Làm Sao Để Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh

     

Vì Google là căn nhà tìm kiếm mang đến website bên trên toàn trái đất, cho nên vì vậy, Google Images là vị trí thịnh hành duy nhất để kiếm tìm kiếm hình hình ảnh. Nhập ngẫu nhiên thắc mắc làm sao, với bạn sẽ thầy hàng ngàn hình hình ảnh liên quan mang lại nó. Điều này khá dễ dàng, thế nhưng, nếu khách hàng phải đi sâu hơn vậy thì sao?

Nếu bị choáng ngợp cùng với số lượng hiệu quả hình hình ảnh hoặc mong muốn tò mò một trong những thủ pháp nâng cấp, hãy xem thêm đều mẹo tìm kiếm bằng Google Image tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Làm sao để tìm kiếm bằng hình ảnh

Điều đầu tiên: Cách nhằm tìm kiếm tìm bằng hình hình họa bên trên Google

Trươc khi đi sâu vào những mẹo nâng cao, hãy khám phá trước phần đông điều cơ bản. Để tìm kiếm kiếm Google bằng hình hình ảnh, chỉ việc truy cập vào Google Images. Quý Khách cũng có thể nhấp vào mục Images nằm phía trên mặt nên trang chủ của Google để truy cập một bí quyết gấp rút.

Nhập những gì bạn cần search tìm vào tkhô nóng kiếm tìm tìm với dìm Enter. Bạn sẽ thấy vô vàn kết quả. Nhấp vào hình hình họa giúp thấy nó trong một vỏ hộp chú thích xuất hiện thêm làm việc lân cận screen của chúng ta. Nó sẽ hiển thị độ sắc nét, các hình hình ảnh tương quan tương tự như những nút ít để truy cập trang, share hình hình ảnh tốt cất giữ.

Giờ phía trên, bọn họ sẽ đi sâu rộng vào những mẹo Google Image.

1. tận dụng ưu điểm các pháp luật tìm kiểm

Bên bên dưới thanh khô tìm kiếm kiếm Images, hãy nhấp vào Tools (Công cụ) để lọc những tra cứu tìm. Nó đang xuất hiện những tùy chọn sau:

- Size: Chọn những form size hình họa tầm thường, bao gồm Large (Lớn), Medium (Vừa) và Icon (Biểu tượng). Google vẫn xóa các tùy lựa chọn Larger than cùng Exactly tại pa-nen này, vậy cho nên, bạn cần phụ thuộc phần đa tùy chọn xấp xỉ này.

- Color: Tùy tinh lọc chỉ hiển thị Blachồng & white (Đen trắng) hoặc Transparent (Trong suốt). Nó cũng cho phép các bạn tìm kiếm hồ hết hình hình ảnh bởi một Màu sắc cố định. Nếu bạn có nhu cầu tìm các ảnh PNG trên Google, mức sử dụng Transparent để giúp quy trình kia dễ rộng, bởi nó sẽ loại trừ đi mọi hình ảnh JPEG.

- Usage rights: Cho phnghiền chỉ hiển thị hình hình ảnh được dán nhãn được cho phép áp dụng trong các trường hợp khác nhau. Hầu không còn các hình ảnh Google hiển thị ko miễn chi phí, do vậy, hãy bảo đảm an toàn các bạn bao gồm quyền áp dụng chúng.

- Type: Hiển thị những mô hình hình ảnh nlỗi video Art, Line Drawing cùng GIFs.

- Time: Cho phxay bạn tra cứu kiếm các hình hình ảnh được tải lên vào một khung thời gian khăng khăng.

- Clear: Quý Khách có thể nhấp vào đây nhằm loại trừ 1 giỏi các phần lớn bộ lạc vẫn vận dụng phía trên. Lưu ý là bạn cũng có thể áp dụng nhiều cỗ lọc với nhau.

