Làm Sao Để Bạn Bè Không Thấy Comment Của Mình Trên Fb

     

Làm sao nhằm người khác không thấy mình lượt thích 1 Fanpage? Quý Khách ao ước ẩn hoàn toàn vận động like, follow 1 trang fanpage facebook nào đó tuyệt tín đồ như thế nào đó mà lại không có ai biết.

Bạn đang xem: Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên fb

Việc này cũng có khá nhiều nguyên do như:

quý khách hàng không thích bất cứ ai thấy được mình vẫn follow một số trang bao gồm nội dung tế nhị nhỏng chuyện yêu đương chẳng hạn.

“Việc bạn tiếp tục bắt gặp chuyển động lượt thích, follow, bình luận của bạn không giống trên những trang fanpage như hình dưới đấy là bởi thuật toán thù liên kết của facebook, nó khuyến cáo phần đa câu chữ nhưng bạn bè của chúng ta quan tâm bởi họ hoàn toàn có thể sẽ có cùng sở trường cùng với các bạn. Nhưng thỉnh thoảng điều đó tạo ra giận dữ tuyệt lộ phần đông thông báo nhạy bén cảm”.Ẩn vận động lượt thích, follow rất dễ dàng. Và để tránh mất thời search kiếm của hầu hết bạn thì mình nói luôn là tác dụng ẩn phản hồi của công ty bên trên các trang fanpage cùng với bạn bè thì chưa xuất hiện đâu nhé!Làm theo quá trình hoặc xem Clip giải đáp nkhô hanh cùng nhấn ĐK kênh youtube ủng hộ nhé!


1.Bạn vào vận dụng facebook, chọn vết 3 chnóng bên trên cùng mặt đề nghị. Kéo xuống lựa chọn thiết đặt và quyền riêng tư > lựa chọn tải đặt.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Skype Không Nhận Được Tin Nhắn Được, Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Skype Không Nhận Tin Nhắn


*

*

3.Tại phía trên, trong mục buổi giao lưu của bạn > chọn mục Ai rất có thể thấy được những người, trang với list cơ mà bạn theo dõi?. Trong mục này thì sửa lại quyền là chỉ mình tôi.


*

Ok bây chừ thì đầy đủ chuyển động like – follow trang fanpage facebook hay follow bạn không giống của bạn sẽ không tồn tại mang lại mọi người thấy nữa.

Xem thêm: Cách Cài Đặt & Gỡ Bỏ Tiện Ích Mở Rộng Trên Cốc Cốc, How To Install Add


Facebook là 1 social hết sức thịnh hành cùng mang lại những ích lợi cùng không những thế cũng các sự phiền khô toái kèm theo. Hãy biết từ bảo vệ phiên bản thân và gia đình lúc thực hiện những phương tiện trên mạng. web5s.com.vn sẽ luôn luôn luôn update các nội dung bài viết new sẽ giúp đỡ bạn an toàn, vì vậy hãy theo dõi trang web hoặc kênh youtube K98 tại trên đây nhé!


Danh mục Facebook,Mạng Xã Hội,Thủ thuật Android,Thủ thuật IOS,Thủ thuật điện thoại,UncategorizedĐiều phía bài xích viết

Viết một bình luận Hủy

Bình luận

TênThỏng điện tửTrang web

Lưu tên của tôi, gmail, cùng website trong trình thông qua này mang đến lần phản hồi tiếp nối của tôi.