Kiểm Tra Text Quảng Cáo Facebook

     

khi quảng bá bên trên Facebook, hình ảnh cuốn hút sẽ giúp đỡ tăng sức hút với những người coi. Tuy nhiên, phần hình ảnh đề nghị bảo vệ các tiêu chí của Facebook nhằm hiển thị rất tốt. Một trong số đó là tiêu chuẩn Text Overlay ko được vượt vượt 20%. Nhưng làm cho cố kỉnh nào để giám sát được phần trăm Text Overlay bên dưới 20% là vấn đề khiến cho nhiều người dân xây cất hình ảnh đau đầu. Vấn đề chống mặt này sẽ được giải quyết và xử lý với Facebook Text Overlay – chế độ góp đánh giá hình hình ảnh quảng bá 20% dễ dàng và đơn giản, gấp rút tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra text quảng cáo facebook


Giải phù hợp lý lẽ Text Overlay 20% của Facebook

*
Giải đam mê cách thức Text Overlay của Facebook Khi quảng cáo

Text Overlay là lớp vnạp năng lượng phiên bản che bên trên hình ảnh được thực hiện trong số bài bác quảng cáo bên trên Facebook. Text Overlay ko áp dụng so với phần ngôn từ vnạp năng lượng bản ở không tính hình hình họa. 

Nguim tắc Text Overlay 20% vì chưng Facebook giới thiệu là nhằm mục tiêu giúp những chiến dịch quảng bá đạt công dụng tối đa cùng cũng là giúp người tiêu dùng Facebook gồm thử dùng tốt nhất có thể. Để có được công dụng truyền bá, sát bên ngôn từ lôi kéo thu hút thì hình hình ảnh yêu cầu gợi cảm. Một hình ảnh tạo ra sức hút tránh việc chứa rất nhiều văn phiên bản trên đó. Và số lượng Phần Trăm quà Facebook đưa ra bỏ phần văn uống phiên bản che trên hình ảnh là bên dưới 20%. 

khi hình ảnh đựng những không nhiều văn phiên bản thì mức độ hiển thị của chính nó càng cao với kĩ năng tiếp cận người dùng cũng tốt rộng. Ngược lại, một hình hình họa lấp đầy văn phiên bản đã khiến bạn xem cảm giác buốn chán. Và thực tế, cường độ hiển thị của hình hình họa đựng nhiều văn phiên bản khôn xiết phải chăng. Do kia, số lượng Tỷ Lệ Text Overlay vì Facebook giới thiệu sẽ giúp đỡ fan chạy lăng xê chọn mọi hình ảnh phù hợp tuyệt nhất.

Lưu ý: Nguim tắc 20% Facebook Text Overlay cũng có ngoại lệ so với một vài nghành nghề dịch vụ bao gồm tính tính chất hình hình ảnh đậy các văn uống phiên bản như hình hình họa bìa sách, vỏ hộp…

Công nạm Facebook Text Overlay là gì? 

*
Công vắt Facebook Text Overlay là lý lẽ hữu dụng nhằm đánh giá hình ảnh

Người chế tác câu chữ quảng bá vẫn cực nhọc lòng điều hành và kiểm soát được tỉ lệ thành phần Text Overlay trường hợp không có phương tiện riêng rẽ. Vì lẽ đó, Facebook phát hành qui định Facebook Text Overlay nhằm khám nghiệm đúng chuẩn Xác Suất che văn phiên bản bên trên hình ảnh trước khi chạy lịch trình PR. 

Công rứa Facebook Text Overlay sẽ có được trách nhiệm quét hình ảnh nhằm kiểm soát coi cường độ văn phiên bản sẽ nghỉ ngơi ngưỡng nào? Và làm việc ngưỡng đó, phần trăm hiển thị hình hình họa lăng xê là cao xuất xắc thấp. Thông thông qua đó, tín đồ sinh sản lăng xê sẽ có hầu hết điều chỉnh hình hình họa tương xứng để mang xác suất tủ văn phiên bản về ngưỡng tỷ lệ rubi 20%.

Cách áp dụng chế độ Facebook Text Overlay như thế nào?

