Kiếm tiền từ facebook video

     

Ad Breaks là gì

Chắc hẳn cùng với dân mmo(kiếm tiền online) thì ai ai cũng được hiểu tìm chi phí từ những việc upload đoạn Clip lên Youtube và ĐK Youtube Partner để ĐK kiếm tiền tự tương đối nhiều năm nay. Một mảnh đất hơi màu mỡ với dân nước ta. Chúng ta cũng đã chờ đón không hề ít thông báo lúc nào thì facebook được cho phép tìm chi phí giống hệt như Youtube. Ngày từ bây giờ tôi bắt đầu share các lên tiếng tự cơ bạn dạng tới cải thiện về kiểu cách tìm chi phí trường đoản cú fanpage facebook facebook, cách đăng ký Kiếm chi phí với ad breaks facebook audience network một giải pháp khá đầy đủ và chi tiết.

Bạn đang xem: Kiếm tiền từ facebook video


Ad Breaks là chương trình kiếm chi phí từ bỏ Facebook bằng phương pháp đặt quảng cáo lên Clip của người tiêu dùng.

*
*
*
*
*
*
*
Bật công dụng tìm tiền facebook

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể phân nhỏ dại lượt coi những video lâu năm 1 phút; với dự trù doanh thu tìm được từ bỏ những đoạn Clip cá nhân trường đoản cú tạo. Để làm được điều này, hãy cliông xã lựa chọn “Monetization” >> Ad Breaks.


Cliông xã chọn nút hình dollar màu xanh lá cây lá (xuất hiện kế bên từng video); giúp xem thông báo cụ thể về từng đoạn Clip. Chẳng hạn nhỏng tỉ lệ thành phần impressions (hiển thị) của quảng cáo; và CPM (cost per 1000 impressions) – mức ngân sách mang lại 1000 lần hiển thị.


lấy một ví dụ trong trường hợp trên, video clip này hiện nay đang bị giới hạn tìm tiền trên Facebook (hoàn toàn có thể là vì sẽ vào quá trình kiểm chăm chút nội dung); dẫu vậy vẫn tìm kiếm được một vài chi phí tương xứng.


Hình thức tính tân oán chi phí nhờ vào vào 2 yếu tố chính:

Ad CPMAd impressions

Trong Lúc các quảng cáo cùng hiển thị vào một phút ít tuy thế bọn chúng không hề kiểu như nhau. Lượt xem trong một phút tới từ những đất nước ko nằm trong danh sách đủ ĐK trường đoản cú facebook sẽ không còn nhận ra tiền; thậm chí nếu như đoạn phim của người sử dụng đã làm được xét chăm chút đủ điều kiện tìm tiền rồi.

Vị trí địa lý của các lượt coi trong một phút cũng quyết định chỉ số CPM. CPM thường xuyên cao hơn nếu như người xem trực thuộc khoanh vùng nước Mĩ (2-3 $); cùng đang phải chăng hơn trường hợp fan xem ở trong khoanh vùng Khu vực Đông Nam Á (1$ hoặc ít hơn).

Hãy sử dụng phương pháp tính này để xác định số chi phí các bạn dấn được:

(Ad Impressions x Ad CPM) / 1.000 = Số tiền bạn kiếm đượclấy ví dụ như, nếu như bạn tất cả 3.500 lần hiển thị quảng cáo; với mức ngân sách cho mỗi 1.000 lần hiển thị là 2.5 $, thì số chi phí chúng ta kiếm được là:


(3.500 x $2.5) / 1,000 = $8.75Hằng tháng (tầm ngày 18 của tháng) facebook sẽ đưa ra trả cho mình. Quý Khách nên buổi tối tphát âm 100$ cho lợi nhuận ad break nhằm nhận chi phí quý khách hàng chi trả..

Xem thêm: Những Trang Web Hay Về Học Tập, Top 10 Trang Web Học Tập Trực Tuyến Tốt Nhất

Một số TUT tìm tiền Ad Breaks Facebook bắt đầu nhất

– Đừng nhảy tìm tiền Khi liên tưởng trên Fanpage chỉ ở mức bình thường hoặc yếu. Nếu các bạn bật tìm tiền thời điểm đó, lượng view đã càng ngày càng gặm đầu. lúc lượt coi Clip ko to gan lại xuất hiện thêm thêm quảng bá thì tỉ trọng thoát ngày càng tăng cao. Vì vậy cạnh tranh được khuyến cáo rộng. Thời điểm cực tốt là khi kênh bắt đầu gặm khuyến cáo hãy BẬT KIẾM TIỀN.

– Nên tạo nên playdanh mục các đoạn phim top view của tuần hoặc tóm mấy thằng top view với nhau nhằm những Clip kéo nhau cùng lên.

– Chuyển những page đoạn phim sang Video Page bằng phương pháp vào Cài đăt ~> Mẫu với Tab ~> Mẫu Video page. Sau kia mỗi ngày sản phẩm tuần update các đoạn phim nổi page lên đó. Cũng 1 điều + để tăng đề xuất Clip kia lên.


– Tài khoản Facebook Quản trị viên nào nhưng bám vi phạm luật chính sách hoặc phiên bản quyền thì nên cần thoát quản trị viên đó ra. Vì thông tin tài khoản Facebook kia hoàn toàn có thể có tác dụng tác động cho tới hầu như page nhưng này cũng làm cho quản trị viên.

– Nếu đồng đội mong mỏi kiếm chi phí từ Ad Breaks nghỉ ngơi Thị Phần toàn quốc thì nên cần nghịch nội dung ngoại và đăng lên page nước ngoài nhằm dễ được duyệt xanh tiếp nối đăng chéo sang page việt. Hoặc chơi page bao gồm nút xét chăm chút gửi xét chú tâm vào đó và đăng chéo quý phái.

– Lấy ngắn thêm nuôi nhiều năm, cần sử dụng rất nhiều đoạn phim nlắp nhằm kéo hầu hết đoạn phim lâu năm vị Clip nđính vài giây sẽ sở hữu được tỉ trọng coi không còn Clip cao nếu như nội dung giỏi sẽ khá dễ dàng được khuyến nghị do vậy bạn bè hoàn toàn có thể xen kẹt up cả video nthêm nữa đừng si mê up dẫu vậy đoạn Clip lâu năm Lúc ảnh hưởng page còn sẽ yếu ớt.

Xem thêm: Tại Sao Tự Nhiên Có Tin Nhắn Từ Facebook Gửi Về Đthoại Yêu Cầu Nhập Mã Xác Nhận

– Video nào đang cắm đề xuất view lên mạnh dạn thì đồng đội đề xuất đăng chéo hoặc giới thiệu lại liên tiếp Clip đó sau 1-2 ngày. Đăng chéo hoặc giới thiệu lại lên chính page kia hoặc khối hệ thống page của chính mình.