Kiểm tra văn bản facebook

     

Facebook quan tâm đến người dùng với dựa Từ đó chỉ dẫn chính sách 20% text lăng xê Facebook. Quy định này đề nghị doanh nghiệp lớn kiểm soát text facebook cho hình hình họa trước lúc triển khai lăng xê, nhằm mục tiêu mang đến đến khách hàng thử dùng tốt nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra văn bản facebook

Cách đánh giá text PR facebook vô cùng dễ dàng cùng nhiều chủng loại. Hãy cùng công ty chúng tôi mày mò nhé!


Tại sao đề nghị bình chọn 20% text facebook overlay

Hệ thống những lý lẽ về PR của Facebook nhắm tới Việc về tối ưu đòi hỏi của người tiêu dùng cùng hỗ trợ hoạt động của công ty. 

Sau những phân tích cùng đối chiếu về hoạt động với chiến dịch PR, Facebook nhận ra với đưa tới kết luận đều phương pháp không giống nhau đang ảnh hưởng ra làm sao mang đến công dụng của lăng xê. Các Kết luận đó được chào làng cho những người dùng bên dưới dạng “Quy tắc của Facebook”.

Facebook phân biệt người dùng Facebook với Instagram không thích hợp hình ảnh chạy quảng bá chứa nhiều chữ, những hình hình họa cất bên dưới 20% văn bạn dạng thường đạt công dụng cao hơn nữa, tiếp cận những người tiêu dùng rộng. Quy tắc số lượng giới hạn 20% text vào hình họa ra đời nhằm tăng yên cầu người tiêu dùng, mặt khác cũng là thuật tân oán góp doanh nghiệp lớn tiếp cận được rất nhiều quý khách hơn.

Quy tắc chữ không chiếm phần vượt 20% hình hình ảnh của Facebook

Facebook chỉ dẫn tuyên bố như sau về tuân hành Chính sách quảng bá Vnạp năng lượng bạn dạng vào hình ảnh:

“Chúng tôi thấy rằng các hình hình ảnh tất cả ít hơn 20% vnạp năng lượng bạn dạng đang đem đến hiệu quả cao hơn nữa. Các lăng xê bắt đầu cơ mà chúng ta tạo ra đang yêu cầu trải qua quy trình xét chú ý bao gồm chăm chú cho lượng văn uống bản trên hình ảnh dùng cho quảng bá. Dựa trên các bước xét trông nom này, các quảng cáo có lượng văn phiên bản vào hình hình họa càng cao thì sẽ càng không nhiều có tác dụng tiếp cận hầu hết tín đồ hoặc không được hiển thị.”

Tuyên ổn bố bên trên chính là “Quy tắc 20% text Facebook”, là cơ chế nhằm Facebook tiêu giảm vnạp năng lượng bạn dạng trên hình ảnh, khuyến nghị công ty số lượng giới hạn Tỷ Lệ chữ vào hình ảnh quảng bá của bản thân dưới 20% nhằm tiếp cận được không ít quý khách hàng hơn.

Facebook còn cung cấp luật Facebook Text Overlay, nhờ vào đó doanh nghiệp dễ dãi kiểm tra text Facebook. Hãy tận dụng luật pháp, coi thử liệu vnạp năng lượng bản bao gồm chiếm phần nhiều hơn nữa 20% hình hình họa hay không với kiểm soát và điều chỉnh cho cân xứng.

Sau đây là những các cấp độ nhận xét của Facebook về Văn phiên bản vào hình hình họa quảng cáo:

Cấp độ OK: Bức Ảnh chứa không nhiều chữ hoặc không tồn tại chữ. Đây là hình dáng hình hình ảnh Facebook ham mê và ưu tiên tốt nhất.

*

Cấp độ Thấp: Số fan PR tiếp cận được rất có thể hơi giảm cùng ít hơn, ngulặng nhân là vì có quá nhiều chữ trong hình ảnh. Mức độ ưu tiên vẫn thấp rộng đối với Cấp độ OK.

*

Cấp độ Trung bình: Lượng người tiêu dùng PR tiếp cận được bị giảm sút những. Bức Ảnh chứa quá nhiều chữ những điều đó sẽ không được ưu tiên.

*

Cấp độ Cao: Quảng cáo hiện đang có thể ko được chạy. Nếu text vào hình hình họa của khách hàng không thuộc ngôi trường đúng theo nước ngoài lệ, bây giờ, lượng văn uống phiên bản không thấp chút nào hoàn toàn có thể khiến cho các bạn không tiếp cận được khách hàng tiềm năng của chính mình. Hãy xem xét sử dụng chữ nhỏ hơn, hạn chế chữ cùng không sử dụng biệu tượng công ty dạng vnạp năng lượng bạn dạng.
*
Các giải pháp và nước ngoài lệ Khi khám nghiệm text facebook là gì?

Các mục dưới đây được xem là văn bản trong hình hình họa quảng cáo: 

Số: Các con số được xem như là văn uống phiên bản.Logo gồm văn bản: Các logo sản phẩm tất cả cất văn uống bản sẽ được tính là vnạp năng lượng bạn dạng.Hình mờ: Được xem là văn uống phiên bản mặc dù cho là ngôn từ bắt buộc tốt vị tuân theo qui định uy tín.