*
Cách áp dụng hình thức Facebook Text Overlay 20%

Cách áp dụng luật Facebook Text Overlay rất dễ dàng. Quý Khách chỉ việc tiến hành theo công việc sau đây để hoàn thành câu hỏi bình chọn Xác Suất phủ văn bạn dạng trên hình ảnh:

Bước 2: Chọn mục cài đặt hình họa lên tiếp đến lựa chọn hình ảnh nhưng bạn phải chất vấn Xác Suất Text Overlay.

Bước 3: Facebook trả kết quả sau 5 đến 10s. Sau lúc Facebook quét bởi chính sách kiểm tra đang có 1 trong 4 hiệu quả trả về nlỗi sau:

*
Kết trái văn phiên bản hình ảnh OkKết quả văn uống bản hình ảnh: OK. Như vậy đồng nghĩa tương quan cùng với việc hình ảnh quảng bá của bạn đạt tỷ lệ vàng bởi Facebook đề nghị với Khi chạy quảng bá đang có tác dụng hiển thị tối đa.

Xem thêm: 200 Website/ Diễn Đàn Rao Vặt Lớn Nhất Việt Nam Năm 2020, Top Trang Rao Vặt Hiệu Quả Nhất Năm 2021

*
Kết trái lớp bao phủ văn bản bên trên hình ảnh caoKết quả vnạp năng lượng bản hình ảnh: Cao. Như vậy đồng nghĩa với hình ảnh của các bạn sẽ ko hiển thị xuất sắc, không tiếp cận được đối tượng khách hàng hy vọng tìm hiểu còn nếu không thuộc các ngôi trường hòa hợp ngoại lệ nlỗi hình hình họa bìa sách, vỏ hộp thành phầm. Vì vậy, bạn cần kiểm soát và điều chỉnh lại hình hình họa để đạt kết quả quảng cáo tốt nhất.Kết quả văn bản hình ảnh: Thấp. Vấn đề này đồng nghĩa với hình ảnh của các bạn sẽ có chức năng tiếp cận quý khách phải chăng.Kết quả văn uống bản hình ảnh: Trung bình. Kết quả này đồng nghĩa tương quan cùng với số lượng fan mà lại quảng cáo hiện đang có thể tiếp cận ở tại mức vô cùng rẻ.

Một số mẹo nhằm kiểm soát điều hành tỷ lệ lấp văn uống bản trên hình hình họa bên dưới 2%

Để đỡ mất công chỉnh sửa hình hình họa sau khoản thời gian kiểm soát bằng chế độ Facebook Text Overlay, chúng ta nên tiếp thu một số trong những mẹo nhằm điều hành và kiểm soát xác suất lấp vnạp năng lượng phiên bản trên hình ảnh dưới đây:


Chia ô lúc kiến thiết hình ảnh

*
Chia ô khi thi công hình ảnh

lúc kiến thiết hình ảnh bạn nên phân chia size hình ảnh thành nhiều ô bé dại nhằm tính Xác Suất. Chẳng hạn, một size hình họa, chúng ta phân thành 25 ô vuông bé dại tương đương cùng với 100%. Lúc kia 20% của size hình họa sẽ tương đương cùng với 5 ô. Và chúng ta chỉ kiến tạo văn bạn dạng trong phạm vi của 5 ô vuông kia. Lúc đó, các bạn sẽ gồm Phần Trăm văn uống bản phủ hình hình ảnh ở mức Xác Suất kim cương 20%.

Chỉ thực hiện lượng text lý tưởng

*
Lượng text lý tưởng phát minh trên hình ảnh

Đối với hình hình ảnh quảng bá, bạn nên áp dụng hình họa trót lọt còn chỉ chèn thêm logo sản phẩm cùng phần văn bản tên thương hiệu ở góc trái màn hình. Với bí quyết thiết kế hình ảnh này, các bạn sẽ luôn đạt được tỷ lệ tiến thưởng theo tiêu chuẩn chỉnh của Facebook.

Xem thêm: Justalk - Gọi Video Call Miễn Phí Hoàn Toàn Trên Zalo

Trên đây là chia sẻ của AhaChat về Facebook Text Overlay – Công ráng khám nghiệm hình hình họa quảng bá 20%. Hy vọng cùng với đông đảo share này sẽ giúp bạn chọn hình ảnh quảng cáo phù hợp nhằm buổi tối ưu được kết quả trong số chiến dịch quảng bá trên Facebook.