Kiếm tiền từ tiktok

     

Điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok như thế nào? Cách bật kiếm tiền trên Tiktok như thế nào? Tài khoản nào thì Tiktok cho BKT? Tiktok bật kiếm tiền ở Việt Nam và rút tiền từ Tiktok như thế nào?

Đây là những câu hỏi mà web5s.com.vn được rất nhiều các bạn hỏi trong thời gian gần đây. Mình đã tổng hợp các nguồn hướng dẫn và chính mình cũng đã tự Bật kiếm tiền trên tài khoản Tiktok của mình thành công và giờ mình sẽ chia sẻ cách bật kiếm tiên trên Tiktok tại Việt Nam cho mọi người.

Bạn đang xem: Kiếm tiền từ tiktok

Mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn bên dưới mà web5s.com.vn hướng dẫn bên dưới nhé!

*

Tik tok là mạng xã hội xuất phát từ Trung Quốc với tốc độ gia tăng phát triển nhanh chóng trên toàn cầu. Vào năm 2019 – 2020 và tiếp tục là 2021 sẽ là ứng dụng được tải nhiều nhất trên App Store và CH Play toàn cầu.

Tốc độ phát triển mạnh cộng với tham vọng lớn từ Tiktok cạnh tranh trực tiếp với Youtube. Mới đây Tiktok đã cho phép tài khoản được mở thêm tính năng bật kiếm tiền (BKT) bằng lượt view trên kênh của mình.

Xem thêm: Cách Xóa Toàn Bộ Ảnh Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Xóa Ảnh Trên Facebook Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

*
Cách bật kiếm tiền trên Tiktok nhanh nhất

Điều kiện bật kiếm tiền trên Tiktok là gì?

Tài khoản Tiktok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và ÝNgười dùng đăng ký tài khoản trên 18 tuổiTài khoản có trên 10.000 followerCó trên 10.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhấtTài khoản kích hoạt tính năng “Tài khoản pro”

Cách BKT trên Tiktok như thế nào?

Sau khi đã đủ các điều kiện tài khoản trên 18 tuổi, trên 10.000 follow và có trên 10.000 lượt xem video trong 30 ngày thì phần còn lại của chúng ta sẽ thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây:

1.Fake địa chỉ IP trên thiết bị đăng nhập Tiktok

Bật kiếm tiền trên Tiktok chỉ cho phép hạn chế tại một số quốc gia đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý. Vậy chúng ta cần Fake ip qua những quốc gia này.

Xem thêm: Cách Đăng Video Lên Fb - Đăng Video Lên Facebook

2.Fake IP sang Mỹ

Trên điện thoại truy cập vào App store trên IOS và CH Play trên điện thoại Androi tải ứng dụng VPN và Fake ip sang Mỹ

*
*

Chỉnh múi giờ trên điện thoại sang -8 (Múi giờ của Mỹ)

*
Cách bật kiếm tiền trên Tiktok nhanh nhất 2021

Chỉnh ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh

*
Cách bật kiếm tiền trên Tiktok nhanh nhất 2021

3.Chuyển Tài khoản Tiktok sang tài khoản Pro

*

4.Vào Tiktok bật tính năng Creator (Nhà sáng tạo)

Sau khi làm theo các bước trên thì tài khoản của các bạn sẽ thêm 1 tính năng mới là nhà sáng tạo

*

5.Bật tính năng kiếm tiền trên Tiktok

*
Sau đó chờ Tiktok xét duyệt. Thời gian duyệt từ 1 đến 3 ngày.

Lưu ý khi bật kiếm tiền trên Tiktok:

Trong lúc chờ xét duyệt bạn phải để nguyên địa chỉ IP MỹKhông đổi múi giờ về +7 Việt NamKhông được đăng xuất tài khoản Tiktok khỏi thiết bịKhông đăng nhập Tiktok ở tài khoản khácNếu quá 3 ngày mà không được duyệt thì nick của bạn bị từ chối BKT

Hiện tại Tiktok chỉ cho phép bật kiếm tiền tại một số quốc gia nhưng mình nghĩ tương lai gần cách BKT trên Tiktok dễ dàng trên tất cả các quốc gia. Nếu cách bật kiếm tiền trên tiktok mình đã hướng dẫn các bạn không bật được kiếm tiền thì có thể liên hệ với mình tại công cụ cuối trang web mình sẽ bật cho các bạn với giá là 500k đến 2 triệu/tài khoản nhé!