Làm sao đăng ảnh gif lên facebook

     

quý khách hàng đã mong up hình họa gif lên Facebook, sản xuất sự nhộn nhịp cho hầu hết bài đăng của mình. Nhưng các bạn ko biết phương pháp đăng như thế nào? Trong bài viết này, mình đã trả lời chúng ta bí quyết đăng hình ảnh gif lên Facebook một bí quyết đơn giản nhất nhưng ngẫu nhiên ai ai cũng rất có thể có tác dụng được. Hãy thuộc quan sát và theo dõi nhé!


Ảnh gif là gì?

Gif là tên viết tắt của cụm từ bỏ Graphics Interchange Format. Tiếng Việt tức là định hình thảo luận bối cảnh hình hình họa. Hình ảnh Gif thực ra là 1 trong định hình dạng ảnh áp dụng lý lẽ nén tập tin để triển khai giảm size. Nhưng ko làm tác động mang đến chất lượng hình hình ảnh.

Bạn đang xem: Làm sao đăng ảnh gif lên facebook


Trên thực tế, ảnh gif thường xuyên được hotline là ảnh cồn, cơ mà Facebook không cung cấp up hình họa gif thẳng cần người dùng sẽ chạm chán buộc phải một số trnghỉ ngơi mắc cỡ về sự việc này.

*


Việc up hình ảnh gif lên Facebook đã mang đến cảm xúc phấn khích đến hầu như fan lúc diễn đạt được toàn cục báo cáo mà fan gửi ý muốn nhấn mạnh vấn đề. Vậy biện pháp đăng hình ảnh gif lên Facebook như vậy nào? Hãy quan sát và theo dõi hồ hết lên tiếng tiếp sau đây nhé!

Cách đăng hình ảnh gif lên Facebook

Để đăng hình họa gif lên Facebook 2018 bằng phương pháp áp dụng tính năng mặc định của Facebook, chúng ta tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Msinh hoạt áp dụng Facebook.Cách 2: Chọn mục Bạn vẫn nghĩ gì? sau đó lựa chọn Tệp Gif.Cách 3: Chọn ảnh gif mà bạn muốn đăng lên Facebook.Cách 4: Nhấn nút Đăng.

Cách đăng hình họa gif lên Facebook tự năng lượng điện thoại

Đầu tiên, chúng ta cần có sẵn link của hình ảnh cồn mà bạn có nhu cầu đăng. Chứ đọng chúng ta cấp thiết cài gif kia về thiết bị rồi up lên Faceboọk được vị bài toán up hình họa gif lên Facebook bây chừ vẫn chưa được cung ứng.

Bước 1: Quý Khách truy cập cho links hình ảnh gif bằng trình chu đáo Chrome. Sau kia bạn nhận cùng duy trì tay vào ảnh động đó để xuất hiện thêm một bảng Menu, các bạn chọn Sao chép URL hình hình ảnh.Cách 2: Vẫn bên trên trình duyệt Chrome, chúng ta truy vấn vào Facebook của bản thân mình cùng đăng bài viết bên trên News Feed bằng phương pháp click chuột mục Quý Khách đang nghĩ gì vậy?Cách 3: Tại trên đây, chúng ta dấn và duy trì tay vào ô điền trạng thái để mở ra chữ Dán.Bước 4: Bnóng vào chữ Dán để ckém link hình ảnh gif vào. Khi đó, Facebook đã load ảnh rượu cồn đó để bạn cũng có thể coi trước sinh hoạt dưới. Bnóng Đăng  để đăng hình họa gif lên Facebook.Bước 5: Khi đó, ảnh gif đã làm được xuất hiện bên trên News Feed của công ty. Người dùng máy tính xách tay đang có thể xem được luôn hình họa động đó, còn người dùng điện thoại yêu cầu nhấn vào hình họa gif để rất có thể coi được.

Xem thêm: Điểm Ngay 30 Công Ty Quảng Cáo Ở Tại Tp, Top 15 Công Ty Làm Biển Hiệu Quảng Cáo Tại Tphcm

Cách đăng hình ảnh gif lên Facebook bởi iPhone

Tính năng đăng ảnh gif lên Facebook bằng iPhone bắt đầu được Facebook cập nhật vào thời hạn gần đây. Với chức năng này thì có lẽ rằng tường Facebook cũng giống như mọi cuộc chuyện trò của người sử dụng với anh em sẽ trngơi nghỉ yêu cầu thú vui và cuốn hút hơn so với hình hình họa tĩnh.


