KIỂM TRA BẢO MẬT TRÊN FACEBOOK

     

Bảo mật báo cáo là một trong giữa những điều hết sức quan trọng Khi áp dụng mạng xã hội trong thời gian hiện thời. Vậy chúng ta đã biết cách soát sổ bảo mật tài khoản Facebook của bản thân mình thiệt đúng cách chưa? Hãy test với 2 cách tiếp sau đây nhé


*
by linhnt

Bảo mật thông tin là 1 trong những trong những điều khôn xiết đặc biệt Khi thực hiện social trong thời điểm hiện nay. Vậy bạn đã biết bí quyết khám nghiệm bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook của mình thiệt đúng chuẩn chưa? Hãy thử cùng với 2 phương pháp tiếp sau đây nhé


Kiểm tra bảo mật thông tin tài khoản Facebook một cách đối chọi giản

Một công bố vừa mới đây cho thấy thêm, một chủ thể phân tích dữ liệu gồm trụ thường trực Anh new tiết lộ một cáo buộc về câu hỏi Facebook dung túng cho công ty Cambridge Analytica đang ném ra khoảng tầm 1 triệu USD để tích lũy dữ liệu của ít nhất 50 triệu tài khoản khiến cho tất cả nhân loại hết sức lo ngại về sự việc này. NHững báo cáo của tín đồ dung Facebook được rước để thiết kế làm hồ sơ tư tưởng của bạn dung và bạn bè của họ. Và mang các dữ liệu đó để bỏ ra phối hận công dụng của cuộc trưng cầu ý dân tại Anh cùng cuộc ttinh ranh cử tại Mỹ vào thời điểm năm năm 2016.

Bạn đang xem: Kiểm tra bảo mật trên facebook

*
Kiểm tra bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook dành riêng cho tất cả những người dùng

Các ứng dụng cơ mà họ tuyệt truy cập có thể vẫn cướp đi những báo cáo của bọn họ tương đối nhiều cơ mà đích thực họ hoàn toàn không chú ý. Và phía trên thực sự là 1 trong vụ việc hết sức nghiêm trọng. Kiểm tra bảo mật tài khoản Facebook là điều quan trọng. Theo biết tin tự Facebook, Cambridge Analytica nhận tài liệu nói trên từ bỏ Aleksandr Kogan. Ông sẽ cách tân và phát triển một áp dụng nhằm dự đân oán thoái quen thuộc dùng Facebook của người sử dụng.

Gần trên đây, bên trên mạng xã hội Facebook gần đây tất cả ban bố rằng kiểm soát bảo mật thông tin bằng phương pháp phản hồi từ khóa “BFF” là trọn vẹn sai. “BFF”chỉ nên viết tắt của từ giờ Anh: “Best Friends Forever” nhưng thôi. Dưới đây là 2 phương pháp để soát sổ bảo mật thông tin tài khoản cá nhân trên Facebook của người tiêu dùng.

Cách 1: Kiểm tra bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook trên PC

*

Tìm Apps (Ứng dụng), đánh giá tại “Logged in with Facebook” (Đã singin bằng Facebook) hãy xoá toàn bộ các ứng dụng nhưng chúng ta ko hay thuường xuyên ổn sử dụng tới cùng các ứng dụng chú ý có vẻ như “là lạ” nhé. Các vận dụng này hoàn toàn có thể đó là nguyên nhân mang đến các thông tin của khách hàng bị lọt ra bên ngoài nhưng chúng ta băn khoăn.

Xem thêm: 9 Cách Tìm Tên Bài Hát Chỉ Qua Giai Điệu Nhanh Chóng, Đơn Giản

*

Một điểm không giống mà lại bạn cũng nên chăm chú khi bình chọn bảo mật thông tin tài khoản Facebook sống cửa sổ này đó là mục Apps Others Use (Ứng dụng người không giống dùng). hãy chọn Edit (Chỉnh sửa) cùng bỏ đi mọi báo cáo cơ mà các bạn không thích cung cấp cho những vận dụng. Đây đó là rất nhiều biết tin nhưng mà khi 1 ứng dụng các bạn cấp quyền hoàn toàn có thể đem đi.

*

Cách 2: Kiểm tra bảo mật thông tin thông tin tài khoản Facebook trên điện thoại (Android/ iOS)

Nhtràn lên Settings bên trên ứng dụng Facebook của công ty bằng cách lựa chọn vào hình tượng “3 gach ngang” > Kéo xuống dưới thuộc lựa chọn Settings > Chọn Account Settings

Kiểm tra bảo mật tài khoản Facebook theo cách này tương tự như hình ảnh bên trên máy tính, kéo xuống dưới thuộc lựa chọn mục Apps, bạn hãy xem và xóa những ứng dụng nghi ngại tuyệt vẫn từ rất lâu chúng ta không cần sử dụng cho tới. Và mục Apps Others Use (Ứng dụng tín đồ khác dùng). Và Edit nó nhé.

Với 2 cách bình chọn bảo mật thông tin tài khoản Facebook bên trên. quý khách hoàn toàn có thể phần làm sao yên tâm lúc thực hiện Facebook của bản thân mình mà rời nhằm những thông tin cá thể không bị lọt ra bên ngoài với mục đích xấu.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Phát Wifi Từ Điện Thoại Samsung Cho Các Thiết Bị Khác

Còn nếu nlỗi tài khoản của chúng ta vô tinc để lộ báo cáo với bị haông chồng tài khoản Facebook thì khí kia bọn họ bắt buộc có tác dụng gì? Hãy cùng tìm hiểu thêm để bảo vệ thông tin tài khoản Facebook, tránh phần đa điều không mong muốn xảy đến nhé.