Kiếm tiền với youtube 2018

     

Kiếm chi phí online trường đoản cú Youtube là gì?

Thu nhập kiếm chi phí online tự Youtube như thế nào?

Trên rứa giới: Pewdiepie tìm chi phí online từ Youtube mỗi năm vài chục triệu đô cùng với hàng chục triệu lượt tín đồ quan sát và theo dõi.

Bạn đang xem: Kiếm tiền với youtube 2018

Tại đất nước hình chữ S (số liệu thống kê năm 2021): Theo dự tính trên trang Social Blade:

Kênh MixiGaming hiện nay gồm 4,45 triệu người ĐK và có hơn 1,2 tỉ lượt xem. Thu nhập 1 năm ước tính từ 145.700 USD – 2,3 triệu USD. Kênh Trấn Thành Town của MC Trấn Thành hiện tại có 4,6 triệu người ĐK theo dõi và tổng số lượt coi Clip đạt hơn 938,7 triệu. Thu nhập một năm dự tính trường đoản cú 70.500 USD – 1,1 triệu USD. Kênh nhạc chế Hau Hoang hiện có 6,97 triệu con người đăng ký cùng bao gồm hơn 2,16 tỉ lượt xem. Thu nhập một năm dự trù tự 62.700 USD – 1 triệu USD.

Liền trong mấy giây, xúc tiếp với mức thu nhập hàng nghìn đô, các bạn cảm giác cố kỉnh nào?

Choáng ngợp?

Ngưỡng mộ?

Thậm chí hoài nghi?

Nhưng đấy là thực sự. Người thiệt. Việc thật. Thu nhập thiệt.

Tuy nhiên, sát bên phần đa số lượng ao ước này, theo kết quả thống kê trường đoản cú YouTube, có tới:

90% các kênh ko thu được 2,5 USD/tháng10% còn sót lại là đều “cao thủ” cùng với kênh bao gồm lượng theo dõi mập, lượt xem cực kỳ khủng và thu nhập cao.

*
Ai có thể tìm tiền online từ bỏ Youtube?

Trong thời đại technology số cải tiến và phát triển, Youtube được xem như là một kênh tìm chi phí online (MMOMake Money Online) tương đối lphát minh. Người tham mê gia Youtube được hotline là Youtuber.

Kiếm chi phí online từ bỏ Youtube là hiệ tượng Youtuber tạo ra thu nhập cá nhân online trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua việc đăng thiết lập những video lên Youtube. Video thường xuyên bao hàm các clip chỉ dẫn, unboxing, đánh giá những sản phẩm mới, … cùng với chủ thể khôn cùng nhiều mẫu mã, đa dạng.

Lượng bạn xem với tác động cùng với PR bên trên video vẫn tỉ trọng thuận cùng với số chi phí Youtuber cảm nhận từ bỏ YouTube. Tương tác cùng với quảng bá tức thị fan coi đã:

Xem tối thiểu một trong những phần của truyền bá trước khi nhấp vào nút “Bỏ qua quảng cáo”Hoặc nhấp vào liên kết hiển thị sinh sống cuối màn hình hiển thị trong quảng cáo.

Không yêu cầu bất cứ Youtuber nào thì cũng có thể tìm tiền online. Đầu năm 2018, YouTube quy định: Để đủ ĐK tyêu thích gia tìm chi phí trên Youtube, tài khoản Youtube yêu cầu tích trữ được 4.000 giờ đồng hồ coi những năm qua và tiếp cận 1.000 tín đồ đăng ký.

Kiếm chi phí online trường đoản cú Youtube tất cả dễ dàng không?

Được cải tiến và phát triển bởi Google, Youtube là căn cơ cho phép người tiêu dùng đăng cài các video để tàng trữ với chia sẻ cho người không giống xem, hoặc giữ lại riêng đến công ty tài khoản.

Internet càng ngày phổ biến rộng thoải mái. Vì thế, độ tác động của Youtube đối với chúng ta càng phệ. Theo một thống kê gần đây, hằng ngày, mỗi người Việt tiêu tốn khoảng chừng 2 tiếng đồng hồ giúp thấy Youtube.

Bất cứ đọng “Sảnh chơi” làm sao cũng đều có qui định riêng. Youtube qui định từng Youtuber không những vâng lệnh các chính sách và cơ chế xã hội của Youtube mà còn đề nghị là bạn trí tuệ sáng tạo ra nội dung, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không re-up video vi phạm phiên bản quyền.

