KIỂM TRA 20% TEXT FACEBOOK

     
Để đem về thưởng thức cực tốt đến người tiêu dùng của mình, Facebook sẽ chỉ dẫn rất nhiều những luật lệ về Việc quảng bá so với những công ty đối tác công ty. Một trong các đa số luật lệ sẽ là kiểm tra text lăng xê Facebook 20%. Cụ thể thì câu hỏi đánh giá này là gì? Tại sao nên sử dụng bí quyết đánh giá này? Cách kiểm tra với chính sách soát sổ của Facebook bây chừ như vậy nào? Hãy để ORI khiến cho bạn câu trả lời tất cả trong nội dung bài viết này nhé.
Đầu tiên, họ nên mày mò từng nguyên tố của “bình chọn text quảng bá Facebook 20%” nhằm làm rõ cụm từ này. Text quảng bá là văn uống bạn dạng trên những lăng xê. Quảng cáo Facebook hiện nay thường thực hiện bề ngoài hình ảnh. Trên các hình hình họa này, bạn ta đang cyếu các đoạn văn uống bản nhằm reviews Brand Name, tên nhãn sản phẩm,... Tuy nhiên, một vài fan tận dụng nó để quảng bá quá mức tạo giận dữ cho những người sử dụng.

Bạn đang xem: Kiểm tra 20% text facebook


*

Để rời tạo giận dữ cho người dùng, Facebook sẽ giới thiệu tiêu chuẩn Reviews hình họa lăng xê nhằm để ý tất cả buộc phải đến hiển thị hay không. Facebook sẽ Reviews độ che tủ của văn uống phiên bản trong toàn bộ diện tích của hình họa. Nếu con số này thừa quá nguyên tắc thì hình hình họa sẽ bị giảm kĩ năng hiển thị. Và nếu như độ bít phủ văn uống phiên bản quá lớn, hình hình ảnh quảng cáo hiện có thể sẽ không còn được lộ diện trên Facebook.
Tỷ lệ tỷ lệ diện tích S của văn bản trong hình hình ảnh thay mặt đến mức độ thân thiết cùng với người dùng. lúc mức độ thân thiện kỉm, dù số tiền đưa ra trả mang lại lăng xê của người sử dụng có lớn thì cũng vẫn ko được hiển thị. Do đó, để năng lực hiển thị được khỏe mạnh độc nhất vô nhị, chúng ta nên chất vấn tỉ trọng này trước lúc cập nhật hình họa lên chiến dịch truyền bá của chúng ta.
Tỷ lệ hoàn hảo độc nhất vô nhị của độ bịt phủ văn uống bản trên hình họa quảng bá Facebook là 20%. Các hình hình ảnh sẽ tiến hành thuật toán thù Facebook kiểm soát bằng phương pháp phân chia nhỏ dại hình ảnh thành các ô vuông. Sau kia, nó đang đếm con số ô vuông có đựng hình hình họa rồi Đánh Giá với trả tác dụng theo những cấp độ dưới.
Ok: Độ che tủ văn uống phiên bản của công ty được đánh giá OK Có nghĩa là tương xứng. Hình ảnh quảng bá của các bạn sẽ hiển thị như thông thường, không có sự giảm bớt.

Thấp: khi hình hình ảnh quảng cáo được Review thấp đồng nghĩa tương quan độ đậy đậy của bạn lớn hơn dụng cụ một chút. Lúc bấy giờ, hình ảnh vẫn được hiển thị nhưng lại gặp một vài tinh giảm Khi xúc tiếp với người dùng.

Trung bình: Tấm hình truyền bá bị Review trung bình sẽ ảnh hưởng giảm năng lực tiếp cận đáng kể. Trong thời điểm này, vnạp năng lượng bạn dạng trên hình họa chiếm diện tích S mập sẽ gây nên rối mắt hoặc có thể bị đánh dấu là spam.

Cao: Quảng cáo hiện có văn uống bạn dạng chiếm diện tích mập hoặc không hề nhỏ sẽ ảnh hưởng Reviews là Cao. lúc đó, hình hình ảnh vẫn chạm chán không ít giảm bớt lúc tiếp cận cùng với người dùng. Hoặc tệ rộng, lượng chữ um tùm biết tới spam thì hình ảnh sẽ không còn được hiển thị.

