Lách luật quảng cáo facebook

     

Với bạn new chạy Facebook Ads, nhằm vâng lệnh được cả núi chế độ của chính nó cũng đủ chống mặt. Nhưng nếu làm cho đúng chế độ, bài PR có khả năng sẽ bị giảm xuống vài ba phần hấp dẫn. Vậy giải pháp làm sao vừa đúng cách thức nhưng mà vừa hiệu quả? Với đa số cao thủ thì chạy luật quảng cáo Facebook là 1 giải pháp không thể tồi.

Bạn đang xem: Lách luật quảng cáo facebook

quý khách hàng đang xem: Lách mức sử dụng lăng xê facebook

Lách nguyên lý truyền bá Facebook là gì?

Lách phương pháp quảng bá Facebook đó là vấn đề lợi dụng hầu hết sơ hở trong cơ chế của Facebook nhằm thực hiện chiến dịch của khách hàng. Điều này không không đúng, nhưng mà cũng không hoàn toàn đúng. tức là điều chúng ta làm tựa như cùng với phần đông gì Facebook cấm cơ mà lại không bao che không còn, chưa chạm đến số lượng giới hạn nhằm bị pphân tử giỏi khoá tài khoản. Vì vậy, đọc theo một tinh tế không giống thì chúng ta vẫn đang làm việc “sạch” cùng đúng dụng cụ.


*

Lách dụng cụ quảng bá Facebook là gì?

Tại sao cần lách luật quảng cáo Facebook

Mục tiêu của vấn đề trí tuệ sáng tạo nội dung là khiến cho nó trsinh sống cần thu hút, thu hút tín đồ gọi, mang về hiệu quả vào kinh doanh. Tuy nhiên, Facebook lại sở hữu vô vàn quy tắc cnóng trước, chặn sau đề xuất để hoàn thiện một bài xích nội dung quality cũng khôn cùng gian nan. Đen đủi rộng là lúc sản phẩm các bạn kinh doanh lại bên trong danh sách đầy đủ ngành sản phẩm bị cnóng và tinh giảm . Vậy cho nên việc truyền bá đang chạm chán khó khăn nay lại ck chất thêm trở ngại.

Đứng trước Thị trường đầy tiềm năng nhỏng Facebook, chúng ta không chỉ bởi vì chính sách nghiêm ngặt nhưng bỏ qua mất thời cơ kinh doanh mà nó đem lại. Do đó, những phương pháp lách quảng bá Facebook được Thành lập. Đem lại đến công ty quảng bá cơ hội xuất sắc hơn trong việc triển khai với cách tân và phát triển chiến dịch của mình.


*

Tại sao đề nghị lách luật quảng cáo Facebook

Cách lách luật PR Facebook

Vi phạm chạy link website, Website Convertion, tiếp thị liên kết, Shopify,…

Lỗi cơ mà các đơn vị lăng xê giỏi mắc phải là sử dụng link ra ngoài phạm vi của Facebook. Mà vấn đề ở ở trong phần cđọng thấy lỗi này Facebook mặc định chính là chạy liên kết. Cho mặc dù chính là liên kết chính thống cũng trở thành khai tử không thương nhớ tiếc. Trừ lúc Website trỏ về gồm vẻ ngoài của landing Page sạch mát, nội dung phải đúng cùng với links giới thiệu, ko hiển thị quảng bá. Với lỗi này bạn cũng có thể lách theo các bí quyết sau.

Cách 1: Chỉ bắt buộc chạy mình hình ảnh, chèn link vào phần Text, rút gọn lại, không chọn chạy mô tả link nữa.

Cách 2: Chạy Video và làm tương tự biện pháp 1, ckém thêm liên kết trỏ sinh hoạt cuối Video. Chọn Video chạy thời lượng ngắn khoảng tầm 30s tua nhanh hao.

Cách 3: Hãy kết hợp với ChatBot, hoặc ứng dụng quản lý page tất cả cung cấp kỹ năng inbox với phản hồi tự động hóa. Không giới thiệu Link trên bài bác chạy, núm vào kia có thể nhằm Link ở phản hồi và viết nội dung điều hướng tín đồ coi đến comment để mang link.


