Kiểm tra text trong facebook

     

quý khách đang gặp gỡ khó khăn cùng với bài toán hình hình ảnh truyền bá Facebook bị lắc đầu do phần text chỉ chiếm rộng 20%. quý khách hàng mất khá nhiều thời gian nhằm kiểm tra bằng tay. Đừng vượt lo ngại, Ching Marketing đang trả lời cho chính mình cách bình chọn text Facebook một cách nhanh lẹ đem đến hiệu quả cho chiến dịch Facebook Ads của chúng ta. Đây là 1 Một trong những cách đăng bài bác bên trên facebook hiệu quả bắt buộc bỏ dở.

Bạn đang xem: Kiểm tra text trong facebook


Vì sao cần kiểm tra text trên Facebook?

Facebook luôn tìm hiểu gần như hưởng thụ rất tốt giành cho quý khách khi họ sử dụng căn nguyên Facebook. Hầu như những mẫu mã lăng xê hình ảnh trên Facebook phải đáp ứng được chính sách, điều phương pháp Facebook bắt đầu được phép hiển thị cho người dùng.

Tấm hình vẫn là một yếu tố hết sức quan trọng đặc biệt của quảng bá, để si được sự chăm chú của người tiêu dùng, mẫu hình ảnh đề nghị đã mắt cùng đầy Color. bởi vậy nghĩa là bạn có ném ra nhiều túi tiền đi chăng nữa tuy vậy quảng cáo có hình ảnh không thân mật và gần gũi thì bài post đó sẽ không còn được ưu tiên hiển thị.

Xem thêm: How Do I Report A Page? How To Report A Page On Facebook: Step

*
*
*
*
*
*
*
*
Tránh dư thừa văn uống bạn dạng dưới 20 text

Bản sao bạo dạn mẽ

Tốt độc nhất vô nhị, phải áp dụng khoảng tầm ¾ mẫu vnạp năng lượng bản phía bên trên hình ảnh, bao gồm chú thích cung ứng đủ công bố cho những người xem. Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể đưa CTA vào chính hình hình họa.

Tối ưu kích cỡ với thông số kỹ thuật kỹ thuật

Size hình hình họa được đề xuất: 1200 x 628 (1080 x 1080 mang lại hình ảnh 1: 1). Không bao gồm số lượng giới hạn size về tối nhiều.Tỷ lệ hình ảnh: 9:16 đến 16: 9 (ko tương quan mang đến liên kết); 1,9: 1 cho 1: 1 (nếu như bao gồm liên kết).Tấm hình không thật 20% text.Loại tệp hình ảnh: .jpg hoặc .png.Văn bản: 125 ký trường đoản cú (nếu không tồn tại liên kết).Dòng tiêu đề: 25 ký kết tựMô tả liên kết: 30 ký từ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Google Adsense Thành Công 100 % 2021, 6 Bước Đăng Ký Google Adsense Thành Công 100%

Kết luận

Quý khách hàng rất cần phải khám nghiệm text PR Facebook đến hình hình ảnh trước lúc khởi chạy chiến dịch đưa về tác dụng rất tốt. Ching Marketing đang khuyên bảo cho mình một vài ba biện pháp được áp dụng phổ cập hiện thời, chúng ta có thể chọn một biện pháp phù hợp duy nhất cho mình. Hy vọng, bài viết mà Cửa Hàng chúng tôi vừa hỗ trợ đem về những quý giá công bố có ích cho bạn.