Kiểm tra 20 text

     

Text overlay facebook là dạng lớp che văn uống bản bên trên hình ảnh dành cho các hoạt động cai quản cáo bên trên facebook. Nó là một trong trong các tương đối nhiều tiêu chí, kinh nghiệm, nhắc nhở cho mình khi bạn có các hoạt động về quảng bá fb ads. Và con số 20% text overlay là một trong “tỉ trọng vàng” dành cho những công ty quảng cáo.

Bạn đang xem: Kiểm tra 20 text

Kiểm tra text Facebook Kiểm text truyền bá Facebook > 20%: Quảng tất cả hoàn toàn có thể bị giảm bớt hiển thị, khó khăn trong Việc hiển thị, và thậm chí còn là bị cnóng hiển thị
*
text overlay

Thị Phần lăng xê Facebook sống Việt Nam

Như chúng ta cũng đã biết thì vào trong thời điểm gần đây, các chuyển động buôn bán truyền thống đã dần bị sửa chữa vày những trào lưu lại buôn bán online trên mạng. Và làm việc toàn nước thì Việc buôn bán trên các mạng buôn bản hội thì có lẽ Facebook là miếng ngấn mỡ ngon cho các siêu thị marketing, đầu tư.

Ngoài các câu từ bỏ quảng cáo BAY BỔNG thì về phần hình hình ảnh lăng xê facebook cũng trở nên cực kỳ quan trọng. Chính chính vì vậy nhưng một tỉ trọng text overlay facebook ads Thành lập và hoạt động.

Các chất vấn 20% text overlay facebook ads

Vậy thì làm sao bạn có thể biết là hình hình họa của bản thân mình đã đoạt chuẩn chỉnh 20% text ?

Vậy thì hãy tuân theo trả lời dưới đây nhé.

Bước 1 : Đầu tiên các bạn sẽ bnóng qua trang https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay. Không rất cần phải đăng nhập, bạn vẫn có thể yêu cầu kiểm tra text overlay facebook.

*
Tải ảnh check tỉ trọng text overlay facebook

Bước 2 : Sau kia bạn hãy nhấp chuột nút sở hữu hình họa lên, chọn ảnh yêu cầu chất vấn text overlay.

Bước 3 : Sau Lúc cài lên các bạn hãy hóng khoảng trung bình 5 đến 10 giây. Facebook trả lại cho chính mình hiệu quả tức thì.

*
Tích xanh rì lè là OKEEE

Sau đó nó đang xẩy ra 4 công dụng nhỏng sau. Quý khách hàng hãy xem bản thân sẽ vào ngôi trường đúng theo nào nhé.

Văn bạn dạng hình ảnh: OK (Quảng cáo của các bạn sẽ chạy bình thường).Văn phiên bản hình ảnh: Thấp (Số bạn nhưng mà truyền bá tiếp cận có thể khá rẻ rộng một chút).Văn uống bạn dạng hình ảnh: Trung bình (Số bạn mà lại quảng cáo tiếp cận hoàn toàn có thể phải chăng hơn nhiều).

Xem thêm: Home Banking Của Techcombank Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dịch Vụ Homebanking

Văn uống bản hình ảnh: Cao (Quảng cáo của chúng ta có thể không chạy).
*
Chưa qua môn rồi :)))

Tại sao tỉ trọng kia 20% text luôn được Facebook Reviews cao ?

Quảng cáo (Facebook ADS) vẫn tiếp cận cùng với không hề ít người tiêu dùng bên trên Facebook nhờ vào được tài trợ túi tiền trường đoản cú đơn vị quảng cáo.

Facebook luôn luôn quyên tâm mang đến thử dùng người dùng. mặc khi câu hỏi Facebook đã nhân được tiền từ bên PR nếu như hiển thị lăng xê những nhất hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, các truyền bá ko đem lại những hiểu biết giỏi cho người dùng vẫn sẽ bị tiêu giảm hiển thị.

lúc kia thì các hình ảnh quảng cáo có tỷ lệ văn uống phiên bản trong hình họa to hơn 20% sẽ hoàn toàn có thể bị tiếp cân nặng khách hàng phải chăng rộng, thấp hơn nhiều hoặc cũng rất có thể là ko hiển thị.

VD : Bạn đăng một thành phầm về cổng chuyển phiên 3 càng chúng ta có thể sắp xếp text vnạp năng lượng bạn dạng nlỗi sau.

*
ví dụ như cụ thể về text : cổng chuyển phiên 3 càng

Tôi không phải dân chuyên kiến thiết ảnh thì làm cho ảnh tị 20% nhỏng làm sao ?

quý khách hàng hoàn toàn có thể đọc nôm mãng cầu dễ dàng và đơn giản như này. Nếu bạn chia một tấm hình ra thành 25 ô vuông cân nhau. Vậy thì ta sẽ có được 5 hàng vào 5 cột.

Vậy thì 20% text ảnh thì đã là bao nhiêu ô ?

25 / 100% = 0.25% (một ô vuông) => 0.25 x 20% = 5 (ô vuông)

Từ đó ta đang số liệu rồi thì rất đơn giản và dễ dàng. quý khách hãy cố gắng thu xếp chữ vào 5 ô vuông liên với nhau. Như vậy thì bài toán đạt 20% vô cùng dễ dãi với đơn giản dễ dàng. EZ thừa đề nghị ko :)))

*
lấy một ví dụ cho chính mình dễ hình dung

Xem những tip trick facebook khác tại trên đây nhé chúng ta.

Các thắc mắc phần lớn đông đảo fan vướng mắc về tỉ trọng text overlay

Có vô số vnạp năng lượng bạn dạng trong hình hình ảnh, điều đó Tức là gì ?

Văn uống bản trong hình hình họa truyền bá bao gồm văn bản làm việc bên trên hình ảnh hoặc hình minh họa, hình ảnh sản phẩm dựa trên vnạp năng lượng phiên bản hoặc hình mờ được áp dụng trong hình ảnh của quảng cáo. Vnạp năng lượng phiên bản trong hình hình ảnh còn bao gồm cả vnạp năng lượng bản trong hình bé dại được áp dụng cho video cũng tương tự hình ảnh dùng có tác dụng ảnh bìa hoặc ảnh đại diện thay mặt của Trang được truyền bá.

Lượng vnạp năng lượng bản gồm vào hình ảnh lăng xê nên là bao nhiêu

Facebook ưu tiên hình hình ảnh quảng cáo có không nhiều hoặc không tồn tại vnạp năng lượng phiên bản vày hình hình ảnh có tương đối nhiều vnạp năng lượng bạn dạng hoàn toàn có thể tạo thành đề nghị không tốt cho những fan trên Facebook.

Xem thêm: Cách Live Stream Màn Hình Điện Thoại Iphone Trên Facebook, Hướng Dẫn Livestream Màn Hình Điện Thoại Android

Tôi yêu cầu làm gì nhằm sút lượng vnạp năng lượng bạn dạng ?

Hãy Để ý đến gửi phần lớn văn bạn dạng vào phần văn bản của PR nuốm bởi vì chuyển vào hình ảnh của lăng xê. Nếu các bạn yêu cầu sử dụng văn phiên bản, hãy cần sử dụng cỡ chữ nhỏ tuổi rộng cùng ít trường đoản cú rộng nhằm sút xác suất văn bạn dạng gồm vào hình hình họa. Hãy demo bớt lượng vnạp năng lượng bản bao gồm vào hình ảnh và kiểm tra lại bằng nguyên lý này.


Chuyên mục: Marketing online