Tổng vừa lòng 7 biện pháp tìm chi phí online tự Youtube 2021

#1. Kiếm chi phí với chương trình đối tác Youtube

Hình thức

Quý khách hàng tsi gia vào Youtube Partner Program. Sau đó, bạn thừa nhận tiền từ các việc chất nhận được Google đặt những truyền bá trên Clip mà lại các bạn thiết lập lên Youtube.

Youtube Partner Program là công tác hợp tác của Youtube cùng với các bên xuất bản đoạn Clip (trên phía trên rất có thể gọi là Youtuber) nhằm hiển thị truyền bá bên trên những đoạn Clip. Ngoài số chi phí nhận được từ bỏ lăng xê, những đơn vị xuất bạn dạng còn tồn tại thêm các công dụng nlỗi các tài năng thời thượng tương tự như cung ứng cao hơn nữa từ bỏ Youtube.

Cách thức

Thứ nhất, các bạn chế tác 1 kênh (channel) YouTube cùng đăng ký tđê mê gia Youtube Partner Program

Sau kia, chúng ta link kênh Youtube của doanh nghiệp cùng với tài khoản Google Adsense:

Tại góc phía bên bắt buộc của màn hình, bạn nhấp vào hình tượng Account, chọn Creator Studio.Tại menu làm việc phía phía trái của màn hình hiển thị, bạn sẽ thấy được mục “Kiếm tiền”: tùy thuộc theo nhu yếu của mình, chúng ta lựa chọn cách thực hiện phù hợp và cung cấp thông tin tài khoản Google Adsense cho Youtube.Nếu không được một.000 fan ĐK với 4.000 giờ coi trong 12 mon qua, bạn nhấp vào mục “Thông báo mang lại tôi khi tôi đầy đủ điều kiện”.Nếu đạt ĐK bên trên, các bạn nhấp vào nút “Bắt đầu” bên trên thẻ “Xem lại điều khoản của Cmùi hương trình đối tác”.Sau khi chúng ta đã ký quy định, Youtube sẽ lưu lại ký hiệu “Xong” greed color lục bên trên thẻ “Xem lại pháp luật của Cmùi hương trình đối tác”.

*
Kế tiếp, các bạn đăng thiết lập đoạn Clip lên Youtube.

Quảng cáo Google Adsense sẽ được hiện trên đoạn phim. Youtube sẽ trả chi phí cho chính mình ví như tín đồ coi hoặc nhấp vào quảng cáo. Cụ thể là:

Mỗi 1000 lượt quảng bá hiển thị. (Ít)Mỗi cliông chồng vào PR (Nhiều)

Người coi càng các, quảng cáo hiển thị càng nhiều, Youtube sẽ trả cho bạn càng những.

Tuy nhiên, tại VN, gần như cơ chế của Google tương đối nghiêm ngặt. Đồng thời, nút đưa ra trả cho Youtuber cũng rất thấp. Do đó, những người dân kiếm chi phí online từ bỏ Youtube vẫn tra cứu những cách khác để tăng nguồn thu nhập đến kênh Youtube của chính bản thân mình.

#2. Kiếm tiền online từ bỏ Youtube bởi Affiliate Marketing

tiếp thị liên kết là hình thức tìm chi phí online được Review phổ cập độc nhất vô nhị Một trong những năm vừa mới đây. Giống nlỗi các nước trên quả đât, tại nước ta, đấy là bề ngoài kinh doanh online theo quy mô Cộng tác viên.

Mô hình bao gồm: Nhà cung ứng (Advertisers), Nhà phân phối hận (Publishers).

Accesstrade, MasOffer, Adflex, Shopee,… là phần đa publishers nổi bật trên nước ta. Trong nghành technology, chương trình AFF của web5s.com.vn rất nổi bật cùng với huê hồng tương đối cao: 30% huê hồng cho hóa solo lần đầu và 10% huê hồng hóa đối kháng thanh khô tân oán lần sau.

ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN AFFILIATE VỚI web5s.com.vn

Hình thức

khi khách hàng cài đặt sản phẩm/hình thức dịch vụ ở trong nhà hỗ trợ qua con đường links giới thiệu của người tiêu dùng, các bạn sẽ được trao tiền hoả hồng.

Quý Khách quảng bá sản phẩm hoặc các dịch vụ của người tiêu dùng, bên hỗ trợ làm sao kia qua con đường links reviews trong Clip, thành công thì các bạn sẽ dấn tiền hoa hồng.

