Kiểm Tra Ảnh Chạy Quảng Cáo Facebook

     

Trong Lúc chạy quảng cáo trên Facebook các bạn nhận thấy thông tin là truyền bá của chúng ta có thể không được phê chú ý do bao gồm quá nhiều văn uống bản vào hình ảnh PR hoặc PR của bạn cũng có thể bị bớt dịu do đựng nhiều vnạp năng lượng bạn dạng trong hình hình ảnh lăng xê.

Bạn đang xem: Kiểm tra ảnh chạy quảng cáo facebook

Cao Hoài Trung biết những hình ảnh cất ít hơn 20% văn uống bạn dạng sẽ tiến hành vận động tác dụng hơn. Hãy tách đa số quảng cáo hiện đang có hình nhưng sống kia chữ chiến rộng 20% tấm hình đó.


Cách Tính 20% Text

Việc ko nắm rõ về kích cỡ cũng tương tự chia Tỷ Lệ hình hình ảnh để cyếu chữ vô hình dung ảnh khiến cho các công ty quảng cáo đau đớn bởi vì Facebook ko phe để ý lăng xê vày lỗi 20% text hình hình ảnh.

Và trong quá trình xét coi ngó các chiến dịch lăng xê. Những chiến dịch có lượng vnạp năng lượng bản vào hình ảnh cao rất có thể sẽ không còn được phê chuẩn y quảng cáo. Vậy bộ template thiết kế facebook ads (có lưới 20% text) tiếp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn không hề ít đấy:

Các bạn có nhu cầu chuẩn chỉnh text 20% Phần Trăm văn uống bạn dạng phải ở đầy đủ với trọn vào 5 ô.

*

Chia hình hình ảnh ra thành 5 dọc cùng 5 ngang hầu như nhaubởi thế một tấm hình sẽ sở hữu được 25 ô để chèn chữQuý khách hàng chỉ được số lượng giới hạn chèn chữ trong 5 ô nếu muốn chuẩn chỉnh 20% text.

Lưu ý rằng một trong những hình hình ảnh quảng cáo hiện đang có thể đầy đủ điều kiện được xét ngôi trường phù hợp nước ngoài lệ.

Ví dụ: bìa sách, bìa album và hình hình họa thành phầm hay đầy đủ ĐK xét trường hợp ngoại lệ.

Kiểm tra hình ảnh PR của doanh nghiệp bao gồm đầy đủ điều kiện đủ xét trường phù hợp ngoại lệ không

Văn uống Bản Trong Hình Hình ảnh Là Gì?

Vnạp năng lượng phiên bản trong hình ảnh là ngẫu nhiên văn phiên bản làm sao lâu dài bên trên nội dung hoặc hình ảnh quảng bá của người tiêu dùng. Văn bạn dạng này không bao hàm vnạp năng lượng phiên bản bên ngoài hình hình ảnh, ví dụ như văn bản văn bản của quảng bá.

Để biết hình ảnh quảng cáo cất vô số vnạp năng lượng bạn dạng khay không chúng ta truy vấn vào con đường Link dưới đây của chính Facebook để chất vấn 20% text Facebook văn uống bản bao gồm trong hình.

Mặc dù độ đúng chuẩn của lao lý rất có thể không hoàn toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất, cơ mà bạn vẫn yêu cầu sử dụng hình thức có tác dụng lí giải để giúp bản thân sản xuất cùng gửi quảng cáo hiện đang có những kỹ năng tuân hành chế độ về văn uống phiên bản trên hình ảnh hơn.

Thông báo trước khi chạy quảng cáo

Nếu trong những khi sản xuất quảng bá, khối hệ thống của chúng tôi vạc hiện tại thấy hình ảnh quảng cáo cất quá nhiều vnạp năng lượng bản, khối hệ thống hoàn toàn có thể hiển thị cho bạn thông báo cho biết thêm sẽ xẩy ra sự việc và hỗ trợ cho bạn tùy chọn để từng trải xét coi ngó thủ công bằng tay.

Nếu cho rằng lăng xê bị thêm cờ ko đúng chuẩn hoặc lăng xê đầy đủ ĐK để được xét là trường thích hợp nước ngoài lệ, các bạn nên chọn lựa tùy lựa chọn Yêu cầu xét duyệt thủ công bằng tay.

Các format PR Facebook

Quảng cáo một hình ảnh – để mắt tới hình ảnh dùng trong quảng bá để xem liệu hình hình ảnh đó bao gồm vâng lệnh những phương pháp giành riêng cho văn uống bản vào hình hình ảnh của công ty chúng tôi hay không.

Quảng cáo con quay vòng – để mắt tới từng hình hình ảnh vào PR giúp xem tất cả hình ảnh kia gồm tuân thủ qui định về vnạp năng lượng phiên bản trong hình hình ảnh của Cửa Hàng chúng tôi không. Lưu ý rằng trong cả khi chỉ một hình hình họa vào truyền bá quay vòng gồm quá nhiều vnạp năng lượng bản, hình hình ảnh đó cũng trở thành ảnh hưởng đến cục bộ lăng xê.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Teamviewer 13, 14, 15, Hướng Dẫn Cài Đặt Teamviewer 13

Quảng cáo Clip – lưu ý hình nhỏ tuổi nhằm bảo đảm hình kia tuân hành bề ngoài về vnạp năng lượng bản.

Các Mẹo Giúp Tránh Được 20% Text

Nếu bạn phải đưa vnạp năng lượng bạn dạng vào hình hình ảnh, thử dùng không nhiều từ rộng và/hoặc bớt cỡ chữ của văn bạn dạng. Lưu ý rằng trường hợp văn bản vượt bé dại, người tiêu dùng có thể khó khăn đọc.

Đảm bảo đa số vnạp năng lượng bạn dạng áp dụng bên trong phần câu chữ nạm vị hình hình họa của quảng bá.

Tránh dàn trải toàn bộ văn uống bạn dạng bên trên hình ảnh.

Các quảng cáo bên trên Facebook cất hình hình họa bao gồm ít hoặc không tồn tại vnạp năng lượng phiên bản vào hình ảnh thường sẽ có Xu thế sút được chi phí và tiếp cận được rất nhiều người hơn đối với các quảng cáo có văn uống bản trong hình hình ảnh.

Kiểm Tra 20% Text

Các bạn truy vấn links sau : https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay

Chechồng 20% text facebook ads 4 ví dụ sau cho biết văn bạn dạng trong hình hình ảnh có ảnh hưởng ra sao cho tới số lượng bạn đã bắt gặp quảng cáo:

Văn bạn dạng hình ảnh: Ok

Hình ảnh quảng cáo cất không nhiều hoặc ko cất văn uống bản. Đây là hình dạng hình hình họa được ưu tiên.

Văn uống bạn dạng hình ảnh: Thấp

Số bạn tiếp cận của quảng cáo hiện có thể sút nhẹ

quý khách hàng hoàn toàn có thể tiếp cận được không nhiều fan hơn vày tất cả không ít văn phiên bản trong hình hình họa quảng bá. Hình ảnh quảng cáo hiện có không nhiều hoặc không tồn tại văn phiên bản sẽ được ưu tiên. Hãy dùng test hình hình ảnh tất cả ít vnạp năng lượng bản hơn, cỡ chữ nhỏ dại rộng, không tồn tại biểu tượng logo dạng vnạp năng lượng phiên bản.

Văn uống bản hình ảnh: Trung bình

Số người mà lăng xê tiếp cận hoàn toàn có thể tốt rộng nhiều

Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được không nhiều bạn rộng vày có không ít văn bản vào hình hình ảnh PR. Bức Ảnh quảng cáo có ít hoặc không tồn tại vnạp năng lượng bản sẽ được ưu tiên. Hãy dùng test hình hình họa gồm ít vnạp năng lượng phiên bản rộng, cỡ chữ nhỏ tuổi hơn, không có hình ảnh dạng vnạp năng lượng phiên bản.

Vnạp năng lượng bản hình ảnh: Cao

Quảng cáo hiện có thể không chạy

Quý Khách có thể không tiếp cận được đối tượng người dùng của bản thân mình do gồm không ít văn phiên bản trong hình hình họa truyền bá hình ảnh gồm tỉ lệ văn uống bạn dạng cao. Hình ảnh quảng cáo có ít hoặc không có vnạp năng lượng phiên bản sẽ được ưu tiên. Trừ khi bạn đủ điều kiện được xét là trường đúng theo ngoại lệ, hãy dùng demo hình hình họa gồm ít văn bản hơn, cỡ chữ bé dại hơn hoặc không tồn tại hình ảnh dạng văn uống bạn dạng.

Trường Hợp Ngoại Lệ Phổ Biến

Trường hòa hợp ngoại lệ

Facebook hiểu rõ rằng đôi khi, bạn phải áp dụng hình ảnh bao gồm văn bản thiết yếu mang đến quảng bá. Vì nguyên nhân này, hình ảnh của bạn cũng có thể đủ điều kiện để được xét ngôi trường vừa lòng nước ngoài lệ.

Bìa sách và bìa album

Bức Ảnh sản phẩm

Trò chơi

Áp phích sự kiện

Bên cạnh mọi ví dụ này, biểu trang bị, đồ dùng thị, bìa tập san, bìa báo. Áp phích phlặng với công tác tivi cũng có thể được xem xét là ngôi trường vừa lòng ngoại lệ.

Lưu ý: Nội dung pháp luật như “luật pháp cùng điều kiện” cũng rất được tính là nước ngoài lệ (Lúc được vận dụng cho sản phẩm vào quảng cáo).

Xem thêm: Hướng Dẫn Active Office 2013 Professional Plus Thành Công Ngay

Trường phù hợp không được phê duyệt

Logo dựa trên văn uống phiên bản – Bất kỳ biểu tượng logo nào hầu như được tính là văn bản bất kỳ size.

Hình mờ – Các hình mờ được coi là văn bản. Ngay cả lúc đó là câu chữ đề nghị hay tuân thủ theo đúng các phương pháp thương thơm hiệu