Kiểm Tra Text Facebook

     

Tấm hình càng lôi kéo, quảng bá facebook càng đam mê người dùng. Tuy nhiên, bạn phải vâng lệnh các image text rule của facebook. Một trong các đó là tiêu chí text ko được thừa 20%. Vậy facebook text overlay là gì? Làm vậy làm sao nhằm chất vấn 20% text nhằm bí quyết viết nội dung facebook hiệu quả hơn. Hãy thuộc backliên kết.vn mày mò ngay nhé!

Facebook Text Overlay là gì? 

Facebook text overlay là công cụ dùng làm kiểm tra đúng mực Xác Suất vnạp năng lượng bạn dạng trên hình ảnh. Nó sẽ giúp đỡ các bạn kiểm soát điều hành giỏi lượng chữ để không vi phạm luật chính sách trước khi chạy ads.Bạn sẽ xem: Kiểm tra text facebook

Công chũm gồm trọng trách quét hình hình ảnh để kiểm tra coi mức độ vnạp năng lượng bạn dạng sẽ sinh hoạt ngưỡng nào. Tỉ lệ đạt cao xuất xắc phải chăng. Thông thông qua đó bạn sẽ bao hàm điều chỉnh tương thích. Đưa nội dụng trnghỉ ngơi về ngưỡng tỉ lệ thành phần kim cương là 20% theo quy định


*

Định nghĩa overlay tool

Tại sao đề nghị khám nghiệm 20% text facebook?

Hệ thống các hình thức về quảng cáo hướng về bài toán buổi tối ưu đòi hỏi người tiêu dùng. Cũng nhỏng hỗ trọ những doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình mang đến người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Kiểm tra text facebook

Sau nhiều phân tích cùng so sánh về chuyển động người tiêu dùng. Hệ thống cho rằng người tiêu dùng Facebook với Instagram không thích hợp hình hình ảnh chạy ads đựng được nhiều chữ.

trái lại, đa số hình ảnh size hình facebook đựng 20% vnạp năng lượng bản hay đạt công dụng cao hơn nữa, tiếp cận nhiều hơn thế nữa. Chính bởi vì vậy bắt buộc tiến hành text facebook overlay 20% nhằm mục tiêu góp tăng thử khám phá người dùng. Đồng thời đây cũng là bí quyết giúp uy tín doanh nghiệp lớn tiếp cận nkhô cứng đến người sử dụng.


*

Sử dụng tool kiểm tra text đem đến những lợi ích

Cách thực hiện vẻ ngoài Text Overlay

Cách sử dụng luật overlay bình chọn 20% text facebook vô cùng dễ dàng. quý khách hàng chỉ việc thực hiện theo các bước mặt dưới:

Bước 1: Truy cập lệ biện pháp overlay qua con đường liên kết sau: https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay.

Cách 2: Chọn mục cài đặt hình ảnh lên. Sau đó thừa nhận lựa chọn hình ảnh cơ mà bạn phải kiểm tra 20 text facebook


*

Chọn mục Tải lên để cài đặt image

Cách 3: Chờ chờ công dụng trả về trong vòng 5 đến 10s. Sau Khi quét bởi phép tắc đang trả về một trong 4 công dụng nhỏng sau:

Kết trái OK: Điều nay đồng nghĩa tương quan chúng ta đã dành Tỷ Lệ giải pháp cho phép. Khi chạy ads năng lực hiển thị sẽ rất cao.


*

Trả hiệu quả về Cao: Tỉ lệ không ít dẫn mang đến hình hình ảnh ko hiển thị giỏi. Không tiếp cận được đối tượng người sử dụng khách hàng tiềm năng tác dụng. Trừ các ngôi trường thích hợp được đồng ý nhỏng bìa sách, vỏ vừa lòng sản phẩm. Vì vậy, cần kiểm soát và điều chỉnh lại nếu muốn đạt kết quả giỏi.
*

Trả về hiệu quả cao đề xuất kiểm tra text lạiKết quả về Thấp: Nghĩa là từ quá ít, bài bác ads của các bạn sẽ có công dụng tiếp cận người tiêu dùng tốt.Trả về công dụng Trung bình: Kết quả này đồng nghĩa cùng với con số bạn nhưng quảng cáo hiện đang có thể tiếp cận ở mức vô cùng phải chăng.

Căn uống cđọng vào tác dụng, nếu trên hình ảnh có tích xanh tức là phù hợp lệ, chiến dịch đã chạy định hình. Còn giả dụ kết quả hiển thị vệt chnóng than màu vàng, báo cáo rất nhiều chữ. Trong thời điểm này quảng cáo có thể bị giảm bớt hoặc ko được chạy


Bức Ảnh minh họa 4 công dụng tool trả về

Cách bình chọn text truyền bá facebook

Sau đây, Meo Marketing sẽ reviews cho bạn biện pháp khám nghiệm text PR facebook.

1. Tự đánh giá 20 text Facebook

Bên cạnh Việc kiểm tra image bằng quy định text do Facebook cung cấp. phần lớn trang web online cũng cung cấp tác dụng đánh giá text để những mẫu mã lăng xê facebook chuẩn xác rộng. Bạn rất có thể năng động biến đổi chất vấn Lúc bắt buộc để đưa ra những kiểm soát và điều chỉnh mang đến phù hợp

Hai trang Web giúp dễ dãi tiến hành text 20% là: Facebook Grid Image Checker Tool với Ahachat. 

Dưới đấy là ví dụ về phong thái sử dụng của Facebook Grid Image Checker Tool: 

Bấm nút Chọn TệpBước 2: Tải ảnh nên đánh giá text Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Viber Cho Điện Thoại Nhanh Nhất, ‎Viber Messenger Trên App Store

Bước 3: Chọn đầy đủ ô đựng text và xem xét những ngoại lệ.
Chọn ô cất textCách 4: Căn cứ đọng vào công dụng cùng đưa ra sửa đổi cân xứng.

Như vậy là chúng ta đã kiểm soát ngừng. Cũng solo ginả với dễ sử dụng như phương pháp sử dụng quy định.

2. Kiểm tra text Facebook thủ công

Cách thức này được sử dụng vào ngôi trường vừa lòng các bạn quan yếu vào website. Cũng ko dùng được qui định do một số trong những vấn đề tạo nên như thế nào kia. Hay đơn giản và dễ dàng là bạn muốn trường đoản cú reviews và kiểm tra hiệu quả vào thư viện quảng cáo Facebook.

quý khách hàng rất có thể cài ảnh dưới dạng .PNG. Sau kia sử dụng các cách thức chỉnh ảnh bình chọn. thay đổi làm sao cho phù hợp. Các bước triển khai nlỗi sau:

Bước 1: Tải ảnh 25 ô vuông kiểm soát text Facebookvề máy
Tải 25 ô vuông để kiểm tra

Cách 2: Tiến hành lồng hình hình ảnh vừa cài đặt vào hình ảnh của người tiêu dùng. Điều chỉnh sửa nội dung bài viết đang quảng cáo làm sao cho hình ảnh vừa với hình ảnh nơi bắt đầu.

Bước 3: Cnạp năng lượng cứ vào số ô vuông để tính % text. Mỗi ô vuông tính là 4%. Bạn cđọng rước 4% nhân mang đến số ô vuông có chứa Text nhằm tính ra phần trăm. 


Căn uống cứ vào những ô để tính tỉ lệ

ví dụ như phần văn bạn dạng chiếm phần 5 ô vuông, điều đó xác suất text lên hình ảnh này là: 5*4 =20%. Đủ chuẩn chỉnh nhằm quảng cáo được ưu tiên bên trên Facebook.

Nếu áp dụng phương pháp mà lại con số tính to hơn 20%, tức nhiều hơn 5 ô vuông. quý khách hàng bắt buộc sửa chữa lại do không đúng luật pháp phải số fan tiếp cận cũng trở thành bị giảm sút nhiều.

Xem thêm: Phân Biệt Thương Hiệu Và Nhãn Hiệu Là Gì? Điều Kiện Để Nhãn Hiệu Được Bảo Hộ

Kết luận

Vậy là backlink.vn vừa hướng dẫn cho chính mình phương pháp thực hiện facebook text overlay. Hi vọng cùng với hầu như đọc tin vừa rồi hoàn toàn có thể giúp lăng xê của người tiêu dùng tiếp cận nkhô hanh và đúng chuẩn. Chúc các bạn sẽ có một chiến dịch marketing online thành công xuất sắc. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Meo.