Làm sao biết ai report facebook

     
Rất những thần dân Facebook bịláng điên Robbey La Thị Bải report hình ảnh cá nhân dẫn cho mất tài khoản nhưng khôngbiết kêu cứu vãn ai. Nhân phát âm một bài bác báo nói về Mr.Huỳnh Kim Tước- Giám đốc pháttriển và hoạch định chế độ của Facebook tại đất nước hình chữ S, một bạn gái tên làKhánh Linh đang inbox trực tiếp vào trang cá nhân của ông này là Tuoc Huynh nhằm nhờgiúp đỡ. Nội dung được các bạn share lại như sau:
*

Khánh Linh: Chào anh, đượcbiết anh là thay mặt đại diện FB làm việc nước ta,vậy em xin hỏi anh: Tại sao hình ảnh thiết yếu nhà của em, anh trai em chụp cần sử dụng em hoặcgái em làm chủng loại mà lại cũng trở nên FB XÓA DO CÓ NGƯỜI REPORT là sao hả anh? Nghe nói làLúc bị report vi phạm là FB bao gồm đánh giá lại cơ mà sao lại để hiện tượng này xảyra? Hình ảnh với lời lẽ đương nhiên (caption) không phải nội đồi trụy, đấm đá bạo lực, phảncảm, nói xấu/lăng mạ fan không giống giỏi ăn cắp của người nào, chỉ cần ẢNH CÁ NHÂN, tại saolại vì chưng 1 ai kia gồm thù oán thù với bản thân report hình họa nhưng mà ngang nhiên xóa của người tađi là sao anh ơi??? Em vô cùng hy vọng đưa ra 1 ví dụ nhằm đi kèm vào tlỗi này. Tuynhiên Lúc em gửi ảnh thì FB báo là “This Feature is Temporarily Blocked. You"vebeen blocked from using this feature, because you posted something that isn"tallowed on Facebook. Learn More. To keep from getting blocked again, pleasemake sure you"ve read và understvà Facebook"s Community Standards”. Em đã bịxóa không có căn cứ khoảng tầm 3, 4 ảnh, đa số là cover photos. Sau khi anh trả lời em với emđược msinh sống khóa em xin đưa anh coi hết. Trân trọng!
Tuoc Huynh: Em phải gửi trảlời cho những người gửi thông tin cho em. Em đưa thông tin rằng em tất cả quyền dùnghình hình họa biết đến vi phạm. Anh ko vào khối hệ thống đc buộc phải ko biết nguyên nhân làgì.

Bạn đang xem: Làm sao biết ai report facebook


Khánh Linh: Người gửi thôngbáo đến em là Facebook. Không lẽ anh nói em gửi tin nhắn nhắn mang lại Mark Zuckerberg ạ?Phần cung cấp của Facebook sau khoản thời gian nhắn tin report chỉ với "mời độc giả cácluật". Đọc điều khoản làm những gì nữa Lúc hình họa của em đã trở nên xóa?
Tuoc Huynh: Nlỗi anh vừa nóilà anh ko vào khối hệ thống nên ko biết ngôi trường thích hợp của em thế nào. Theo hầu hết gì emhỗ trợ anh hỗ trợ tư vấn là gửi lại cho tất cả những người gửi em email dĩ nhiên thông báo. Khiem thừa nhận mail thì trong email bao gồm nhằm là bộ phận làm sao ko? em buộc phải gửi mang lại bộ phậnđó. Nếu em ko thấy thương hiệu hoặc thành phần như thế nào thì rất có thể gửi "DearFacebook". Lưu ý rằng có thể trong khối hệ thống nhận định rằng em vi phạm điều khoảnthực hiện, vì thế em để ý là vào mail ko nên được đặt các thắc mắc thách đố như"lẽ nào gửi tin nhắn nhắn cho MZ...?" Chúc em như ý.
Tuoc Huynh: Anh new coi mấytấm hình kèm nội dung... họ nói rằng bao gồm tín đồ report là em chưa được phxay đăngnhững tấm hình kia. với lúc đăng hình lên thì nên bảo đảm rằng phải được phnghiền đăng.Em đề nghị ý kiến mang đến support trên đây: https://www.facebook.com/help/contact/250497541673657?rdrhc
Theo chúng ta Khánh Linc thì thôngtin thảo luận giữa bạn í với Mr. Huỳnh Kim Tước mang đến đấy là đứt quãng. Sang ngàybữa sau, Facebook của người tiêu dùng Khánh Linc bị report một đợt nữa với Khi đăng nhập thìtồn tại lên thông báo nhỏng sau:
*

Tuy thông tin này là “cấmpost ảnh vào 30 ngày” dẫu vậy đối với gần như ai liên tục bị report thì biếtchắc chắn rằng vẫn vĩnh viễn mất thông tin tài khoản rồi đó.
Một các bạn không giống gồm niông xã là Mèo Béo Ú cũng cầu cứu giúp đến Mr. Huỳnh Kyên ổn Tước. quý khách hàng này có chụp ảnh lại gửi cho bọn họ xem:
*

