Kiếm tiền trên facebook bằng video

     

Ad Breaks là 1 trong những lịch trình của Facebook góp cho mình tìm tiền từ các việc đặt quảng cáo lên đoạn phim.Hình thức này còn khôn xiết new sinh hoạt cả nước với chưa có nhiều fan biết. Trong bài viết này công ty chúng tôi để giúp chúng ta câu trả lời vớ tần tật các ban bố về Facebook Ad Break. Đồng thời khuyên bảo bạn đọc giải pháp kiếm tiền trải qua vẻ ngoài này. Cùng quan sát và theo dõi nhằm biết thêm thông tin cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Kiếm tiền trên facebook bằng video

Facebook Ad Breaks là gì?

Facebook Ad Break xuất xắc nói một cách khác in-stream ads (quảng cáo vào luồng), là một trong những trong số cơ chế phép người dùng kiếm chi phí tự câu chữ Clip trên Facebook của chính mình. Ad Break được chèn bên dưới dạng quảng cáo đầu đoạn phim, giữa video hoặc lăng xê bởi hình ảnh, người theo dõi đề nghị xem hết quảng cáo thì mới rất có thể xem tiếp Clip.

*

Với mỗi công ty lăng xê, phương châm tiếp cận người dùng sẽ sở hữu được sự khác hoàn toàn đề nghị tín đồ coi hoàn toàn có thể nhận thấy một quảng bá khác nhau trong cùng một thời hạn nghỉ ngơi để quảng bá. Đây là hồ hết quảng cáo đoạn phim nthêm gọn cùng bạn sản xuất đã nhận ra một trong những phần doanh thu từ bỏ quảng cáo video hiển thị cho những người xem.

Theo impression (bên trên 1000 hiển thị), tuyệt có cách gọi khác là CPMTheo cliông xã (bên trên từng lượt click vào quảng cáo), hay còn gọi là CPC

Tùy vào nhà truyền bá khuyến cáo theo bề ngoài nào thì các bạn sẽ nhận ra chi phí mang lại bề ngoài kia.

Các địa chỉ hiển thị của Facebook Ad Break

Bây Giờ, những video clip quảng bá trên Ad Breaks được hiển thị làm việc các thời gian trong trình phạt video clip cội. Cụ thể chúng sẽ tiến hành hiển thị nghỉ ngơi 3 địa chỉ sau:

*

Quảng cáo đầu video

Quảng cáo sẽ tiến hành phạt trước khi đoạn Clip bắt đầu. Các quảng bá này hiển thị cho những người chủ động tìm tìm câu chữ qua việc tìm kiếm tìm, trên mẫu thời hạn của Trang hoặc trên Danh sách coi vào Watch. Nội dung đoạn phim quảng cáo hiện đang có không ít người xem với kiếm tìm kiếm thì fan sáng tạo càng thừa nhận được nhiều khoản thanh toán tự truyền bá đầu Clip.

Quảng cáo thân video

Đây là quảng bá phạt trong video clip với bọn chúng hoạt động kết quả độc nhất vô nhị vào Clip bao gồm điểm thời hạn ngủ tự nhiên. Bây Giờ, đông đảo fan vẫn tò mò phần lớn Clip trong Bảng tin. Để tận dụng tối đa tất cả cơ hội tìm chi phí, bạn sáng chế ngôn từ buộc phải bố trí để lấy PR vào thân video.

Quảng cáo hình ảnh

Loại lăng xê này là hình ảnh tĩnh hiển thị bên dưới câu chữ với ko ảnh hưởng cho đòi hỏi xem.

Hướng dẫn giải pháp tìm tiền bên trên Facebook Ad Break

Điều khiếu nại nhằm có thể kiếm tiền trên Facebook Ad Break

Để rất có thể tìm tiền bên trên Facebook Ad Break bạn phải đáp ứng đủ các ĐK sau:

Fanpage từ 10000 tín đồ theo dõi trnghỉ ngơi lên.Có hơn 30000 lượt coi trên 1 phút (áp dụng đoạn Clip từ bỏ 3 phút ít trsinh hoạt lên trong 60 ngày ngay sát nhất).Có rộng 15.000 lượt ảnh hưởng cùng với nội dung bài viết vào 60 ngày.Số phút xem: 180.000 phút ít xem tất cả Clip trong 60 ngày.Fanpage được lập trên 30 ngày (tiêu chuẩn đúng theo lệ): không phạm luật các lao lý của Facebook, không bám bạn dạng quyền, trọn vẹn thật sạch sẽ và tạo tối thiểu là từ 40 - 60 ngày.Điều khiếu nại quốc gia: bây giờ Facebook Ad Break chỉ áp dụng đến một số giang sơn và ngôn ngữ như: Argentina, Úc, Bangladesh, Bỉ, Bolivia, Chile,Colombia, Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, Pháp, Đức, Guatemala, Honduras, Irelvà, Jordan, Malaysia, Mexico, New Zealvà, Na Uy, Peru,Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển,xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, Hà Lan,Philippin, Ả-rập Xê-út ít, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống tuyệt nhất, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ. Các ngữ điệu được mang lại phép: Tiếng Ả Rập, Bengali, Anh, Pháp, Đức, Malay, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Tagalog, Thái…

nước ta chưa được hỗ trợ tsi mê gia tìm chi phí với Ad Breaks. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất, chúng ta có thể tìm chi phí online cùng với hiệ tượng này bởi các Fanpage Việt Lúc khai báo thông tin thuế với sử dụng thẻ Payoneer để dìm chi phí là vẫn tìm tiền trường đoản cú Ad Breaks Facebook thành công nhé.

Nếu các bạn đang xuất hiện một Fanpage với chưa chắc chắn Fanpage đó của chính mình bao gồm đạt tiêu chuẩn để kiếm tiền bên trên Facebook Ad Break hay không thì rất có thể kiểm tra theo mặt đường link sau: https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks.

*

Facebook vẫn hiển thị rõ các bạn đã có được các ĐK nào.

Xem thêm: Uniqlo Phạm Ngọc Thạch Khai Trương, Quần Áo Nam, Nữ Và Trẻ Em

Các bước kiếm chi phí bên trên Facebook Ad Breaks

Lúc Này, toàn bộ phần đa người hồ hết có thể tìm chi phí với Facebook Ad Break miễn sao chúng ta đáp ứng đủ các ĐK mà lại kênh truyền bá này đưa ra. Để kiếm tiền trên Facebook bây giờ, bạn tiến hành theo hướng dẫn sau:

Sản xuất cùng đăng video lên Fanpage Facebook

Trước hết, bạn nên ban đầu cùng với câu hỏi phát hành kênh vững mạnh, đam mê những lượt say đắm cùng theo dõi và quan sát bởi đều văn bản thú vui, trí tuệ sáng tạo cùng có mức giá trị nhằm đạt điều kiện của Facebook. Video càng xuất xắc hoặc gợi được nhiều cảm hứng thì đang càng tỏa khắp.

Lúc Này, bao gồm rộng 80% người dùng vẫn kiếm chi phí cùng với Ad Breaks hầu như sử dụng Clip reup hoặc giảm xén. Đây là giải pháp kiếm chi phí nhanh khô nkhô hanh tốt nhất mà lại cũng tồn đọng tương đối nhiều rủi ro khủng hoảng. Chính bởi vì vậy, bạn cần Để ý đến chọn lựa phần đông đoạn Clip tương xứng để tránh phạm luật bạn dạng quyền nhé. Những ngôn từ đề nghị tương xứng với tệp đối tượng của page, hoặc văn bản mang tính chất giải trí. Nếu post lên không có bất kì ai coi thì chúng ta nên nghĩ biện pháp nói qua ra thiệt các group hoặc ném tiền chạy PR.

Quảng cáo hiển thị

lúc chúng ta nhảy tính năng Facebook Ad Break mang đến video thì thuật tân oán Facebook sẽ từ bỏ bố trí lồng ghép quảng bá phù hợp cùng với Clip kia.

Kiếm chi phí cùng với Facebook Ad Break

*

Nếu mong muốn nhận ra tiền qua Facebook Ad Break cần người tiêu dùng cần coi không còn lăng xê (Không skip). Quảng cáo càng có rất nhiều lượng view thì bạn càng tìm được không ít tiền. Chính do vậy, nhằm đam mê thật những lượt coi truyền bá thì bạn cần phải bao gồm một kế hoạch cải cách và phát triển với kéo traffic cho đoạn phim. Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm một trong những lưu ý sau đây:

Gửi xét lưu ý trước rồi mới đăng: Cái này nhằm đỡ tầm giá view Khi đăng tải mà lại không tồn tại truyền bá tuy nhiên hiện giờ Facebook chu đáo khá lâu, nên chúng ta đề nghị cần cù chờ. Đăng lên trước rồi đợi Facebook chu đáo bật tìm tiền đến đoạn Clip đó: Video có số view cao trong thời gian nlắp sẽ tiến hành ưu tiên lưu ý trước.Free traffic: Quý khách hàng phải chi tiêu nhiều đến câu hỏi cách tân và phát triển Page, Group, Protệp tin cá nhân… Sau đó đầu tư kéo traffic mang đến page chính bằng phương pháp share lên các Page, Group, Profile cá nhân đó.Đăng chéo cánh video: cũng có thể áp dụng chức năng đăng chéo giữa những Fanpage Facebook với nhau nhằm kéo view cho 1 Clip gốc. Nhưng thử khám phá các page này cũng số đông được bật năng lực tìm chi phí từ Ad Break rồi.Paid traffic: Chạy quảng bá với túi tiền dự trù vào kỹ năng để cách tân và phát triển quá trình đầu. Về sau tùy thuộc vào thực trạng thu nhập mà bạn cũng có thể gồm chiến lược chạy quảng cáo phù hợp rộng.

Hình thức tkhô nóng toán

Sau Lúc kiểm tra Fanpage của doanh nghiệp đủ điều kiện nhảy tìm chi phí thì đến bước add tkhô nóng tân oán (thêm tài khoản ngân hàng). Facebook mới chỉ được cho phép tkhô giòn tân oán bằng thông tin tài khoản của một trong những tổ quốc (nlỗi đang nêu trên). Nếu các bạn sử dụng tài khoản bank VN thì Fanpage sẽ không được bật tìm tiền ngay mà bị xếp vào sản phẩm chờ lúc vào thị phần toàn quốc được có thể chấp nhận được thì mới rất có thể tìm chi phí được.

Hiện bao gồm 2 cách để tkhô giòn tân oán sẽ là tạo thành tài khoản Payoneer tiếp đến mang chọn ngân hàng US trong PO add vào tkhô nóng tân oán hoặc cần sử dụng paypal US. Trước Lúc add ngân hàng các bạn yêu cầu qua bước điền thông tin mã số thuế,... Quý Khách cũng buộc phải lưu ý rằng 1 Fanpage chỉ links được với 1 tài khoản tkhô hanh tân oán nhé nê bạn phải cân nhắc thật kỹ càng tài khoản làm sao buộc phải thực hiện nhé.

Những xem xét lúc kiếm chi phí với Facebook Ad Break

Có thể nói Facebook Ad Breaks là 1 trong mảnh đất phì nhiêu mang lại toàn bộ đa số fan gây ra các chủ đề khác nhau Fanpage để tìm chi phí. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể tìm tiền tác dụng bởi quy định này, bạn phải để ý một trong những vấn đề sau:

Vấn đề bạn dạng quyền

Hầu hết những người vẫn tìm chi phí bên trên Facebook Ad Breaks hầu hết là reup hoặc giảm xén của fan không giống, chính vì vậy sẽ không tách ngoài sự việc phiên bản quyền.

Nếu bị bạn dạng quyền âm thanh yêu cầu tắt tiếng: Cần triển khai xóa ngay lập tức Clip bởi video lúc này tất cả hiện PR bạn cũng không được trả mang đến số tiền kiếm được.Nếu bị phiên bản quyền cài và thêm liên kết: Hãy thêm links theo ý công ty download và tinh giảm chống vì tỉ lệ chống được hiếm hoi.Nếu video clip bị thông tin các khoản thu nhập trực thuộc về fan khác: Nếu không tồn tại view hãy xoá đăng đoạn phim khác. Nếu bao gồm view hãy để đó để tăng traffic đến page.

Về nội dung

Về câu chữ, Clip rất cần được đáp ứng những nguyên lý cộng đồng của Facebook như: ko đăng câu chữ vượt cấm trẻ em, không đăng những video bạo lực hoặc khuyến nghị đấm đá bạo lực,…

Thời gian đăng đoạn phim tối ưu

Mỗi giang sơn sẽ sở hữu được thời gian coi Facebook khác nhau nên các bạn sẽ rất cần phải chọn khung giờ đăng tương xứng. Một ngày đề xuất cố gắng đăng trường đoản cú 3 - 10 đoạn Clip (đề nghị đăng thêm số đông video nthêm, viral tốt) vào phần đa khung giờ rubi nhằm có thể tiếp cận tối đa tín đồ xem.

Xem thêm: Cách Đặt Video Ảnh Đại Diện Fb, Cách Dùng Video Làm Avatar Facebook

Tổng kết

Bài viết bên trên đó là toàn cục phần lớn báo cáo về Facebook Ad Breaks với bí quyết kiếm tiền tự Video bên trên Facebook Ad Breaks. Hy vọng đa số thông tin này đã có ích cùng với chúng ta.


Chuyên mục: Marketing online