Điều kiện đề nghị có: các bạn yêu cầu thông thuộc kỹ năng và kiến thức và kỹ thuật SEO Youtube.

Cách thứcTạo 1 kênh Youtube chuẩn chỉnh SEOThường xulặng đăng cài đặt những video clip tất cả văn bản liên quan mang lại sản phẩm/dịch vụ yêu cầu quảng bá. Những câu chữ phổ biến là: review, trải nghiệm/dịch vụ sản phẩm, cung ứng cho những người xem các thông tin về sản phẩm/dịch vụ, đối chiếu, …Vận dụng kỹ thuật SEO Youtube nhằm đoạn phim đạt top tìm kiếm kiếm/lượt xem bậc nhất Youtube.Cyếu liên kết AFF: Có nhì giải pháp cyếu phổ biến:Cnhát links AFF hoặc liên kết điều hướng về website ở phần Mô tả videoChèn trực tiếp vào Clip dưới dạng nút CTA (Call-to-action: Kêu Gọi hành động).Với mỗi người xem video clip nhấp vào link AFF để mua sản phẩm/hình thức dịch vụ, bạn sẽ được nhận tiền hoả hồng. Càng những người tiêu dùng, số chi phí hoa hồng các bạn nhận thấy càng những.

#3. Kiếm tiền online từ bỏ Youtube trải qua Network

Youtube Network là 1 trong những đơn vị trung gian chịu đựng trách rưới nhiệm thống trị nội dung và phân phối hận PR bên trên các video Youtube của công ty. Youtube Network đa phần là mạng đa kênh (Multi Channel Network – MCN).

Những Network khét tiếng bên trên nhân loại là BBTV, FullScreen, QuizGroup, RPMNetwork, … Còn POPS, Metub, Điền Quân, … là rất nhiều Network uy tín trên toàn nước.

Nếu đăng ký trực tiếp cùng với Youtube, các bạn sẽ dấn cục bộ thanh toán tự quảng cáo bên trên những đoạn Clip của bản thân mình thông sang một tài khoản Adsense.

Xem thêm: Nhóm Khách Hàng Mục Tiêu Của Vinamilk, Chiến Lược Marketing Của Vinamilk

Nếu ĐK cùng với Network, bạn sẽ được tđắm đuối gia vào một trong những xã hội phệ cùng cung ứng giỏi rộng từ Network, việc đăng ký cũng suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, doanh thu của các bạn sẽ bị phân tách bớt 20-30% (tùy thỏa thuận hợp tác của Network). Đồng thời, các bạn sẽ thừa nhận tkhô cứng toán thù thông quay Paypal.

#4. Kinch doanh, bán sản phẩm online bên trên Youtube

Hình thức

Bên cạnh Zalo, Facebook, cửa hàng trực con đường, … , “mhình ảnh đất” Youtube được không ít fan kinh doanh online cũng tận dụng tối đa rất kết quả. Chăm chỉ đăng cài đặt loại đoạn Clip luân phiên quanh thành phầm bản thân marketing, vừa chuyển sản phẩm tiếp cận với nhiều tín đồ coi, vừa sản xuất xây cất được thương hiệu cá thể trên Youtube.

Nếu kênh của người tiêu dùng quyến rũ không ít người dân quan sát và theo dõi, từng video cài lên mọi được nhiều người quyên tâm, chúng ta cũng có thể vừa sale online cùng với có khả năng kiếm thêm các khoản thu nhập với các hình thức không giống tự đối tác doanh nghiệp, Affiliate Marketing, Youtube Partner Program, …

Cách thứcTạo 1 kênh Youtube.Đăng cài đặt các video có câu chữ tương quan cho sản phẩm/dịch vụ/nghành nghề bạn có nhu cầu marketing.Ckém báo cáo tương tác mua sắm và chọn lựa. Tương từ như ckém liên kết AFF, bạn cũng có thể cnhát bởi 2 cách:Cnhát vào phần mô tả: Đường link hoặc những ban bố tương tác thiết lập hàng: trang web, siêu thị, đường dây nóng, Fanpage, …Chèn vào video: thông qua lời kêu gọi CTA

*

#5. Quảng bá thành phầm, các dịch vụ của đối tác

Hình thức

Những Youtuber rất có thể tìm chi phí online từ Youtube bằng cách này thường xuyên là những KOLs hoặc Influencer (fan nổi tiếng, bao gồm tầm tác động mang đến cùng đồng).

Những KOLs này vốn đã gồm lượng Khủng tín đồ theo dõi và quan sát, lượt coi cao bình ổn. Họ sẽ “tận dụng” lợi thế này để tạo thêm thu nhập cá nhân qua câu hỏi lăng xê sản phẩm/các dịch vụ của các chủ thể, công ty lớn, nhãn sản phẩm,

Cách thứcXây dựng kênh Youtube với rất đông người quan sát và theo dõi lớnHợp tác với lăng xê thành phầm của đối tác doanh nghiệp, nhãn hiệu, dấn tài trợ.Khéo kéo chuyển câu chữ quảng bá vào đoạn Clip qua hình ảnh, ra mắt, cyếu links, đặt hình ảnh sản phẩm,… Video càng có nhiều người coi, chi phí các bạn nhận được càng các.#6. Kiếm chi phí từ bỏ cỗ vũ của tín đồ xem

#6. Sử dụng Youtube để kéo traffic về web5s.com.vn, trang web, shop tmùi hương mại điện tử, mạng buôn bản hội

Đây là cách kiếm tiền Youtube phổ cập được không ít digital kinh doanh, SEOer, tín đồ có tác dụng MMO, … khai thác. Kênh Youtube lúc này đã trở thành một kênh rước lượng Khủng tracffic hoàn toàn miễn phí tổn.

Cách thứcTạo kênh Youtube riêng biệt, chuẩn SEO.Thương xuyên ổn đăng mua đoạn phim để mê say tín đồ xemCyếu trực tiếp thông tin contact vào phần Mô tả hoặc ckém Hotline, link dẫn mang lại website, web5s.com.vn cá nhân xuất xắc siêu thị bán hàng bên trên các trang thương thơm mại năng lượng điện tử.

Ví dụ: Đây là video clip để sở hữu chèn link dẫn đến website web5s.com.vn trong phần Mô tả.

#7. Kiếm tiền trường đoản cú ủng hộ của tín đồ xem

Hình thức

Youtuber sẽ lôi kéo fan coi ủng hộ kinh phí đầu tư nhằm thực hiện một dự án nào kia. Tại toàn nước, Streamer game trên Youtube là team Youtuber khai thác phía này hơi mạnh dạn.

Đây là bề ngoài mang đến thu nhập cá nhân không ổn định định tốt nhất. Lý vày đơn giản nguyên nhân là thu nhập cá nhân chúng ta cảm nhận đang nhờ vào vào suy nghĩ khinh suất của mọi người xem. Đồng thời, không phải ai cũng sẵn sàng chuẩn bị đổ tiền ra cho một dự án làm sao kia.

Điều khiếu nại yêu cầu có:

Youtuber nên là người dân có mức độ ảnh hưởng tích cực mang lại xã hội.Dự án trình bày cụ thể, dễ hiểu, tngày tiết phục tín đồ xemCách thứcTạo kênh Youtube đáng tin tưởng, phát hành chữ tín cá nhân tốtĐăng tải Clip tất cả tương quan mang đến dự án bạn có nhu cầu kêu gọi ủng hộKêu call cỗ vũ trong phần “Mô tả” hoặc kêu gọi trực tiếp vào video

Bật mí 7 bước đơn giản kiếm chi phí online từ bỏ Youtube

Cách 1: Thiết lập kênh YouTube

Đăng ký kết thông tin tài khoản cùng đăng nhập chấm dứt, chúng ta chọn “Upload” ở góc bên trên bên phải màn hình hiển thị.Nhấp vào “Create Channel” để chế tác kênh đến riêng biệt bản thân.

Bước 2: Lập kế hoạch video

Chắc chúng ta sẽ nghe câu “Thất bại trong sự chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại”. Để video đạt được mục tiêu may mắn, bạn bắt buộc lên chiến lược thật cẩn thận lưỡng nhằm tránh không nên sót, rủi ro.

Những câu hỏi bạn cần có tác dụng là:

Xác định đối tượng người xem bạn muốn hướng đến: nghề nghiệp và công việc, giới hạn tuổi, giới tính, tổ quốc, vùng miền, tôn giáo, …Chọn ngôn từ video: sử dụng ngôn ngữ, phục trang, phong cách, … mang lại cân xứng với đối tượng người dùng fan xem.Liệt kê toàn bộ các chủ đề Clip hoàn toàn có thể đắm say đối tượng người sử dụng người xem kia. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm chủ thể của các kênh giống như hoặc “bắt trend” theo phần lớn xu hướng/đoạn phim sẽ thịnh hành trên Youtube nhằm hấp dẫn fan xem.Lên kế hoạch đăng Clip, tốt nhất chúng ta nên đăng video clip hầu như đặn, vào các form thời gian cố định và thắt chặt (sáng thứ Hai sản phẩm tuần, ngày một mỗi tháng, 19 giờ các ngày chẵn/lẻ, …)Tạo điểm nổi bật riêng đến kênh Youtube của mình: kênh của khách hàng bao gồm gì quan trọng đặc biệt hơn hồ hết kênh tiếp thị khác thuộc công ty đề/lĩnh vực?

Cách 3: Bật hào kiệt tìm tiền

Nlỗi đang chia sẻ sinh sống trên, khi bạn đạt về tối tđọc 1000 bạn theo dõi và quan sát kênh và trên 4000 tiếng xem, bạn bắt đầu rất có thể bật tài năng “Kiếm tiền”.

Điều kiện nên có:

Tài khoản Youtube đã được gật đầu đồng ý tđam mê gia Youtube Partner Program: 4000 giờ xem + 1000 subscribers (fan đăng ký) trong 12 mon qua.Tài khoản Google Adsense Hosted.

Bước 4: Đăng ký kết tài khoản lăng xê Google AdSense

Nếu Youtube sẽ phê coi xét thông tin tài khoản của doanh nghiệp được phxay ttê mê gia Chương trình đối tác doanh nghiệp YouTube, bên cạnh đó chúng ta đã và đang vâng lệnh giỏi những luật pháp, chúng ta có thể tìm hiểu tìm chi phí trải qua thông tin tài khoản quảng cáo Google AdSense.

Quý Khách nên:

Cân đề cập tuyển lựa loại lợi nhuận (tù nhân vào đối tượng tìm hiểu, sở trường, câu chữ video, ..)Chọn “Monetization” cùng bước đầu sinh sản tài khoản Google AdSense. Nếu đã tài giỏi khoản Google AdSense, các bạn chỉ việc thực hiện làm việc kết nối thông tin tài khoản cùng với kênh.Nhấp “Next” và làm theo lý giải.

*
Cách 5: Đăng cài video

Đây là thời gian chúng ta lúc này hóa số đông gì đang lên planer làm việc bước 2.

Giữa hàng chục ngàn, hàng nghìn đoạn Clip bắt đầu được đăng thiết lập bên trên Youbtube từng ngày trên toàn quả đât, làm cho cố làm sao để video clip của người tiêu dùng đào bới đúng đối tượng người tiêu dùng mong mỏi muốn? Đây đó là phần bạn cần “đầu tư” nghiêm túc nhằm cho ra đời các sản phẩm chỉn chu. Đừng quên chế tác vệt ấn mang lại đoạn phim của bản thân mình khác biệt, rất nổi bật rộng gần như đoạn phim của những kênh bạn cho rằng “đối thủ’ nhé!

Sau Lúc hoàn thành đoạn Clip, các bạn đăng mua (upload) sản phẩm lên kênh Youtube của bản thân.

Cách 6: Quảng cáo đoạn Clip của bạn

Một Clip chỉ thực thụ có giá trị Khi tiếp cận đến đúng đối tượng fan coi. Càng không ít người quan sát và theo dõi, kênh của công ty càng uy tín, từng video mới được đăng tải càng có chức năng tiếp cận người dùng với bài bản to lớn.

Vậy, làm sao nhằm quảng cáo đến video?

Chia sẻ video bên trên các kênh truyền thchồng hội (Facebook, Zalo,…), reviews cùng với bạn bè, người thân, … là các phương pháp quảng cáo thịnh hành bây chừ. Trong khi, chúng ta nên tìm hiểu thêm vô số cách lăng xê khác để tăng số lượng người quan sát và theo dõi, lượt coi mang đến Clip của mình nhé.

Cách 7: Theo dõi số liệu phân tích

Nhiều bạn nghĩ rằng truyền bá video clip là bước cuối cùng trong quy trình làm Youtuber, hiện giờ chỉ việc ngồi cùng đợi lợi nhuận từ bỏ video clip thôi.