Để đăng hình ảnh gif lên Facebook bởi iPhone, các bạn cũng áp dụng các bước giống hệt như bí quyết đăng hình họa gif lên Facebook từ điện thoại cảm ứng thông minh. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng những trang chia sẻ hình ảnh gif phệ nhỏng Imgur, Giphy, Tumblr… Chỉ cần upload hình hình họa hoặc chế tác những hình ảnh cồn .GIF mà lại bạn muốn trường đoản cú những trang này kế tiếp chia sẻ đường dẫn của bọn chúng lên Facebook.


Cách đăng hình họa gif lên Facebook sử dụng máy tính

Ở phần này, chúng tôi sẽ lý giải các bạn sử dụng dụng cụ đăng hình ảnh gif online là Giphy. Quý khách hàng tiến hành nlỗi sau:

Cách 2: quý khách clichồng vào Browse nhằm chọn ảnh cài lên từ máy tính xách tay. Quý Khách kéo thả tệp tin vào giao diện trang web nhằm upload hình ảnh hoặc click vào button Browse để thiết lập hình họa lên tự máy tính. Hoặc chúng ta cũng có thể copy đường dẫn với ốp lại ô white color giả dụ sẽ là hình ảnh mối cung cấp tự trang web không giống.Cách 3: Tiếp kia, bạn Cliông xã vào Upload Gif để cài hình ảnh lên trang GIPHY.Bước 4: Quý khách hàng cliông chồng vào Copy liên kết để xào nấu tương tác Gif links nhưng mà các bạn sẽ share lên Facebook.Cách 5: Bạn copy liên kết hình họa cùng ốp lại Status trên Facebook, sau thời điểm load thành công xuất sắc, các bạn xóa liên kết hình ảnh vừa dán cùng điền thêm biểu hiện nếu muốn nhé.

*

Đăng GIF lên fanpage

Cách đăng ảnh Gif lên Facebook bởi thiết yếu mạng xã hội này cung cấp. Tuy nhiên, nó new chỉ mang đến tay một vài ba Khu Vực trên nhân loại nhưng mà thôi.

Một số bạn bảo rằng họ có thể đăng hình họa gif thẳng hệt như giải pháp đăng đông đảo tấm hình PNG giỏi JPG thông thường.

Xem thêm: Ví Dụ Về Mô Hình 5 Áp Lực Cạnh Tranh Của Michael Porter, Mô Hình 5 Áp Lực Cạnh Tranh Của Michael Porter

Nhưng qua xem sét, ví như up hình họa gif thẳng lên fanpage facebook, hình ảnh đã auto hiển thị dưới dạng đoạn phim nlắp. Quý khách hàng hãy thử kéo một bức ảnh gif vào size status coi gồm “phxay lạ” xẩy ra hay không nhé!

Hướng dẫn mang links ảnh gif

Để tất cả links hình ảnh gif cùng đăng tải Facebook, chúng ta có thể mang sinh sống các mối cung cấp như: google tìm kiếm, các trang upload với chia sẻ hình hình họa như Picasa, Imgur… điều đặc biệt, chúng ta có thể từ tạo cho bản thân 1 bức ảnh hễ bằng phần mềm nhỏng Beneton Movie GIF tốt những website được cho phép có tác dụng ảnh đụng nhỏng Imgur…

Lúc Này, Facebook ko được cho phép người tiêu dùng upload hình ảnh GIF thẳng từ laptop. Nên chúng ta chỉ rất có thể đem link trường đoản cú các website hoặc tải ảnh từ bỏ máy tính xách tay lên những trang picasa.com, giphy.com… Sau kia copy link kia với đăng tải Facebook.

bởi thế, trên đây là cụ thể bí quyết đăng hình ảnh gif lên Facebook nhưng công ty chúng tôi đã share với các bạn. Thật đơn giản đề nghị ko nào? Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc nhé!