Và đó là danh sách những trường vừa lòng nước ngoài lệ không được tính là văn uống bản:

Chữ trên bìa sách với album.Văn bạn dạng trên vỏ hộp sản phẩm (hình ảnh hiển thị full sản phẩm).Áp phích cho phlặng, liên hoan tiệc tùng, sự khiếu nại thể dục thể thao tốt công tác truyền họa.Nội dung pháp lý.Chữ bên trên hình họa chụp screen áp dụng.Biểu đồ dùng, đồ dùng thị.

Cách khám nghiệm text quảng bá facebook

1. Facebook text overlay

Bên cạnh ngôn từ, lựa hình ảnh chạy quảng cáo cũng khôn cùng đặc biệt. Trước khi tiến hành chiến dịch quảng cáo, hãy triển khai kiểm soát trăng tròn text Facebook để tìm hiểu hình hình ảnh của mình bao gồm hòa hợp lệ không?

Facebook khuyến nghị người dùng sử dụng hình thức Text Facebook Overlay mang lại thao tác này.

Thực hiện nay đánh giá đơn giản dễ dàng nlỗi sau:

Bước 1: Truy cập biện pháp đánh giá 20% text Facebook trên Facebook Text Overlay.

Cách 2: Nhấn nút ít Tải lên.

Xem thêm: Ngày 17/6: Mã Vùng Tỉnh Long An Mới Nhất Cập Nhật Liên Tục, Danh Sách Mã Vùng Mới Nhất Của 63 Tỉnh Thành

*

Bước 3: Truy cập tệp tin và chọn lọc hình ảnh cần bình chọn text quảng cáo Facebook.

Bước 4: Công nắm kiểm soát của Facebook vẫn trả về 4 các loại hiệu quả, những cường độ theo thứ tự là: OK, rẻ, vừa đủ, cao. Bức Ảnh của bạn sẽ được xem là trải qua nếu như đạt mức độ OK. 

*

Cnạp năng lượng cứ đọng trong hình họa, Khi công dụng trả về có tích xanh nghĩa là hình hình họa hòa hợp lệ giúp chạy chạy truyền bá bất biến. Còn nếu tác dụng là dấu chấm than quà, thông tin vô số chữ vào văn phiên bản, quảng cáo có thể bị tinh giảm hiển thị hoặc ko được chạy. Vì vậy, hãy tra cứu phương pháp chỉnh lại xác suất văn uống bản trên hình hình ảnh khi quảng cáo. 

2. Tự kiểm tra đôi mươi text Facebook

2.1 Sử dụng các trang Web online

Bên cạnh câu hỏi thực hiện luật kiểm soát text Facebook vị chính Facebook hỗ trợ, còn có khá nhiều trang Web online cũng cung ứng nhân kiệt này. Bạn có thể linh hoạt sàng lọc giữa những trang Web, nhờ vậy có thể tiện lợi đánh giá Phần Trăm text trong vnạp năng lượng bạn dạng của chính bản thân mình, chủ động sửa đổi hình ảnh mang đến hợp lý.

Hai trang Web giúp dễ dãi bình chọn text PR facebook: Facebook Grid Image Checker Tool &  Ahachat. 

lấy ví dụ cách sử dụng Facebook Grid Image Checker Tool: 

Bước 1: Bấm Chọn tệp.

*
Cách 2: Tải lên hình hình ảnh đề xuất bình chọn text Facebook.

Bước 3: Chọn đa số ô chứa text với lưu ý chừa những nước ngoài lệ.

*

Bước 4: Căn uống cứ vào kết quả mà chỉnh sửa phù hợp.

*

Kết quả trả về dưới 20% là đạt được.

2.2 Kiểm tra text Facebook thủ công

Nếu vị một vài lý do nhưng bạn cần yếu vào các trang Web trên, hoặc chỉ đơn giản dễ dàng là mong muốn từ khám nghiệm text Facebook mang lại hình hình họa của mình. Hãy tải hình họa dưới (.PNG) và cần sử dụng các luật pháp chỉnh ảnh lồng nó vào hình ảnh của chúng ta, kiểm soát và điều chỉnh cho vừa khéo form size ảnh PR.

Thực hiện nay quá trình như sau:

Cách 1: Tải hình ảnh 25 ô vuông bình chọn text truyền bá Facebook về máy

Cách 2: Lồng hình hình ảnh vừa cài vào ảnh của khách hàng, kiểm soát và điều chỉnh cho vừa khéo cùng với ảnh

Bước 3: Căn cđọng vào số ô vuông để tính % text trên hình ảnh. Mỗi ô vuông tính là 4%, rước 4% nhân mang đến số ô vuông tất cả đựng Text nhằm tính ra Tỷ Lệ. 

*

Ví dụ trên hình họa, phần văn uống bản chiếm 5 ô vuông, điều đó phần trăm text lên hình ảnh này là: 5*4 =20%. Đủ chuẩn nhằm PR được ưu tiên bên trên Facebook.