2. Tìm kiếm trên Google Images bằng loại file

Đáng nhớ tiếc là Google Images không hề bộ tinh lọc nhiều loại file tiện lợi dưới hộp tìm tìm. Thay vào kia, chúng ta cũng có thể thực hiện phương thức lọc một số loại file nâng cao. Chẳng hạn, gõ thêm nhiều filetype:png phía đằng sau nhằm Google kiếm tìm kiếm các hình ảnh PNG.

khi bạn nhập cụm này với kiếm tìm tìm, các chữ này vẫn bặt tăm, tuy nhiên trang sẽ cập nhật chỉ hiển thị hầu như hình hình họa loại tệp tin đó. Ngoài ra, điều đó đang bổ sung cập nhật thêm một lệnh sinh hoạt menu Tools. quý khách hàng vẫn thấy những file PNG (hoặc bất kể trang bị gì đang nhập vào) với có thể nhấp vào menu xổ xuống để lựa chọn những loại tệp tin khác, chẳng hạn như JPG xuất xắc BMP..

3. Truy ngược hình ảnh

Một tra cứu kiếm Google Images thông thường bằng văn bản đã trả về kết quả hình hình ảnh. Nhưng bạn có thể áp dụng 1 hình hình ảnh nhằm tra cứu tìm trên Google, được call là tróc nã ngược hình hình họa.

Để thử bản lĩnh nãy, hãy truy cập vào Google Images và nhấp vào biểu tượng Camera trên tkhô nóng search tìm. Tại phía trên, chúng ta cũng có thể dán URL hình hình ảnh từ bỏ website nhằm tìm kiếm hoặc cài lên hình hình họa từ bỏ máy tính xách tay. Nếu yêu thích, bạn có thể kéo thả hình ảnh vào tkhô cứng kiếm tìm tìm.

Lúc triển khai, Google đã chỉ dẫn dự đoán thù cực tốt đến hình ảnh mà lại bạn đang cung cấp. Quý khách hàng rất có thể nhấp vào All sizes hoặc một doanh mục size giúp xem những bạn dạng sao hình hình họa không giống.

Phía bên dưới, các bạn sẽ thấy mục Visually similar images, theo sau là những website gồm hình hình họa cân xứng. Đây là giải pháp tuyệt đối hoàn hảo để có thêm ban bố hình hình họa nhưng mà các bạn ko chắc chắn rằng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Bán Hàng Trên Tiki Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

Nếu bạn đang sử dụng Chrome, bao gồm một phím tắt tích hòa hợp sẵn để tìm hình hình họa ngược. Nhấp con chuột bắt buộc vào một hình ảnh, tiếp đến dìm phím S nhằm ngay lập tức mau lẹ tra cứu tìm nó bên trên Google.

4. Khôi phục nút ít "View Image"

Năm 2018, Google sẽ khiến cho tương đối nhiều người dùng giận dữ Lúc gõ vứt nút ít "View Image" (Xem hình ảnh" trên những tác dụng Google Images, 1 phần bởi hầu như khiếu nề trường đoản cú chủ thể hình hình họa gốc Getty Images. Giờ phía trên, câu hỏi rước những hình hình ảnh trường đoản cú Google đã trở đề xuất khó khăn hơn, nhất là khi bạn yêu cầu truy cập vào một trong những trang quan trọng lấy được hình hình ảnh một phương pháp tiện lợi.

Rất may, việc Phục hồi nút này khá dễ dàng nhờ vào vào trong 1 extension mang tên là View Image, có sẵn bên trên cả Chrome cùng Firefox. Nó đã trả lại cả tính năng View Image lẫn Search by image. Extension này thậm chí còn còn hỗ trợ thêm 1 vài tùy chỉnh cấu hình không giống nữa.

5. Đừng quên knhị khác phần nhiều tra cứu tìm nâng cao

Ngoài phương pháp lọc một số loại file, Google cũng đều có một cỗ tìm kiếm nâng cao đến hình hình ảnh.

Chẳng hạn, thực hiện site: để tìm tìm các hình hình họa chỉ tất cả vào một website ví dụ. Hoặc thực hiện – (vệt trừ) để sa thải một trong những tự nhất mực khỏi kiếm tìm kiếm. Đặt tìm kiếm tìm của công ty vào dấu ngoặc kxay (" ") để tìm kiếm đúng mực cụm từ bỏ đó.

Nếu ko thích hợp áp dụng những câu lệnh này, chúng ta có thể nhấp vào Settings -> Advanced search bên trên bất kỳ trang hiệu quả Google Images làm sao để mnghỉ ngơi Advanced Image Search. Điều này có thể chấp nhận được các bạn truy cập các lệnh tựa như, tuy vậy thông qua một vỏ hộp thanh lọc dễ dàng và đơn giản rộng.

6. Lưu hình ảnh trong Collections (Bộ sưu tập)

Bạn có lúc nào tìm thấy đúng đắn hình hình họa mình vẫn tìm, tuy thế quên giữ giàng một bạn dạng sao của nó. Việc định vị lại nó cực kỳ khó khăn sau này. Đó là lý do vì sao Google thực thi kỹ năng giữ hình ảnh của riêng mình sẽ giúp đỡ người dùng bảo quản tức thì trong các dịch vụ.

Để áp dụng nó, chỉ việc triển khai một tìm kiếm kiếm Google Image Khi vẫn tồn tại sẽ đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của chính mình. Nhấp vào hình hình ảnh cơ mà bạn quyên tâm nhằm mnghỉ ngơi hộp chú giải. Tại đó, nhấp vào nút ít Save (trông hệt như một dải băng tiến công dấu) với các bạn sẽ thấy biểu tượng ruy băng hiển thị màu xanh lam.

Giờ trên đây, Lúc bạn muốn xem xét lại những hình hình họa đang lưu của chính mình, nhấp vào thực đơn 3 chnóng trên ngẫu nhiên hình hình họa như thế nào với chọn Collections. Bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn vào google.com/collections nhằm truy vấn trang này.

Các hình hình họa nhưng mà các bạn lưu lại sẽ phía bên trong tlỗi mục có tên là Favorite images. Nhấp vào một cái giúp thấy nó và sử dụng nút ít New collection nằm ở vị trí phía bên trái trường hợp bạn có nhu cầu sinh sản những thư mục mới nhằm mục tiêu sắp xếp lại. Sử dụng nút ít Select nằm tại trên cùng nhằm hcọn những hành hình ảnh nhằm mục đích gửi lịch sự tlỗi mục khác hoặc xóa.

Nút ít Share để giúp các bạn dễ ợt gửi đông đảo hình ảnh ưa thích của bản thân mình mang lại bạn bè.

7. Mẹo tìm kiếm tìm hình ảnh Google trên di động

khi chúng ta tra cứu kiếm hình hình ảnh hình hình ảnh bởi ứng dụng di động cầm tay Google, tất cả một vài ba nhân tài quan trọng đặc biệt chúng ta cần hiểu rõ.

Đầu tiên, hãy để ý cho những huy hiệu ở góc cạnh dưới phía trái của hình hình họa. Tùy nằm trong vào tìm tìm của công ty, nó rất có thể là Recipe, GIF, Product hay phần đông lắp thêm tương tự như. Lúc dấn vào trong 1 trong các kia, bạn sẽ nhận được rất nhiều biết tin rộng là hình hình họa.

Chẳng hạn, giả dụ nhập "donut" vào Google Images và nhấn vào một hình hình ảnh gồm huy hiệu Recipe, bạn sẽ thấy một bí quyết để gia công các chiếc bánh donut kia. Tương tự, một hình hình ảnh gồm thẻ Product (sản phẩm) vẫn hiển thị cho mình những chi tiết nlỗi nhận xét, Chi phí cùng tính sẵn gồm của chúng trong những siêu thị ngay gần các bạn. quý khách hàng cũng rất có thể gửi ngay đến trang mua sắm và chọn lựa mang đến sản phẩm kia.

Xem thêm: Global Site Tag Là Gì - Google Tag Manager Và Global Site Tag (Gtag

Google Images cũng cung cấp nhiều tùy tinh lọc rộng Khi tìm kiếm tìm bên trên vật dụng cầm tay. Chẳng hạn, giả dụ search kiếm áo lens, bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn ngơi nghỉ trên thuộc nhỏng Material (Chát liệu), Pattern (Hoa văn) cùng Brvà (Thương hiệu). Lúc tìm tìm TV, nó vẫn hiển thị Display Type (Loại hiển thị), Screen Form (Mẫu màn hình) giỏi đều thử tương tự. Vấn đề này giúp đỡ bạn đọc đúng mực đều gì ai đang search kiếm khi sẽ kiếm tìm một thiết bị nào đấy tầm thường chung.