Do đó, để có thể tách những đánh giá xấu đi với luôn giữ làm việc phần trăm dưới hoặc bằng 20% thì bạn phải kiểm soát trước khi cập nhật PR.


*

Có 4 cấp độ nhằm đánh giá vnạp năng lượng bản trên ảnh

III. Những ngôi trường vừa lòng lỗi cùng nước ngoài lệ Khi bình chọn text Facebook là gì?


*

Để xác định độ bịt đậy văn phiên bản, thuật tân oán cần nhấn diện đâu là vnạp năng lượng bạn dạng trong hình hình họa quảng cáo. Sau đây là danh sách mục được thuật toán thù thừa nhận diện là vnạp năng lượng bạn dạng bên trên hình ảnh:
Dạng số

Dạng ký kết tự chữ. Các ký kết từ bỏ hoàn toàn có thể bị biến tấu về kiểu cách viết, kích cỡ, mà lại chỉ cần là dạng ký trường đoản cú chữ thì những sẽ ảnh hưởng khắc ghi.

Hình mờ

Vẫn có một vài dạng văn uống bản được thuật tân oán xem là ngoại lệ Lúc soát sổ text PR Facebook.

Đồ họa thông tin

Chữ trên bìa/trang sách cùng bìa album

Hình ảnh của thành phầm (hình hình họa đề xuất cất toàn bộ sản phẩm)

Áp phích (poster) đến phlặng, các các loại liên hoan, sự kiện cùng chương trình gameshow

Các trang vnạp năng lượng phiên bản mang tính chất pháp lý

Văn uống bạn dạng trên hình ảnh chụp screen điện thoại

Các biểu vật, vật dụng thị.


IV. Cách kiểm soát text lăng xê Facebook


khi ra giải pháp về Phần Trăm bịt tủ của vnạp năng lượng bản, trên newsfeed của Facebook đang có lượng Khủng quảng bá bị loại bỏ bỏ. Do kia, người tiêu dùng, ví dụ là các đơn vị chi tiêu càng mong mỏi biết được hình hình họa quảng cáo của mình gồm phù hợp hay là không. Vì sự quan trọng của Việc kiểm soát buộc phải hiện thời vẫn có rất nhiều pháp luật Ra đời nhằm thực hiện điều đó.
Quy tắc phổ biến để bình chọn 20% text Facebook khá dễ dàng và đơn giản. Một bức ảnh sẽ tiến hành chia thành 25 ô (5 x 5) kích thước bằng nhau. Ô làm sao gồm cất câu chữ văn bạn dạng, mặc dù chỉ một phần nhỏ tuổi, phần nhiều được tính là một trong. Tỷ lệ quy đổi lúc Review là 1 trong ô bằng 4%. Quý Khách rất có thể kiểm tra bởi vô số cách thức không giống nhau. Dưới đó là 3 biện pháp kiểm tra

1. Kiểm tra bằng Facebook Text Overlay


Trước tiên cần nói tới là hiện tượng khám nghiệm mang đến bao gồm Facebook cung cấp, Facebook text Overlay. khi ra phương pháp text quảng bá, căn cơ social này cũng cung ứng dịch vụ kiểm soát cho người sử dụng. Hành rượu cồn này giúp cải thiện môi trường thiên nhiên văn bản quảng bá chất lượng rộng mang lại nó. Lúc khám nghiệm bởi Facebook text Overlay, độ đúng đắn gần như tuyệt đối hoàn hảo. Vì nó giống như với thuật tân oán phân tích khi bạn update hình hình họa quảng cáo.
*

Kiểm tra text lăng xê bằng Facebook Text Overlay
1.1. Cách thực hiện
Cách tiến hành soát sổ text PR Facebook hơi dễ dàng và đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần làm theo theo quá trình bên dưới.
Cách 1: quý khách hàng truy cập vào đường truyền bên dưới để vào hình ảnh kiểm tra của Facebook text Overlay.
https://www.Facebook.com/ads/tools/text_Overlay
Cách 2: Bạn nhấn nút mua lên (upload) trong bối cảnh.
Bước 3: Chọn tệp hình hình ảnh bạn phải kiểm soát Xác Suất text vào lăng xê.
Bước 4: Ngay tiếp nối, cách thức này đã trả về cho bạn hiệu quả nhận xét hình hình ảnh. Như đang đề cập, hình hình họa của bạn sẽ được reviews theo 4 cường độ là OK, tốt, vừa đủ với cao. Nếu hình ảnh được nhận xét tất cả tích xanh Có nghĩa là OK, lăng xê cân xứng, được hiển thị về tối ưu. Nếu hình hình ảnh tất cả nhấn xét kèm lốt chấm than rubi tức độ bịt đậy văn bạn dạng lớn hơn 20%.

Xem thêm: Link Đổi Tên 333 - Tut Rename Tích Ẩn Bằng Link 333


Sau Khi nhận ra tác dụng, chúng ta có thể sửa đổi vnạp năng lượng bạn dạng vào hình hình họa nhằm cân xứng với lao lý của Facebook. Hình như, chúng ta có thể vận dụng một số trong những phương thức nhằm trải qua thuật tân oán soát sổ.
1.2. Những mẹo để trải qua Facebook text Overlay
Nếu chúng ta có khá nhiều câu chữ cần thiết đề nghị hiển thị tuy vậy không thích bị Reviews bên trên 20%, bạn có thể vận dụng những cách thức dưới đây:
Bạn đề xuất tập trung các câu chữ văn uống bản lại một khu vực trên hình ảnh. Việc này bên cạnh giảm diện tích S chiếm khu vực của văn uống phiên bản, còn khiến cho bố cục tổng quan nhìn nhỏ gọn tinh tế hơn.
quý khách đề nghị lựa chọn phần lớn báo cáo chính yếu để say mê quý khách. Các nằm trong tính dư thừa không tồn tại tính chăm biệt của thành phầm phải được lược bỏ để tách rối đôi mắt với chỉ chiếm diện tích S. Trong khi, giữ giàng công bố quan trọng đã đắm say quý khách thuận tiện hơn.

Thu nhỏ dại diện tích S của văn uống phiên bản. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cỡ chữ, thu xếp phân bổ thế nào cho tương xứng cùng với độ che đậy. Tuy nhiên, bạn không nên kiểm soát và điều chỉnh size chữ quá nhỏ dại tuyệt chỉnh toàn bộ về cùng kích thước. quý khách hàng đề nghị phân bổ triệu tập vào phần đa chữ đặc biệt nlỗi thương hiệu nhãn sản phẩm, thành phầm, ưu thế và chỉnh các thông báo không giống nhỏ hơn.

tận dụng điểm mạnh phần nhiều trường vừa lòng ngoại lệ nói trên để trải qua kiểm soát của Facebook. quý khách có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh nhằm lồng ghnghiền những đọc tin ít đặc biệt quan trọng hơn vào các trường hợp ngoại lệ.


*

Có một số trong những mẹo trên trên đây góp vượt qua text Overlay

2. Sử dụng các website kiểm tra text PR Facebook


Ngoài phương pháp soát sổ bằng nguyên tắc bởi Facebook cung ứng, bạn cũng có thể sử dụng các trang web không giống nhằm triển khai các bước này. Website thuận lợi, thân mật và gần gũi tuyệt nhất nhằm chất vấn 20% text Facebook là ahachat.com. Các bước khám nghiệm gần như là giống như nhỏng nguyên tắc Facebook text Overlay.
Bước 1: Truy ctràn lên đường dẫn dưới đây
https://ahachat.com/text-Overlay-Facebook
Bước 2: quý khách hàng nhấp chuột “browse” cùng lựa chọn hình ảnh ước ao khám nghiệm text. Sau đó, hình hình họa của các bạn sẽ hiện vào khung hình dưới.
Cách 3: Quý Khách thừa nhận lựa chọn vào các ô có chứa vnạp năng lượng phiên bản. Bên trái đang trả về cho mình những hiệu quả đánh giá. Nếu số ô của công ty lựa chọn bên dưới hoặc bởi 5 ô thì sẽ được nhận xét là trải qua phương pháp khám nghiệm.
Tuy nhiên, phương diện tiêu giảm béo của website này là không có technology trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm trường đoản cú đánh giá cùng chuyển tác dụng nlỗi Facebook. Do kia, độ đúng chuẩn của pháp luật này chỉ không được reviews cao nlỗi dịch vụ của Facebook.

3. Kiểm tra text quảng bá Facebook thủ công


Trong ngôi trường thích hợp quan trọng kết nối internet, bạn có thể triển khai kiểm soát trăng tròn text thủ công. Vì là không tồn tại sự cung ứng của thuật tân oán cần phương thức này còn có sự tinh giảm về độ đúng chuẩn.
Cách 1: Quý Khách sở hữu tệp hình hình ảnh định dạng .png đựng 25 ô vuông về sản phẩm.
Cách 2: Lồng hình hình ảnh vừa cài về lên trên mặt hình hình ảnh quảng bá của bạn cùng điều chỉnh đến vừa đẹp size ảnh. Bước này các bạn cần biết cách áp dụng các phần mềm chỉnh hình họa. Công nắm sơ đẳng độc nhất là Ms Powerpoint cùng Adobe Photoshop.
Bước 3: Quý Khách soát sổ phần lớn ô vuông nào bao gồm cất văn uống phiên bản của bạn. Mỗi ô vuông tương tự 4% diện tích của toàn hình họa. Quý khách hàng đếm con số rồi nhân 4%. Nếu thấp hơn hoặc bởi 20% thì hình họa của chúng ta khả năng cao đã trải qua thuật tân oán của Facebook.
Độ chính xác của phương thức kiểm soát 20% text Facebook này phụ thuộc vào vào độ tinc đôi mắt của doanh nghiệp. Vì bạn cần quan tiếp giáp kỹ với đếm đúng con số ô đựng hình ảnh. Do kia, các bạn vẫn bắt buộc kiểm soát lại với phương pháp của Facebook nhằm chắc hẳn rằng về tác dụng.

V. Việc bình chọn text quảng bá Facebook 20% bây chừ như vậy nào?


Hiện nay, phiên bản update mới của Facebook sẽ sa thải luật bình chọn trăng tròn text. Tức là, đầy đủ quảng cáo hiện có độ che tủ bên trên 20% vẫn có thể được hiển thị nhỏng thông thường.
Lúc này luật text PR 20% bên trên hình họa không còn được vận dụng nữa
Mặc mặc dù thế, các bạn vẫn buộc phải tinh giảm văn uống bản ở mức khoảng chừng 20% trong các ảnh quảng bá. Dưới đấy là vài nguyên nhân tại sao vẫn phải sử dụng tiêu chuẩn chỉnh cũ của Facebook để thi công ảnh quảng cáo:
Văn phiên bản sum sê sẽ sút thử dùng người sử dụng. Trong khi, câu chữ chữ chiếm diện tích S béo sẽ gây nên rối đôi mắt cho tất cả những người cần sử dụng. Mặt khác, nó cũng có thể làm mất đi điểm nổi bật trong hình ảnh PR, giảm can dự quý khách.
Text nhiều đang tác động đến công dụng PR. Nội dung các sẽ gây ra nhiễu biết tin. Trong một hình ảnh quảng bá, sẽ có hầu hết ngôn từ quan trọng và nội dung bổ sung cập nhật. Các công bố quan trọng đặc biệt phải được gia công rất nổi bật, mê say sự để ý các độc nhất vô nhị. Tuy nhiên ví như văn bạn dạng chen chúc đang làm sút sự hấp dẫn của biết tin hiểm yếu. Từ đó làm cản trở chiến dịch truyền bá.

Xem thêm: Cách Tạo Clip Hình Ảnh Cực Dễ Dàng, Cách Làm Video Trên Máy Tính


Trên đó là đều thông tin về vấn đề bình chọn text lăng xê Facebook 20% nhưng mà đa số người thắc mắc. Mong rằng đông đảo công bố này sẽ hữu dụng cho bạn vào Việc thực hiện chiến dịch PR. Nếu ai đang mong muốn thi công cùng lên kế hoạch kế hoạch quảng bá, hãy contact ORI và để được support và cung ứng nhé.
Tags
nhấn thông báo hình thức dịch vụ
Liên kết nkhô hanh
Thương Mại & Dịch Vụ Dự án vượt trội Về Cửa Hàng chúng tôi Liên hệ
ORI MARKETING AGENCY
web5s.com.vn Ngõ 111 Nguyễn Xiển, Thanh khô Xuân, thủ đô
Find us GG bản đồ ( https://goo.gl/maps/8gwqAeUfSn9M3Nmd6 )
Chúng tôi trên facebook
× ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ MARKETING TỔNG THỂ
Đăng ký kết tức thì
Về đầu trang

*