Nếu số lượng tính ra to hơn 20%, tức chữ chỉ chiếm nhiều hơn nữa 5 ô vuông, số người quảng cáo tiếp cận được sẽ ảnh hưởng bớt, đề xuất kiểm soát và điều chỉnh phân bổ lại phần text.

Gợi ý mẹo nhằm trải qua Facebook text overlay

Hãy áp dụng những gợi ý dưới đây nhằm giảm tphát âm diện tích văn bản bên trên hình hình ảnh quảng cáo:

Hãy để hình ảnh phát huy trọn vẹn sức hút của nó: Tấm hình thỉnh thoảng có mức giá trị bằng hàng vạn tiếng nói, từng hình hình họa bao gồm một mẩu truyện riêng rẽ, một hình ảnh say mê thậm chí rất có thể truyền tải mẩu chuyện của nó mà ko nên vnạp năng lượng phiên bản. Trên thực tế, lúc chúng ta lướt qua 1 bảng tin quảng cáo bên trên Facebook và cả vào cuộc sống thường ngày, cho dù ko cố tình ghi nhớ, hình hình họa vẫn lọt vào và cất giữ mắt họ một vài ba phần giây. Vậy rõ ràng, ví như kia là một trong những hình ảnh thu hút, Màu sắc vui tươi, sinh sản hình độc đáo và khác biệt,… các bạn sẽ dừng lại với nhìn thêm chút ít nữa đúng chứ! Do đó, điều trước tiên đề xuất làm đó là lựa lựa chọn 1 hình hình ảnh thật hấp dẫn, gồm ý nghĩa và đã mắt tín đồ coi. Cân đề cập đưa đa số văn uống phiên bản vào phần nội dung quảng bá cầm cố vì chưng cnhát thẳng vào hình ảnh của quảng cáo. Hãy dành riêng 3 đến 4 chiếc nội dung sát tiếp giáp bên trên hình hình họa, ghi gần như chú thích nhằm báo tin mang lại hình hình ảnh cùng những thông báo kêu gọi hành vi. Nếu bạn vẫn bắt buộc gửi phần văn uống bản kia vào hình hình ảnh, chu đáo lược quăng quật phần nhiều từ bỏ ngữ không đặc trưng còn chỉ bảo quản phần đông trường đoản cú chủ yếu, bớt cỡ chữ nhằm thu nhỏ tuổi diện tích vnạp năng lượng bạn dạng mặt khác vẫn đầy đủ bự nhằm người dùng không gặp trở ngại Lúc gọi.Nên triệu tập văn bản vào trong 1 nơi, trang trải text khắp địa điểm đang có tác dụng tăng % văn phiên bản trên hình ảnh chạy lăng xê.

Facebook gỡ vứt lao lý 20% text vào hình ảnh?

Trong bài bác Giới thiệu về vnạp năng lượng bạn dạng trong hình ảnh quảng bá của Facebook, có thể dễ ợt nhìn thấy mẫu thông báo về Việc gỡ bỏ lao lý text quảng cáo Facebook.

*

Đây là một trong những tin đáng mừng cho những nhà lăng xê trên Facebook. Thậm chí cách đây không lâu trang Web đánh giá 20% text facebook cũng quan yếu truy cập được nữa, điều đó biểu hiện rõ Facebook vẫn dỡ bỏ những pháp luật về text trên hình ảnh. 

*
Trang Web không còn được hiển thị

Nhỏng chuyên gia truyền thông chồng hội Matt Navarra đang chia sẻ, Facebook đã với sẽ contact nhằm thông báo trực tiếp cùng với các đơn vị quảng bá về cập nhập này. cùng với những nhà lăng xê nhằm thông báo đến chúng ta về bản update này, và lý giải rằng:

“… Chúng tôi vẫn không thể xử phạt các quảng cáo có hình ảnh đựng phần trăm văn phiên bản cao hơn 20% trong các cuộc đấu giá chỉ cùng trong phân phối quảng cáo nữa…”

*

Bản cập nhật mới nhất hình như đã hết số lượng giới hạn text bên trên hình họa quảng cáo nữa. Nghĩa là mặc dù văn uống bản chiếm rộng 20% hình ảnh, quảng bá vẫn hiển thị được như thông thường đến với khách hàng. 

Tuy nhiên, Facebook vẫn khuyến khích các bên truyền bá vận dụng luật lệ 20% text PR, bởi vì Facebook nhận thấy lượng text vào hình tác động mang đến lượt tiếp cận của PR đó và người tiêu dùng thì không ham mê vô số chữ vào ảnh. 

Kết luận

Hãy giữ vnạp năng lượng phiên bản trên hình ảnh được nlắp gọn, xúc tích nhằm thông điệp được truyền mua tốt nhất.

Xem thêm: Chơi Game Nhà Hàng Giáng Game Quản Lý Kinh Doanh, Nhà Hàng Giáng Sinh

Kiểm tra text Facebook giúp cho bạn tinh giảm lượng text trên ảnh vì người sử dụng yêu thích cố gắng, gọi được sở trường khách hàng chính là cách tiếp thị sản phẩm kết quả độc nhất vô nhị.


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn