Làm sao để biết ai ghé thăm facebook của mình

     

Dạo gần đây đang xuất hiện “Hot Trend” chất vấn ai xem Facebook của mình các tốt nhất để truy tìm kiếm tìm tín đồ ngưỡng mộ âm thầm yên. Bài viết sau đây Việt Hưng Shop xin chia sẻ phương pháp kiểm tra ai xem facebook của bản thân nhiều nhất để giúp chúng ta tìm được “crush” chân chủ yếu tốt nhất nhé!

*
Cách đánh giá ai xem Facebook của mình những nhất

Thực tế, bí quyết coi ai vào tường Facebook của mình các độc nhất đã có được biết đến rất lâu. Chỉ buộc phải search Google các tự “Cách kiểm soát ai coi Facebook của mình những nhất” thì bạn sẽ nhận thấy vô số hiệu quả của Google trong gần đầy 2s như: giải pháp kiểm soát ai vào facebook của mình nhiều nhất bởi điện thoại cảm ứng thông minh, biện pháp xem ai vào facebook của chính bản thân mình các duy nhất bằng máy tính…. Chúng ta vẫn đi kiếm đọc từng bí quyết nhé!

Cách soát sổ ai coi facebook của bản thân những độc nhất

Thông thường, họ vẫn xem ai vào tường facebook của mình các nhất qua hai cách: bởi máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng. Chúng ta đi tìm kiếm hiểu phương pháp thứ nhất nhé!

Cách 1: bí quyết kiểm tra ai vào trang cá nhân facebook của bản thân mình nhiều nhất sử dụng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của bản thân mình giỏi nói một cách khác là trang profile. Nếu bạn có nhu cầu bình chọn để tìm hiểu ai vào facebook của bản thân mình bởi máy tính xách tay các độc nhất vô nhị thì việc thứ nhất bạn cần có tác dụng là vào vận dụng Facebook vào trang cá nhân của mình.

Bạn đang xem: Làm sao để biết ai ghé thăm facebook của mình

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : giúp xem source code của Facebook cá thể.

*
Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của thừa nhận tổ hợp phím “CTRL + F” là nhằm kiếm tìm kiếm. Tiếp tiếp đến, bạn phải tìm kiếm kiếm dòng chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. Lúc dấn “CTRL + F”, bên trên bối cảnh sẽ mở ra một ô nhằm người dùng gõ các từ bỏ tra cứu kiếm vào. Quý Khách copy và dán nhiều tự “InitialChatFriendsList” vào rồi dìm “Enter”.

*
Msinh sống ô search kiếm với thao tác cần sử dụng phím Ctrl + FBước 4: Xác định phần lớn ai xuất xắc vào Facebook của doanh nghiệp nhất

Sau Khi nhấn “Enter” làm việc bước 3, các bạn sẽ kiếm tìm thấy mẫu chữ “InitialChatFriendsList”. Sau cụm tự này sẽ là ID Facebook của những người liên tiếp thăm “nhà” của người sử dụng. Các ID đó bao gồm dạng 10000xxx-2.

*
ID Facebook fan liên tiếp vào trang cá thể facebook của bạn

Quý khách hàng chỉ việc quăng quật đuôi “-2” đi dịp kia bạn sẽ dành được ID chính xác của tín đồ liên tiếp lặng lẽ vào “nhà” mình. Có được ID rồi, nhằm tìm kiếm Facebook của bạn đó, gõ vào trình xem xét cụm “Facebook.com/ID vừa kiếm tìm được” (nhớ bỏ đuôi). Vậy là sẽ hoàn thành giải pháp đánh giá ai coi Facebook của bản thân mình các nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: cách coi ai vào Facebook của bản thân nhiều tốt nhất bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: Với điện thoại thông minh, các bạn msinh sống trình xem xét Google Chorme lên với nhấn vào dấu 3 chấm nhỏng ngơi nghỉ hình bên dưới.

Chọn biểu tượng 3 chấm nhằm vào thực đơn trình duyệt

Cách 2: Chọn vào phần “Trang web cho lắp thêm tính” nhằm yên cầu Facebook hiển thị giao diện máy vi tính Lúc vào bằng trình coi ngó trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Chọn áp dụng giao diện lắp thêm tính

Cách 3: Vào https://m.facebook.com đăng nhập hệt như bình thường.

Xem thêm: Biến Ảnh Thành Tranh Vẽ Chì Cực Nghệ Bàng Photoshop, Biến Ảnh Chụp Thành Tranh Vẽ Chì

Truy cập lệ trang cá thể của bạn

Sau đó click vào như bên dưới để vào tường (trang cá nhân) của doanh nghiệp nhé.

Cách 4: Chọn vào ô nhập shop.
*
Chọn vào ô địa chỉ trang nhà

Bước 5: Và sống đằng trước tiên của liên quan trang cá thể Facebook của công ty, các bạn thêm mẫu “ view-source: ” rồi hãy thừa nhận Enter. lúc trang web chạy ngừng, chúng ta thấy hơi hoa đôi mắt dẫu vậy chúng ta chỉ cần kích vào vệt 3 chnóng sinh hoạt cội bên trên bên yêu cầu màn hình.

*
Chọn vào menu hình 3 chấm

Cách 6: Và lựa chọn mục Tìm trong trang.

*
Vào mục tìm tìm nhằm nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập mẫu chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tìm kiếm kiếm trong trang.

Bước 8: Quý khách hàng đang thấy cái chữ màu sắc quà. Nếu như vậy bạn thấy được cái chữ rubi đó thì các bạn ngay gần thành công rồi kia.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tải Video Online Trên Web Về Máy Tính Được Ưa Chuộng

Tiếp theo, kéo xuống dưới để tìm kiếm. Các bước về sau tương tự như giải pháp chất vấn bên trên máy tính xách tay. Quý khách hàng chỉ việc quăng quật đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được ID Facebook chính xác của tín đồ kẹ thăm mình liên tục.

Có được ID rồi, nhằm tìm kiếm Facebook của tín đồ kia, gõ vào trình chăm sóc nhiều “Facebook.com/ID vừa tra cứu được” (lưu giữ quăng quật đuôi). Vậy là sẽ hoàn thành phương pháp chất vấn ai xem Facebook của chính mình nhiều độc nhất bởi điện thoại nhé!

Bài viết trên đây Việt Hưng Shop đã tin báo về bí quyết đánh giá xem ai vào Facebook của khách hàng nhiều nhất! Hy vọng bài viết đem về kỹ năng và kiến thức và giúp ích đến các bạn trong việc tìm ra ai là tín đồ quan tâm chúng ta nhất bên trên facebook!