Kiểm tra ai xem facebook của mình

     

Nếu bạn không đổi khác setup quyền riêng rẽ tư của bản thân mình, công chúng đang hoàn toàn có thể xem hồ sơ Facebook của người tiêu dùng. Bất kỳ người nào cũng hoàn toàn có thể xem những bài đăng, mẩu truyện cùng bạn bè của chúng ta. Quý Khách hoàn toàn có thể biến đổi thiết đặt quyền riêng biệt bốn của bạn bằng phương pháp msống vận dụng Facebook> Menu> Install và Privacy > Install.

Bạn đang xem: Kiểm tra ai xem facebook của mình

Nếu bạn siêu tích cực và lành mạnh bên trên Facebook, bạn cũng có thể nhận ra rất nhiều lượt truy vấn làm hồ sơ. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể mong mỏi biết ai đã coi hồ sơ Facebook của bản thân. Trong khuyên bảo này, các bạn sẽ tò mò coi bạn có thể coi ai đó đã truy cập làm hồ sơ Facebook của bản thân mình hay là không với bí quyết biết ai đó đã coi làm hồ sơ Facebook của doanh nghiệp.


Contents


Cách biết ai đã truy cập trang cá thể Facebook của bạn

Quý khách hàng bắt buộc biết ai đã truy vấn hồ sơ Facebook của chính mình vì ứng dụng ko chất nhận được rất nhiều tín đồ quan sát và theo dõi. Mặc cho dù Facebook ko cho chính mình biết ai xem làm hồ sơ của khách hàng, tuy thế bạn cũng có thể đăng story cùng xem ai đó đã xem nó. Đăng một story bên trên Facebook cho phép chúng ta nhìn thấy bạn xem của bản thân. Sau khi bạn đã đăng một story, hãy hóng một vài giờ cùng soát sổ xem ai đã xem nó. Đây là phương pháp tốt nhất để hiểu ai đã truy cập trang cá nhân Facebook của chúng ta.

Hãy ghi nhớ rằng bạn chỉ rất có thể thấy được các bạn bè ai đã xem đông đảo mẩu truyện của chúng ta. Quý khách hàng sẽ không thể thấy tên của công bọn chúng vẫn xem mẩu truyện của công ty. Txuất xắc vào đó, bọn chúng sẽ tiến hành liệt kê bên dưới Other viewers. Nó tức là những người dân mà lại các bạn không hẳn là đồng đội trên Facebook vẫn xem mẩu chuyện của bạn. quý khách vẫn chỉ thấy được Other viewers nếu khách hàng đặt story của bản thân sinh sống chính sách công khai. Nếu các bạn đặt mẩu truyện của chính mình ngơi nghỉ cơ chế riêng rẽ bốn, công bọn chúng sẽ không còn thể xem chúng.

Cách biết ai đó đã xem hồ sơ Facebook của bạn


Để biết ai đã xem làm hồ sơ Facebook của người tiêu dùng, bạn cần đăng story. Sau khi bạn vẫn đăng một story, hãy hóng một thời hạn và coi ai vẫn xem story kia. Những tín đồ xem story của người tiêu dùng liên tiếp là hầu như visitor làm hồ sơ của người tiêu dùng nhiều duy nhất. Họ rất có thể là anh em hoặc mái ấm gia đình của chúng ta. Tuy nhiên, nếu khách hàng đã đặt story của chính mình ở chế độ công khai, thì ngẫu nhiên ai ai cũng rất có thể xem bọn chúng. Nếu ai này mà chúng ta chưa hẳn là bằng hữu trên Facebook nhìn thấy mẩu chuyện của chúng ta, họ sẽ tiến hành liệt kê dưới Other viewers. Nhưng bạn sẽ quan yếu biết ai vào Other viewers là cũng chính vì Facebook không được cho phép nó.

Do đó, các bạn nên được đặt story của bản thân mình thành Friends nhằm chỉ bạn bè bên trên Facebook của chúng ta mới có thể nhìn thấy bọn chúng.

Xem thêm: Seoquake: A Powerful Seo Toolbox For Your Browser, 13 Amazing Free Chrome Extensions For Seo

Quý Khách có thể tiến hành vấn đề này bằng phương pháp nhấp vào tạo nên story> lựa chọn photo/đoạn phim > Privacy > Friends > Save sầu > Share Story.

Mọi tín đồ hoàn toàn có thể biết tôi đã coi làm hồ sơ Facebook của họ không?


*

Mọi tín đồ chẳng thể biết rằng bạn đã coi làm hồ sơ Facebook của mình. Điều này là vì Facebook không có một tài năng đến nó. Bên cạnh đó, không tồn tại ứng dụng mặt thiết bị tía như thế nào quan sát và theo dõi vấn đề đó. Do kia, bạn không hẳn băn khoăn lo lắng về câu hỏi truy cập làm hồ sơ của người nào kia vì bọn họ sẽ không còn biết về điều ấy. Tuy nhiên, nếu bạn coi mẩu chuyện trên Facebook của người nào đó, họ sẽ biết về điều ấy. Vấn đề này chỉ áp dụng nếu khách hàng là đồng đội với người đó. Nếu chúng ta không phải là bạn của tín đồ kia, các bạn sẽ được liệt kê là bạn xem vào Other viewers. Tên của bất kỳ ai được liệt kê sau đây Other viewers sẽ không còn được bật mí. Điều kia bảo rằng, bao gồm một phương pháp để coi story của người nào đó mà họ phân vân. Đó là giúp thấy story của fan đó bởi một thông tin tài khoản không giống chưa hẳn là anh em của họ.

Có ứng dụng làm sao cho mình biết ai đó đã truy cập hồ sơ Facebook của chúng ta không?

Không tất cả ứng dụng nào cho chính mình biết ai đã truy vấn hồ sơ Facebook của người sử dụng. Theo Facebook, vận dụng của mặt máy cha cần thiết cung cấp tính năng kia. Nếu bạn bắt gặp một ứng dụng tulặng cha hỗ trợ tác dụng đó, bạn phải report. Hiện tại, chỉ gồm các vận dụng hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát ai bỏ kết chúng ta cùng với chúng ta trên Facebook. Ví dụ, Still Friends có công dụng này. Nó khôn cùng phổ cập bên trên App Store và Play Store với hơn 1 triệu lượt download xuống. Ứng dụng hỗ trợ những bạn dạng update theo thời hạn thực cùng tiện lợi bởi một cú bấm chuột. Cuối thuộc, lịch sử vẻ vang hồ hết thời đại của các bạn sẽ được lưu trữ cùng đồng điệu hóa cùng với iCloud nhằm các bạn không bị mất.

Hãy nhớ rằng vận dụng ko được liên kết với Facebook theo bất kỳ cách nào. Tuy nhiên, trình quan sát và theo dõi trên Instagram trông rất nổi bật rộng vị chúng tất cả khả năng theo dõi những người quăng quật quan sát và theo dõi của chúng ta.

Phần kết luận

Nếu bạn muốn ngăn uống bạn không giống theo dõi làm hồ sơ của bản thân mình, bạn có thể ẩn hình họa Facebook của chính bản thân mình với đa số người. Bằng cách đây, trong cả Khi công bọn chúng truy vấn hồ sơ Facebook của người tiêu dùng, chúng ta sẽ không thể xem những bài đăng của người sử dụng. Ở một số trong những khu vực, các bạn sẽ có thể bảo mật thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình, giống như như việc nâng cấp tài khoản Instagram của công ty. Nếu bạn không có công dụng kia, bạn phải sửa thay đổi bằng tay thủ công setup quyền riêng bốn của doanh nghiệp. Hiện tại, vẫn chưa biết liệu Facebook tất cả thực hiện nhân tài này bên trên trái đất hay không.

Xem thêm: Cách Tạo App Facebook Và Cách Lấy App Id Facebook, Facebook App Id Là Gì

Trên đây là toàn bộ lý giải. quý khách hàng hãy thử với coi hiệu quả nhéVui lòng còn lại nhận xét vào phần phản hồi dưới hoặc thậm chí là tốt hơn: ưng ý cùng chia sẻ bài đăng blog này bên trên các mạng xã hội sẽ giúp Viral về phương án này.