeBucks chúng ta chế tác links như gợi ý sau:

Bnóng vào mục Tới mục Điền lên tiếng 1 trang web yêu mến bất kỳ, nhỏng mình điền là google.comBnóng Generate Link nhằm chế tạo links.

Xem thêm: Tạp Chí Kinh Doanh Và Tiếp Thị, Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Tiếp Thị

*

Sau Lúc đã tạo ra xong link, bọn họ có 2 loại Link có tên là “Link 1” và “Link 2”, nếu như bạn thực hiện VPS nhằm treo vật dụng thì thực hiện Link 2 bởi vì nó gật đầu đồng ý Traffic Exchange.

*

Cách 3: Sử dụng VPS, máy tính nhằm kiếm tiền

Đây là bước đặc biệt nhất, họ buộc phải áp dụng máy tính xách tay, VPS nhằm tìm tiền. Nếu chúng ta chưa có VPS thì có thể tham khảo thực hiện VPS của Vultr, hiện nay Vultr đang tặng thêm Tặng Ngay $103 USD Credit nhằm sử dụng dịch vụ trong một mon. Với giá bán là $3.5/mon thì những bạn có thể tạo được khoảng 29 VPS. Để rước khuyến mại của Vultr vui long coi tại bài viết này.

Sau khi bao gồm VPS họ mua ứng dụng tự động clichồng mang tên là: Traffic Spirit. Đây là ứng dụng giúp bạn cliông xã vào link tìm chi phí nhưng các bạn đã chế tạo ra.

Link cài đặt phần mềm: http://www.ipts.com/download.php

*

Bnóng vào < Add Site > nhằm thêm một links bắt đầu với setting nhỏng sau:

My Site: Để đường liên kết đã tạoDaily Traffic: Số lượng cliông xã trong một ngàyTime on My Site: Thời gian coi linkKích hoạt Pop-Up

*

Kích hoạt popup thì mới tất cả click thích hợp lệ.

*

bởi thế là bạn có thể ung dung ngóng chi phí về tài khoản.

Xem thêm: 4 Cách Tăng Tốc Wifi Hiệu Quả Nhất Cho Laptop ? Cách Tăng Tốc Kết Nối Wi

Hình như các chúng ta có thể tạo thêm lượt clichồng vào liên kết trải qua các website hội đàm traffic (Traffic Exchange) nlỗi là:

Bước 4: Nhận tiền

TimeBucks sẽ thành toán cho chính mình Khi tài khoản của người tiêu dùng có đầy đủ $10 tối tgọi, để dìm đươc chi phí những bạn cần phải thiết đặt tkhô nóng toán thù theo quá trình sau:

Vào mục < Settings >Vào tiếp mục < Payment Method >Chọn ví thanh toán của bạn

*

bởi vậy giải đáp của chính bản thân mình tới đó là dứt. Chúc chúng ta tìm được không ít chi phí với TimeBucks. Nếu có bất kể vướng mắc gì thì vui vẻ vướng lại phản hồi bên dưới.

Bên cạnh đó còn có khá nhiều giải pháp tìm tiền trường đoản cú TimeBucks, chúng ta vui lòng tìm hiểu thêm lý giải mặt dưới: