Kiếm Tiền Facebook Video

     
Là một SEO Content, tôi dìm thức được rằng nhằm truyền download cho những người phát âm đa số nội dung nội dung bài viết đạt chuẩn cao, thông điệp quality tương tự như các thông tin cùng thuật toán thù mới nhất về SEO. Bản thân tôi nên luôn luôn nỗ lực trau củ dồi mỗi ngày, dữ thế chủ động update các nguồn đọc tin về SEO liên tiếp với lập cập đưa về mang đến người hâm mộ đông đảo nội dung bài viết Content hữu ích và chuẩn chỉnh SEO duy nhất.

SEO expert gồm rộng 5 năm tay nghề về SEO, Chịu đựng trách nhiệm kiểm coi ngó tính đúng đắn của ngôn từ bài viết của TOS
Có lúc nào các bạn từ bỏ hỏi làm biện pháp làm sao mà lại bạn khác lại được có thể chấp nhận được đặt truyền bá trong đoạn Clip trên Facebook không? Vâng, Facebook Ad Break là câu trả lời tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến vấn đề đó. Vậy, Facebook Ad Break là gì? Cùng web5s.com.vn khám phá ngay tiếp sau đây nhé!


*
Tối ưu Facebook Ad Break hiệu quả nhất

1. Facebook Ad Breaks là gì?

Facebook Ad Break tốt nói một cách khác là in-stream ads (lăng xê vào luồng) được cho phép bạn tìm chi phí từ văn bản video clip Facebook của mình. Ad break là những truyền bá nthêm được cnhát vào các thời khắc ngắt truyền bá auto vào ngôn từ đoạn phim sẽ trình chiếu nhưng mà các bạn lựa chọn. Tính năng này đã xuất hiện hơn một năm, ban đầu không được nhiều người tiêu dùng áp dụng với gật đầu đồng ý . Nhưng hiện thời, không ít trang Facebook vẫn kiếm được 4-5 con số lợi tức đầu tư tự Ad Break.

Bạn đang xem: Kiếm tiền facebook video

*
Doanh thu được tạo thành trường đoản cú Facebook Ad Breaks

Để bình chọn xem trang của người sử dụng có đủ ĐK Ads Break hay không. Hãy truy vấn trang Tsay mê gia ngắt quảng cáo.


*
Quảng cáo Video hiệu quả cùng với FB Ad Break

Nếu trang của chúng ta đầy đủ ĐK, các bạn sẽ thấy thông tin như vậy này.


*
Thông báo về trang đầy đủ ĐK tiến hành Facebook Ad Break

Nếu chúng ta thấy thông báo cho biết thêm trang của chính bản thân mình không đầy đủ điều kiện thực hiện Facebook Ad Break, bạn cần thỏa mãn nhu cầu một vài hưởng thụ bổ sung để đầy đủ ĐK. Dưới đây là các tận hưởng của Facebook ads:

Trang của khách hàng cần tuân hành Chính sách tìm chi phí đối tác doanh nghiệp của Facebook: triệu tập vào các tiêu chuẩn xã hội, thực hiện phiên bản quyền, tính xác thực cùng cường độ liên hệ.quý khách hàng bắt buộc ngụ tại một trong những quốc gia đủ điều kiện và đăng ngôn từ bằng một trong các ngôn ngữ đầy đủ điều kiện. Đừng lo ngại nếu như quốc gia của người sử dụng chưa tồn tại trong danh sách; Bởi lẽ danh sách những giang sơn đủ điều kiện luôn được cập nhật và những hiểu biết này cũng không thể được xem như là một trong số những nguyên tố nhằm xét chú tâm điều kiện đến Facebook Ad Break nữa. quý khách cần đăng các nội dung trên trang của chính bản thân mình (không phải trang cá thể của bạn). Chính sách Facebook chứng thật rằng một trang cần có tối thiểu 10.000 tín đồ mến mộ. Lưu ý: Facebook có thể đang thử nghiệm buổi tối tgọi 1.000 fan ái mộ nghỉ ngơi một số Khu Vực.Trang của công ty cần đạt đến một trong số những cột mốc này vào 60 ngày: 15.000 lượt tương tác; Đạt được 180.000 phút lượt coi bên trên toàn bộ các Video các bạn đăng tải;30.000 lượt xem 1 phút trên đoạn Clip 3 phút trở lên.Quý Khách đề nghị trường đoản cú 18 tuổi trsinh hoạt lên.

Việc đánh giá xem trang của khách hàng tất cả đầy đủ điều kiện của Facebook hay không để giúp đỡ bạn lên kế hoạch chiến lược ví dụ cho các lĩnh vực triệu tập trong khi thao tác để tìm tiền. 

Ví dụ: Nếu trang của doanh nghiệp không đầy đủ 30.000 lượt xem 1 phút bên trên đoạn phim 3 phút ít. quý khách hàng cần được làm chiến lược để tăng lượt coi đoạn Clip để đầy đủ điều kiện của Facebook giới thiệu .


*
Yếu tố cảm thấy không được điều kiện đến Facebook Ad Breaks
*
Thiết lập bên trên Facebook Ad Breaks

# 2: Kiểm kiểm tra vị trí lộ diện Ad Break trên Clip của bạn

Facebook Ad Break có thể chấp nhận được bạn chọn địa chỉ ngắt quảng bá ở Lever trang hoặc video clip. Quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai tuyển lựa này Khi thiết lập cấu hình Monetization hoặc sau thời điểm thiết lập Monetization. Đây là đa số gạn lọc của bạn:

Cho phnghiền Facebook tự động cyếu quảng cáo Khi văn bản của người tiêu dùng tạm ngưng tự nhiên từ một mang lại 2 giây (được khuyến khích).Kiểm kiểm tra bằng tay địa điểm Facebook cyếu ngắt PR. Cách cực tốt đến tùy lựa chọn này là chọn vỏ hộp cho phép Facebook điều chỉnh điểm ngắt quảng bá 10 giây. Vấn đề này đã tối ưu hóa tận hưởng của tín đồ xem.

# 3: Tạo đoạn Clip về tối ưu tìm tiền từ Facebook Ad Break 

Nếu bạn vẫn lựa chọn tùy chọn tìm tiền ngơi nghỉ Lever trang, hầu như đoạn Clip bạn xuất bạn dạng bên trên Facebook đã tự động hóa được coi như xét câu chữ. Đánh giá này ban đầu vào thời gian Clip của người sử dụng được xuất bạn dạng. quý khách hàng thậm chí hoàn toàn có thể tìm kiếm được một ít lợi nhuận trường đoản cú nó bao gồm cả Lúc đoạn phim vẫn đang trong tiến độ xem xét.

Thứ nhất, Facebook nhận xét những video clip bao gồm hiệu suất rất tốt (hoặc “tốc độ” cao hơn) và xác định hiệu suất theo số lượt coi trong những phút đầu tiên sau thời điểm đoạn phim được xuất bạn dạng. Video tất cả 25 lượt xem trong 10 phút thứ nhất được xem như là tốc độ cao. Video này sẽ tiến hành ưu tiên chăm chú cao hơn so với đoạn phim mất khoảng 30 phút để có cùng 25 lượt xem.

Quá trình lưu ý rất có thể mất đến 48 giờ mà lại hay nkhô hanh hơn nhiều. Trạng thái của từng đoạn Clip được hiện trên tab Ad Break.


*
Quy trình chú ý thành công xuất sắc của Facebook Ad Breaks

Sau Khi video clip được coi như xét, tâm lý vẫn biến hóa thành một trong những biểu tượng hiển thị dưới. Nếu đoạn Clip của bạn bị thêm cờ là “Limited/no Monetization (Hạn chế / Không kiếm tiền)”, các bạn gồm thời cơ chống nghị một lượt.


*
Quy trình chăm chú không đủ sót của Facebook Ad Breaks

Xin chú ý rằng không phải toàn bộ đoạn Clip nhiều năm 3 phút mọi đủ ĐK tmê mẩn gia kiếm tiền trên Facebook Ad Break. Xem xét kỹ Chính sách kiếm tiền tự văn bản của Facebook với phối kết hợp chúng nó vào chiến lược Clip của bạn

Đây là một vài lời khuyên ổn hoàn toàn có thể mang lại lợi ích mang đến bạn:

Thiết lập chủ đề với điều chỉnh văn bản tương xứng cùng với sở trường của bạn

Trước hết chúng ta bắt buộc định nghĩa ví dụ về Thị trường ngỏng cùng nhu cầu khách hàng của người sử dụng, đồng thời xem xét xem làm thay làm sao để ảnh hưởng mang lại phần đông tín đồ, khơi gợi xúc cảm cùng giải quyết vấn đề với văn bản video của khách hàng.

lúc các bạn vẫn cải tiến và phát triển chủ đề và phía đi, hãy chế tác bảng phân cảnh. Đảm bảo gửi liên minh vào tức thì 3–5 phút ít đầu tiên của video. Đồng thời phối kết hợp phần trình làng cá nhân / chữ tín nđính thêm, mang tính giải trí trong mỗi video của người tiêu dùng.

Luôn bao hàm lời lôi kéo hành động nhưng hãy cẩn trọng với mồi câu địa chỉ (khuyến nghị đông đảo người nhấp vào, share hoặc ham mê bài đăng của bạn). Đối với hình thu nhỏ tuổi của video, hãy bớt tgọi câu hỏi áp dụng văn bạn dạng nếu khách hàng định quảng bá nội dung của bản thân.

Tránh các đoạn phim bao gồm hình ảnh tĩnh, trang chiếu bao gồm lớp che vnạp năng lượng bản hoặc các clip lặp lại. Tạo video clip lưu lại chuyển động, chia sẻ màn hình hiển thị hoặc can hệ thẳng. Tất cả gần như gì bạn phải để ban đầu chế tác video Facebook rất có thể kiếm chi phí là 1 trong chiếc Smartphone hoàn hảo, một giá chỉ ba chân đơn giản với một dụng cụ sửa đổi đoạn phim cơ phiên bản.

Tạo một video Facebook gốc

Bảo vệ phiên bản quyền của người trí tuệ sáng tạo là một giữa những ưu tiên số 1 của Facebook. Nền tảng này không chất nhận được tìm chi phí bên trên những video được share hoặc video được lặp lại tự các nguồn khác (ví dụ: mua xuống từ bỏ YouTube). Tạo văn bản nơi bắt đầu phù hợp với người theo dõi của khách hàng cùng những vụ việc căn bản của mình. Những đoạn Clip khơi dậy cuộc nói chuyện với người theo dõi của người sử dụng trải qua dìm xét cùng xúc tiến sẽ có hình trạng chưa hẳn trả tiền cao hơn.

Xin xem xét rằng nếu như bạn mua đoạn phim hoặc áp dụng đoạn Clip có giấy phép Creative sầu Commons, các bạn tất cả nguy cơ tiềm ẩn phạm luật Chính sách tìm tiền tự văn bản của Facebook. quý khách hàng hoàn toàn có thể cộng tác với những người chế tạo ra video lan truyền bên trên YouTube miễn là các bạn share tín dụng cùng khoản tkhô hanh tân oán để kiếm tiền. Facebook rõ ràng Điện thoại tư vấn nhiều format đoạn phim thịnh hành là không đủ ĐK nhằm kiếm chi phí.


# 4: Xem lại Doanh thu Quảng cáo bên trên Facebook Ad Break

Để coi những thống kê đoạn phim của doanh nghiệp vào Facebook Creator Studio, hãy nhấp vào tab Monetization, tiếp nối nhấp vào tin tức chi tiết.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận biết rằng lượt xem bên trên Facebook có phần cao hơn lượt coi trên YouTube; điều đó là vì chức năng Viral được tích phù hợp sẵn của Facebook. Nếu các bạn phân phối nội dung đoạn Clip hấp dẫn mà lại người dùng mong chia sẻ, các bạn sẽ nhận được tín dụng thanh toán mang đến số phút đang xem.

Tab Thông tin chi tiết đang làm khá nổi bật những đoạn Clip gồm thu nhập cá nhân tối đa, Phần Trăm đoạn phim 3 phút trnghỉ ngơi lên, v.v.


*
Phân tích lệch giá trường đoản cú Facebook Ad Break

Quý khách hàng cũng rất có thể xem bảng so với về lượt xem video clip 1 phút với thu nhập dự trù của bản thân sinh sống cấp độ video chưa có người yêu. Để tiến hành bài toán này, hãy gửi đến Monetization > Ngắt quảng cáo.


*
Xem so với cấp độ cụ thể Monetization

Nhấp vào cam kết hiệu đô la màu xanh lá cây lá cây (xuất hiện thêm kề bên mỗi video) giúp thấy cấp độ cụ thể tiếp theo, chẳng hạn như tần số hiển thị PR cùng CPM.


Khoản tkhô hanh toán của bạn dựa vào vào nhị yếu đuối tố:

CPM quảng bá (giá mỗi nghìn)Số lần hiển thị quảng cáo

Mặc dù mốc giới hạn hiển thị lăng xê được địa chỉ bởi số lượt xem 1 phút, dẫu vậy bọn chúng rất khác nhau. Lượt coi 1 phút ít tới từ các giang sơn không được điều kiện sẽ không được tìm chi phí ngay cả Lúc video clip của người tiêu dùng được phê chuyên chú nhằm tìm tiền; cho nên vì thế, đều sản phẩm công nghệ này sẽ không được bao gồm trong những lần hiển thị lăng xê của doanh nghiệp.

Vị trí địa lý của các lượt xem 1 phút ít cũng xác định CPM. Thường đang cao hơn nữa ví như bạn xem sống Hoa Kỳ ($ 2– $ 3) cùng rẻ hơn nếu bọn họ làm việc Khu vực Đông Nam Á ($ 1 trsinh hoạt xuống).

Xem thêm: Cách Tạo Địa Điểm Trên Facebook Bằng Máy Tính, Làm Thế Nào Để Tạo Địa Điểm Mới Trên Facebook

Sử dụng bí quyết này để xác minh số chi phí các bạn sẽ được trả:

(Số lần Hiển thị Quảng cáo x CPM Quảng cáo) / 1.000 = Thu nhập $

Ví dụ: nếu như khách hàng có 3.500 lần hiển thị quảng cáo và CPM PR là 2,5 đô la, các khoản thu nhập của người tiêu dùng là 8,75 đô la.

(3.500 x 2,50 đô la) / 1.000 = 8,75 đô la

Facebook sẽ trả tiền cho chính mình mỗi tháng (vào hoặc khoảng tầm ngày 18 của tháng). Quý Khách phải tìm được ít nhất $ 100 trong lợi nhuận từ PR để cảm nhận khoản tkhô cứng toán thù.


3. Bonus: Mẹo góp trang của bạn đủ điều kiện áp dụng Ad Break

Mặc cho dù câu hỏi có được những kinh nghiệm về lượt xem đoạn Clip cùng tín đồ hâm mộ trên Facebook để tìm tiền có vẻ khó khăn, tuy nhiên đấy là một vài giải pháp khiến cho bạn thỏa mãn nhu cầu những từng trải về nhân tố này.

Cách tăng lượt yêu thích trang Facebook của bạn hâm mộ

Liên tục chia sẻ ngôn từ rất chất lượng cùng quảng bá trang của bạn qua các kênh tiếp thị khác sẽ giúp chúng ta tăng rất nhiều người theo dõi trên Facebook. Tuy nhiên, bài toán gia tăng lượng người theo dõi và quan sát có thể kha khá chậm. Hãy test một trong các hai chiến lược này nhằm đẩy nkhô hanh tốc độ vững mạnh.

Khởi chạy Chiến dịch Facebook Like Page 

Để tạo nên chiến dịch Like Page, nên chọn Tương tác có tác dụng mục tiêu chiến dịch của công ty cùng tiếp nối nhấp vào Page Likes.


Để đạt được kim chỉ nam, hãy biểu hiện rõ thị trường ngóc của công ty với chọn các địa điểm cơ mà bạn có nhu cầu thu hút fan hâm mộ.

Mẹo: Vị trí của tín đồ ngưỡng mộ cùng lượt xem được liên kết trực tiếp cùng với CPM quảng bá của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tất cả CPM cao hơn nữa, hãy triệu tập nhắm kim chỉ nam vào Hoa Kỳ, Canada, Tây Âu cùng những Thị Phần tựa như.

Mời người dùng tốt địa chỉ ưng ý trang của bạn

Quý khách hàng rất có thể nhận biết rằng chưa phải toàn bộ những người dân can hệ cùng với bài xích đăng của bạn những được liên kết với trang của khách hàng. Vấn đề này thường xuyên xẩy ra nếu như khách hàng sẽ tăng nhanh những bài bác đăng của mình.

Để mời phần đông người tiêu dùng địa chỉ này thích hợp trang của chúng ta, hãy mtại một trong các bài bác đăng của chúng ta cùng di con chuột qua các can dự (ví dụ: thích hợp, phản nghịch ứng tình yêu) nằm dưới Những người vẫn tiếp cận. Một hành lang cửa số đơn nhất sẽ xuất hiện với thông báo chi tiết của các bạn đang cửa hàng với bài bác đăng của bạn.


Bạn đã thấy nút ít Đã thích color xám hoặc nút Mời sẽ chuyển động lân cận từng thương hiệu. Nhấp vào Mời sẽ gửi lời mời Thích Trang mang lại bạn hâm mộ trang tiềm năng.

Mẹo: Lặp lại Việc này cho đến khi chúng ta đạt mang lại ngưỡng thưởng thức trong điều kiện của Facebook ad break. Thế mà lại hãy luôn luôn liên tục mời những người dân ái mộ thân thiện của chúng ta. Trang của công ty càng có khá nhiều fan mến mộ, thì khoản tkhô giòn toán thù càng cao.

Cách dành được 30 nghìn lượt coi trong 1 phút mang lại đòi hỏi can hệ bài bác đăng

Cách tiếp theo sau của doanh nghiệp là đạt được được lượt coi đoạn phim hoặc trải đời liên quan. Lúc các bạn có nhiều người hâm mộ hơn cho trang Facebook của bản thân, lượt xem video của chúng ta, bao hàm cả lượt coi video clip lâu năm 1 phút ít, vẫn tạo thêm.

Cho cho cách đây không lâu, hưởng thụ xác nhận để kiếm tiền trên Facebook ad break là 30.000 lượt coi đoạn phim lâu năm 1 phút. Giờ đây, một trong những người tiêu dùng hoàn toàn có thể thấy một trong những tùy chọn sửa chữa thay thế vào Creator Studio.

Bạn vẫn đề xuất đáp ứng nhu cầu các đề xuất về lượt xem 1 phút ít đối với thời điểm hiển thị lăng xê, đó là một chắt lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu khách hàng bao gồm đoạn Clip nđính thêm hấp dẫn gồm độ nhiều năm khoảng tầm 3–4 phút ít. Dường như, bạn cũng có thể đầy đủ điều kiện tđắm say gia kiếm chi phí nếu như bạn tất cả tổng thể 180.000 lượt xem bên trên toàn bộ các đoạn Clip của chính mình. Đây là tùy chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu như bạn gồm Clip dài hơn, bao gồm chiều sâu hoặc trường hợp Clip của công ty ngắn thêm một đoạn 3 phút.

Nhưng ví như bạn muốn đẩy nhanh tốc độ tăng lượt xem Clip, hãy suy nghĩ đặt đầu tư chi tiêu quảng bá sau hồ hết video clip vận động công dụng tuyệt nhất.

Đẩy to gan các video có ngôn từ tốt nhất 

Tăng cường đoạn phim là 1 trong lựa chọn tương đối đơn giản dễ dàng. Facebook ad break thậm chí còn sẽ nhắc chúng ta tăng tốc những bài xích đăng tất cả nội dung tốt nhất của chính bản thân mình. Tùy chọn này cũng tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu bạn đang cố gắng đáp ứng nhu cầu những trải nghiệm tương tác với bài xích đăng.

Nhấp vào nút Tăng Bài Đăng sinh hoạt mặt cần của Số tín đồ được tiếp cậntương tác. Sau đó, lựa chọn đối tượng người sử dụng phương châm của công ty (đối tượng người sử dụng tựa như với chiến dịch Lượt mê thích trang).


Thúc đẩy một bài bác đăng vẫn tăng mức độ địa chỉ của bạn với giúp bạn tăng lượt coi đoạn Clip nhiều năm 1 phút ít của chính bản thân mình. Tuy nhiên, tiêu giảm của giải pháp này là Facebook đang tối ưu hóa chiến dịch của chúng ta dựa trên những cửa hàng (nhấn vào, say đắm, bình luận) ngoại trừ lượt coi đoạn Clip.

Chạy chiến dịch Lượt coi video (View Video)

Có chiến dịch Lượt coi video clip lphát minh nhằm đáp ứng nhu cầu các đòi hỏi về lượt coi video của người sử dụng. Khi chạy một số loại chiến chất dịch này, bạn cũng có thể chọn tối ưu hóa ThruPlay. Sau đó, Facebook đang về tối ưu hóa quảng bá của người sử dụng dựa trên những người dân có khả năng xem tối thiểu 15 giây Clip của bạn.

Để làm cho vấn đề đó, nên chọn Lượt xem đoạn Clip làm mục tiêu chiến dịch của công ty. Trong Ngân sách chi tiêu và Lịch biểu, hãy lựa chọn ThruPlay để Tối ưu hóa cho Phân phối hận Quảng cáo (là setup mang định).


Đối cùng với những địa chỉ đặt quảng bá, hãy lựa chọn Chỉnh sửa Vị trí với quăng quật lựa chọn Instagram, Messenger với Mạng đối tượng người tiêu dùng. Mặc dù chi phí của bạn có thể tạo thêm một chút, nhưng mà ở đầu cuối, bạn sẽ tất cả được nhiều lượt xem video clip dài thêm hơn 1 phút ít trên Facebook.

Đối cùng với quảng cáo, nên chọn lựa Sử dụng Bài đăng Hiện có với dán ID Bài đăng (gồm trong URL của bài bác đăng trên Facebook).

Xem thêm: What Is The Average Ctr, Cpc, Cpm Of Facebook Ads? What'S The Difference Between Cpc And Cpm


Kết luận

Kiếm chi phí trường đoản cú lăng xê Facebook ad break là thời cơ phệ cho tất cả những người chế tạo ra Video Facebook với hầu hết công ty lớn vận động bên trên mạng xã hội . Với một ít nỗ lực cố gắng triệu tập, bạn có thể đưa trang của chính mình đủ điều kiện nhấn PR trên Facebook để bạn có thể bước đầu tìm thêm thu nhập từ nội dung đoạn phim của chính mình.

Nguồn tyêu thích khảo: How to lớn Monetize Your Facebook Video With Facebook Ad Breaks

Bên cạnh đó seo trang web cũng là yếu tố cốt yếu cho việc lớn mạnh của Tỷ Lệ biến hóa. Để tạo thành văn bản chuẩn chỉnh SEO với duy trì hình dáng bền vững, về tối ưu chi phí hãy lựa chọn một hình thức SEO bài bản. Đội ngũ Content cùng SEO TOS từ hào mang đến người tiêu dùng hình thức SEO top Google, các dịch vụ seo trang web toàn diện và tổng thể tiết kiệm ngân sách thời hạn cùng công dụng tuyệt nhất. Hãy contact tức thì cùng với chúng tôi để dìm báo giá seo tổng thể và toàn diện với hỗ trợ tư vấn trường đoản cú chăm gia!