CÁC CÁCH LƯU VIDEO TRÊN YOUTUBE VỀ ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH NHANH VÀ ĐƠN GIẢN KHÔNG NGỜ

     

Nếu bạn đang loay hoay đo đắn làm thế nào nhằm có thể tải đoạn Clip từ bỏ những căn nguyên social hay các website về máy tính xách tay của bản thân mình thì các hướng dẫn đơn giản, nhanh lẹ sau đây của Vương Khang sẽ là “cứu vãn tinh” của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Các cách lưu video trên youtube về điện thoại, máy tính nhanh và đơn giản không ngờ

Cách tải đoạn Clip trường đoản cú Facebook về trang bị tính

Việc trải qua chế độ Getfvid sẽ giúp đỡ các bạn tiết kiệm thời hạn khi ao ước thiết lập Clip Facebook về máy vi tính nhằm sử dụng hoặc coi offline.

Bước 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook rồi tra cứu đoạn phim bạn có nhu cầu thiết lập từ Facebook về máy vi tính cùng coppy links video

Bước 2: Truy cập vào trang web https://www.getfvid.com/ > dán đường liên kết đoạn phim vào ô Enter Facebook đoạn Clip URL… > dìm Download để hiển thị ra các tùy chọn để giữ video

Bước 3: Chọn Download in HD Quality

Cách 4: Tại hành lang cửa số vạc đoạn phim chỉ ra, dấn loài chuột yêu cầu > chọn Lưu Clip thành...

Cách 5: Tại cửa sổ Save as chỉ ra, thực hiện đặt tên với chọn lựa vị trí lưu giữ đoạn Clip mua về trường đoản cú Facebook > dìm Save nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Ghép Ảnh Nghệ Thuật Quá Đơn Giản Bằng Photoshop, Ghep Anh Nghe Thuat

Cách mua đoạn Clip trường đoản cú Youtube về vật dụng tính

Khi cài đặt Clip từ Youtube về máy tính xách tay, chúng ta có thể chọn lọc sở hữu về với tương đối nhiều độ sắc nét không giống nhau. Và, cùng với chỉ dẫn sau đây của Vương Khang, bạn sẽ chưa hẳn cài đặt ứng dụng mà vẫn có thể cài được video gốc trường đoản cú Youtube.

Bước 1: Truy cập lệ Youtube cùng tra cứu Clip hy vọng tải

Bước 3: Quý khách hàng sẽ được đưa đến trang cài đoạn Clip bên trên Youtube với tương đối nhiều tùy chọn chất lượng, từ phía trên dấn lựa chọn Download nghỉ ngơi độ sắc nét với format bạn muốn

Cách 4: Trong hộp thoại mới xuất hiện, bấm Download

*

Cách sở hữu Clip tự web về máy tính

Để thiết lập video clip trường đoản cú những website về máy tính xách tay nhưng mà ko cần sở hữu thêm phần mềm, chúng ta có thể áp dụng điều khoản DevTools theo cách sau:

Bước 1: Truy ctràn vào trang web và video cần sở hữu về rồi thừa nhận con chuột buộc phải và chọn soát sổ video clip hoặc dìm tổng hợp phím Ctrl + Shift + I hoặc phím F12

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc cạnh bên trên phía trái > nhấp vào video nhằm chọn đối tượng

Cách 3: Sao chnghiền mặt đường liên kết đoạn Clip buộc phải download sau src=...

Xem thêm: Cách Sử Dụng Ps - Photoshop: Hướng Dẫn Sử Dụng Cơ Bản

cho đến khi hết .mp4

Bước 4: Dán mặt đường liên kết vào tab trình chú ý mới > nhấn Enter nhằm tự động cài video về máy tính.

Hy vọng các phương pháp tải video clip về máy tính dễ dàng nhưng Vương Khang reviews bên trên trên đây để giúp đỡ các bạn giữ giàng được mọi video clip yêu quý của chính mình. Chúc các bạn tiến hành thành công!