*

Nlỗi các bạn đang thấy, phương pháp trả lời của vịGiám đốc cải tiến và phát triển cùng hoạch định cơ chế của Facebook trên toàn quốc này thiệt là bình thường tầm thường, quan tiền liêu cùng lãnh đạm. Nào là: "tất cả bạn báo cáo là em không được phnghiền đăng các tnóng hình đó. cùng Khi đăng hình lên thì nên bảo đảm an toàn rằng cần được phnghiền đăng", "có thể gửi ban bố hình, và cmnd cho biết thêm sẽ là hình của bạn"... Ttránh, Facebook cá thể của người ta thì tín đồ ta mong mỏi đăng gì thì đăng, miễn không đăng hình đồi trụy, bạo lực là được rồi sao lại vấn đáp là không được phép đăng. Lẽ ra trước khi Facebook Team làm việc VN quyết định xóa hình một ai kia thì đề xuất khám nghiệm coi hình đó gồm vi vi phạm luật lệ gì hay là không, đằng này cứ bị kẻ gian report là tùy nhân tiện xóa hình bạn khác. Minch họa nhé:
*

Bức hình họa thần tượng Mỹ Tâm của anh bạn tất cả niông xã Xạo Xạo này bị nhỏ Robbey La Thị Bải report vày nó ghét Mỹ Tâm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Partner Youtube, Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Youtube Partner


Vậy kia, nếu chúng ta bị report các lần thì cần có tác dụng một cái Facebook new là vừa, bao gồm kêu gào tương tự như bé loài kiến đi khiếu nại củ khoai. Bộ sậu Facebook Team ở đất nước hình chữ S Chắn chắn đẻ ra chỉ làm cho vui thôi chứ đọng chả mang lại lợi ích được gì cho những người sử dụng Facebook. Page sở hữu lượt thích xấu đi nlỗi Robbey thì cứ sờ sờ, ko thấy ai mang lại dẹp còn đông đảo trang cá thể khác thì bị nó report liên tục. Những hình mình sử dụng làm cho avatar cho dù nhằm chính sách chỉ mình tôi (only me) mà cũng trở thành bé nhẵn này report được thì chả còn gọi bởi vì sao nữa.
Một lần nữa, xin nhấn mạnh căn bệnh điên của Robbey La Thị Bải đã ngày 1 nặng. Nếu chúng ta bỗng nhiên bị report Facebook thì nên xem lại coi tất cả từng chê bai gì nó không nha. Mình biết có tín đồ ko chạm va gì mang lại nó mà lại chỉ like page anti La Thị Bải thôi cũng trở nên nó report đó.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Phần Mềm Spin Bài Viết, Spin Bài Viết Là Gì


Lời kết: Mr. Huỳnh Kyên Tước ơi, nếu ông ko thẳng khám nghiệm thì cũng yêu cầu chỉ huy mang lại nhân viên khám phá vụ Việc chứ, dân huệ đang la hét rùm ttránh kìa! Chả lẽ cđọng để cho phần đông đứa vô lại như bé bóng Robbey La Thị Bải thỏa mức độ hoành hành report Facebook cá nhân của fan không giống sao???Bài: Trang Klặng.Ảnh minh họa: Mẫn Nhũ Mẫu.--0--CẬP NHẬTSau lúc xem bài post làm việc bên trên, bóng điên Robbey La Thị Bải đã la bai bải. Nhục núm, chưa đánhnhưng đang khai:
Mặc dù trong các đoạn messages nhưng mà Khánh Linc và Mèo Béo Ú gửi đến Mr. Huỳnh Klặng Tướckhông thể nhắc tới Bải, cũng như không hề ám chỉ kẻ report là ai tuy thế Robbey LaThị Bải sẽ buộc phải chạy đi tkhô nóng minc trước, vẫn vậy Bải còn áp dụng trang web5s.com.vnnày và trangFacebook anti gửi cho ông Tước để làm bởi chứng minh oan,xác định sự ntạo thơ, không có tội =)))) Bải à, ta nói sinh sống bỏ ra nhưng mà cứ phải thấpthỏm run sợ do làm cho chuyện xấu vậy? Sống chi mà lại cuộc sống u buổi tối, mlàm việc mắt ra là chỉthấy tất cả nghe chửi. Đúng là số kiếp truân chăm.
Khẳng định thêm nữa vói cô trơn Robbey La Thị Bải, việccô đi report thì hỏi ai cũng biết. Giờ nhưng mà bao gồm vụ report nào bắt đầu là bạn ta nghĩmang đến cô tức thì. Một lúc Facebook Team toàn nước làm cho ăn uống gà mờ điều này thì cô Bải cũng nên biết thân biết phận cơ mà liệu chừng. Tự ý xâm phạm thông tin tài khoản cá nhân của bạn không giống với report thì chớ trách bao gồm ngày mỏ đầy máu!!!