*

Cách chạy luật quảng cáo Facebook

Chạy lăng xê thành phầm Y học phương đông, sinh lý, thực phđộ ẩm công dụng,…

Các thành phầm Đông y, sinch lý, thực phđộ ẩm tác dụng luôn là “ngành ngách” của PR Facebook. Cứ chạy phần lớn đối tượng người tiêu dùng này Xác Suất bị khóa tài khoản khôn cùng cao. Nhưng bao gồm độ nặng nề của nó lại đó là thời cơ tiến thưởng cho mình, vị trường hợp có tác dụng tốt được vấn đề đó thì cạnh tranh ở mức quá thấp. Một số biện pháp rất có thể áp dụng kia là:

Cách 1: Chạy Content dạng chế tạo ra phễu, thu hút comment để gửi inbox giống như phương pháp 3 của phần trên.

Cách 2: Chia sẻ nội dung bài viết vi phạm luật sang trọng Page không bẩn rồi chạy quảng bá sinh sống kia. Nội dụng của bài xích cốt truyện chỉ nên viết vài ba loại ngắn, còn so với Page phạm luật thì cđọng viết dễ chịu và thoải mái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Nick Facebook Không Cần Số Điện Thoại Hoặc Email Mới Nhất

Cách 4: Không rao phân phối sản phẩm trên PR. Ttốt vào kia hãy đẩy Ads nhằm search hiệp tác viên, cửa hàng đại lý hoặc lăng xê ảnh hưởng siêu thị.


*

Chạy quảng bá cùng với những thành phầm Đông y, thực phẩm công dụng,…

Vi phạm quá 20% Text vào ảnh

Facebook công cụ chữ viết vào hình họa ko được vượt quá 20% diện tích của hình họa. quý khách hàng hoàn toàn có thể nỗ lực lách pháp luật này bằng cách:

Cách 1: Cách điệu Text, nỗ lực lồng ghnghiền hoặc biện pháp điệu chữ viết.

Cách 2: Dùng các ứng dụng photosiêu thị nhằm chế tạo thêm 1 layer mờ, phủ lên hình.

Cách 3: Lồng vào thân của chữ những hình ảnh tương quan mang đến quảng cáo.

Cách 4: Cắt nội dung từ một ảnh Khủng thành 4 hình họa nhỏ tuổi hơn với form size 900×900.

Quý Khách gồm biết: Cách xử trí hàng chục ngàn tương tác trên Facebook chỉ trong tích tắc cùng với ứng dụng quản lý bình luận.

Vi phạm từ ngữ tương quan mang đến tmùi hương hiệu

Các cửa hàng marketing thành phầm thời trang, mỹ phẩm thường giỏi mắc phải lỗi sử dụng quá thương hiệu của những thương hiệu mập. Chẳng hạn như: Nike, Adidas, Dior, Gucci, Chanel,… khiến quảng cáo không được phê coi xét. quý khách rất có thể cách xử trí như sau:

Cách 1: Lách nội dung Facebook bởi chữ cái. Chẳng hạn như “Mũ Adidas” hãy nói lái sang trọng “Mũ Das”, hoặc “Mũ Adi.das”.

Cách 2: Bên cạnh đó còn rất có thể sử dụng các giải pháp hỗ trợ đổi size chữ thành teencode miễn tầm giá để lách VPCS Facebook.

Sử dụng hình hình ảnh nhạy cảm, zoom bộ phận cơ thể

Chạy lăng xê về Đông y giỏi bikini, trang bị tắm rất dễ gặp mặt nên lỗi này. Không biện pháp giải quyết và xử lý làm sao gọn gàng khối lượng nhẹ hơn vấn đề chuyển đổi hình ảnh, nắm chân dài truyền bá bằng những hình hình họa tĩnh. Chỉ đề xuất chi tiêu background đẹp nhất là bạn đã sở hữu thể yên ổn tâm chạy quảng cáo được rồi.

Xem thêm: Cập Nhật Nhanh Kích Thước Hình Ảnh Trên Facebook, Cách Tải Ảnh Lên Facebook


*

Vi phạm hình hình ảnh mẫn cảm, zoom bộ phận cơ thể

Trên đó là các cách chạy luật truyền bá Facebook được chia sẻ chi tiết bởi thiết yếu tay nghề chạy lăng xê Facebook của Shop chúng tôi. Hy vọng rằng chúng ta có thể vận dụng nó vào chiến dịch nhằm có được tác dụng cực tốt.