Bảo Mật Facebook

     

Gần đây người tiêu dùng hiện giờ đang bị đe dọa mất lên tiếng rất nhiều tới từ Facebook. Điều kia làm cho việc bình chọn bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook là cực kì quan trọng


Với nhì biện pháp chất vấn bảo mật sau đây, các bạn sẽ bảo đảm an toàn thông tin tài khoản Facebook cá thể của chúng ta được bình yên rộng trước việc khiếu nại thất thoát lên tiếng của đa số người dùng Facebook.

Bạn đang xem: Bảo Mật Facebook

*

Gần đây, Facebook đang bị kết tội về bài toán dung túng thiếu cho một đơn vị nghiên cứu và phân tích cướp đi lên tiếng người dùng của ít nhất 50 triệu tài khoản đang khiến cho cả thế giới băn khoăn lo lắng về vấn nhằm bảo mật thông tin tài liệu. Cụ thể, cửa hàng Cambridge Analytica đang bỏ ra khoản 1 triệu USD để tích lũy báo cáo của 50 triệu tài khoản người tiêu dùng và xây dựn lên hồ sơ tâm lý của mình. Sau đó hiệu quả thu thập được dùng làm bỏ ra phối hận các cuộc thai cử to diễn ra tại Anh với Mỹ năm năm nhâm thìn.

Việc thu thập dữ liệu này thông qua một dạng ứng dụng nhưng không hề ít người dùng nước ta hay được dùng như: Ai ké thăm tường nhà của bạn nhiều nhất, coi các bạn ra sao lúc trở về già, tử vi phong thủy ngày bây giờ của người tiêu dùng là gì… hồ hết vận dụng này đang đề xuất ban bố cá thể của công ty, vấn đề này khiến công bố cá nhân của công ty bị lộ siêu thuận tiện.

Trên social Facebook gần đây gồm công bố rằng chất vấn bảo mật thông tin bằng phương pháp comment từ khóa “BFF” là trọn vẹn không đúng. Dưới đây bản thân sẽ cung ứng cho mình 2 cách để soát sổ bảo mật thông tin tài khoản cá thể trên Facebook.

Xem thêm: Coo Là Gì? Chức Vụ Ceo Và Coo Là Gì? Chức Vụ Ceo Và Coo Khác Nhau Như Thế Nào?

Cách 1: Kiểm tra bảo mật thông tin Facebook trên thứ tính

Đầu tiên đăng nhập thông tin tài khoản của công ty vào Facebook và thực hiện vào phần thiết lập của Facebook bởi cách: Bấm vào nút ít tam giác góc bên trên cùng bên cần của Facebook > Chọn Settings (Cài đặt)

*

Vào mục Apps (Ứng dụng), giờ đồng hồ bạn hãy bình chọn sống mục “Logged in with Facebook” (Đã đăng nhập bởi Facebook) những áp dụng lạ hoặc đang lâu chúng ta không sử dụng tới, xóa đi các áp dụng ko quan trọng bằng phương pháp chuyển trỏ chuột vào ứng dụng với lựa chọn biểu tượng dấu “x”.

*

Tiếp theo hãy kéo xuống dưới sinh sống mục “Apps others use (Ứng dụng bạn khác dùng)”, hãy chọn Edit (Chỉnh sửa) và loại bỏ phần đa đọc tin mà lại chúng ta không thích cung cấp cho những ứng dụng.

Xem thêm: Gửi Tin Nhắn Miễn Phí Từ Web, 4 Website Nhắn Tin Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

*

Cách 2: Kiểm tra bảo mật trên vận dụng Facebook (Android/ iOS)

Trên áp dụng Facebook, hãy vào Settings bằng cách chọn vào biểu tượng “3 gach ngang” > Kéo xuống dưới thuộc lựa chọn Settings > Chọn Account Settings

*

Sau kia kéo xuống bên dưới thuộc lựa chọn mục Apps. Tại trên đây chúng ta cũng vào 2 phần là: “Logged in with Facebook cùng Apps others use” như phương pháp 1 ngơi nghỉ bên trên và có tác dụng tương tự như là được.

Với bí quyết bảo mật thông tin trên, chúng ta đã bình yên trong việc bị những áp dụng mang biết tin cá thể với ship hàng mang lại Việc không tốt. Các bạn hãy hối hả triển khai với hãy nhờ rằng share cùng với bạn bè của chính bản thân mình nữa nhé!