Thực tế thì: Theo dõi số liệu đối chiếu sau thời điểm quảng cáo video bao gồm phương châm đặc biệt không hề thua kém quy trình có tác dụng đoạn phim. Nếu ko tỉnh giấc táo so sánh số liệu lượng lượt xem, share, fan can dự với truyền bá, …, các bạn sẽ nặng nề điều hành và kiểm soát được chính xác lợi tức đầu tư nhận được là bao nhiêu, bắt buộc tăng tốc truyền bá vào thời điểm như thế nào, …

Từ rất nhiều đối chiếu này, các bạn sẽ đúng lúc “tăng tốc” lợi nhuận mang lại đoạn Clip của chính bản thân mình hoặc rút ít kinh nghiệm tay nghề nhằm đều Clip kế tiếp công dụng hơn, mang lại hiệu quả tuyệt vời rộng.

Cách 8 : Đăng ký kết dịch vụ VPS để upload Video lên Youtube

Để upload/tải về đoạn Clip bên trên Youtube nkhô hanh hơn, chúng ta cần:

1 máy tính trực đường 24/24Tốc độ truy vấn mạng nkhô hanh, bất biến.1 IPhường. cố định để đăng ký tài khoản Google Adsense (phòng trường thích hợp chúng ta singin thông tin tài khoản bởi những IP khác nhau dẫn mang lại bị khóa tài khoản).

Một laptop với đều ĐK cơ bản sẽ cực nhọc đáp ứng nhu cầu đa số điều kiện này, đặc biệt là tình trạng liên tục đứt cáp trong những năm gần đây. Do kia, bạn cũng có thể Để ý đến đăng ký gói VPS giá bèo trên web5s.com.vn để bảo đảm an toàn lợi nhuận tìm chi phí online từ Youtube ổn định với nhiều độc nhất vô nhị.

Bên cạnh Youtube, chúng ta còn có thể tìm tiền online bằng rất nhiều cách khác. Tìm phát âm thêm các phương pháp kiếm tiền online ko nên vốn đáng tin tưởng độc nhất 2021 nhé!

FAQs tìm tiền online từ bỏ Youtube

Youtube mất bao thọ nhằm để ý đối kháng đăng ký Youtube Partner Program?

Đôi khi, các bạn sẽ chờ 1 mon sau thời điểm kênh đạt ngưỡng. Phía Youtube vẫn contact với bạn để thông tin ra quyết định sau khoản thời gian hoàn tất quy trình cẩn thận.

Có phương pháp như thế nào nhằm rút ngắn thời hạn xem xét xuất xắc không?

Lúc này, chưa có phương pháp làm sao để đẩy nhanh hao quá trình chú ý đối chọi ĐK. Tất cả các đơn đăng ký gần như được chuyển vào hàng ngóng và được cách xử trí theo sản phẩm công nghệ từ bỏ tiếp nhận.

Thông thường, một trong những kênh phải trải qua nhiều lần để mắt tới, quan trọng đặc biệt ví như nlỗi không ít người dân Đánh Giá không thống độc nhất vô nhị về cường độ phù hợp nhằm tmê mệt gia Youtube Partner Program. Trong đầy đủ trường hợp như vậy, thời gian chỉ dẫn đưa ra quyết định rất có thể vĩnh viễn bởi vì YouTube có thể yêu cầu xem xét những lần.

Xem thêm: Romantic Guitar ❤ Những Bản Nhạc Hòa Tấu Bất Hủ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Đăng PR lên Youtube đề nghị chú ý phần đông gì?

Không được tăng view, tăng like hoặc comment auto.Không được vi phạm các cơ chế phiên bản quyền: không được đem đoạn Clip phiên bản quyền của bạn khác cùng đăng sở hữu lên kênh của chúng ta. Không được áp dụng âm thanh của bạn không giống để lồng vào Clip.Không được đăng tải những video bao gồm văn bản fan béo, minh bạch chủng tộc, tuyên ổn truyền những sản phẩm ô nhiễm (rượu, ma túy,…)Không được up các video clip mang tính chất spam.

Chúc chúng ta kiếm chi phí online từ bỏ Youtube thành công!

Mọi thắc mắc cùng góp ý tương quan, xin vui mừng liên hệ ngay lập tức web5s.com.vn để được support cụ thể hoặc Fanpage để update đều ban bố tiên tiến nhất nhé!

Với bề dày kinh nghiệm tay nghề hơn 5 năm cung ứng hosting, dịch vụ dịch vụ cho thuê máy chủ, các các dịch vụ liên quan mang đến thương hiệu miền cùng bảo mật thông tin trang web, hãy để web5s.com.vn đồng hành thuộc các bạn trên con phố xác minh chữ tín bên trên bản thứ technology toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬPhường ĐOÀN TINO