Làm thế nào để ẩn số điện thoại trên zalo

     

lúc sử dụng áp dụng social Zalo các người tiêu dùng sẽ lo sợ vụ việc số điện thoại và biết tin cá thể của chính mình sẽ bị fan khác xem cùng thực hiện vào mục đích ko chính đáng. Trong nội dung bài viết này, Sdiễn đàn.vn sẽ chỉ dẫn bạn ẩn số Smartphone với thông tin cá nhân bên trên Zalo để tăng tính bảo mật thông tin.

Bạn đang xem: Làm thế nào để ẩn số điện thoại trên zalo


1. Ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh Zalo nhằm bảo mật

Cách 1: Vào Zalo, nhấn vào hình tượng vết tía chấm ở góc bên dưới mặt đề nghị, kế tiếp bấm biểu tưởng hình bánh răng để đến trang cấu hình Zalo.

Truy cập Cài đặt lên trên Zalo

Cách 2: Trong Cài đặt chọn mục Quyền riêng tư. Tiếp tục lựa chọn mục Nhận thưởng thức kết bạn vào phần Quý Khách btrằn. Tại đây bạn có thể chọn rất nhiều cách để hồ hết bạn có thể tra cứu với gửi đề xuất kết bạn cho mình. Hãy tắt mục Số năng lượng điện thoại đi, vậy là không người nào có thể tìm được tài khoản Zalo của người sử dụng bằng số điện thoại nữa.

Tắt mục Số điện thoại thông minh đi, vậy là không người nào rất có thể kiếm được thông tin tài khoản Zalo của người tiêu dùng ngay số Smartphone nữa

2. Ẩn ngày sinh nhật bên trên Zalo

Bước 1: Tại bối cảnh chính, bạn hãy dấn chọn vào hình tượng lốt cha chấm. Sau kia nhấp vào thương hiệu tài khoản nhằm tầm nã cập Trang cá thể của bạn.

Truy cập trang cá nhân của bạn

Bước 2: Tại đồ họa trang cá nhân của người sử dụng, họ sẽ dìm vào biểu tượng cha vệt gạch ngang trên thuộc, mặt đề nghị bối cảnh. Xuất hiện tại đồ họa cửa sổ bé dại, chọn Quyền riêng biệt tư.

Truy cập trang cá thể với chọn Thiết lập riêng tư

Cách 3: Trong giao diện Quyền riêng biệt tư vẫn có nhiều mục nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh các chế độ đọc tin trên trang cá thể. Bạn kéo xuống dưới đến mục Thông tin cá nhân sẽ sở hữu được phần Hiển thị ngày sinh, với mang định hiển thị tương đối đầy đủ. lúc chúng ta dìm chọn vào đấy sẽ thấy một hành lang cửa số cùng với các tùy chọn ẩn hoặc hiện nay lên tiếng ngày sinc nhật, gồm:

Không hiển thị với những người khác: Ẩn ngày sinh cùng với tất cả số đông người.

Xem thêm: Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bằng Chứng Minh Thư &Ndash; Linhkiengiasi

Đầy đủ ngày tháng năm: Hiển thị tương đối đầy đủ ngày, mon, năm sinh cùng với tất cả mọi fan.Hiện tháng ngày, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinh với toàn bộ đầy đủ người nhưng chỉ hiển thị ngày, mon còn ẩn năm sinc.

Người dùng lựa chọn một trong 3 tùy lựa chọn trên để cấu hình thiết lập. Nếu bạn có nhu cầu ẩn toàn thể ban bố thì thừa nhận chọn vào Không hiển thị với người khác.

*
Nếu bạn có nhu cầu ẩn cục bộ biết tin thì nhấn chọn vào Không hiển thị với những người khác

3. Chặn tín đồ kỳ lạ xem thông báo trên Zalo

Bước 1: Tại hình ảnh chủ yếu của Zalo, nhận lựa chọn vào biểu tượng vệt cha chấm. Tiếp cho, chọn hình tượng bánh răng ở góc trên bên đề nghị màn hình để vào Cài đặt.

Truy cập Cài đặt lên Zalo

Cách 2: Trong Cài đặt lựa chọn mục Quyền riêng tư. Tại giao diện Quyền riêng biệt tư, vào mục Nhật cam kết với khoảnh xung khắc, nếu như bạn thấy bố mục Cho người kỳ lạ phản hồi, Cho tín đồ kỳ lạ coi hình ảnh Cho bạn lạ xem 10 nhật cam kết bắt đầu nhất sẽ đặt ở cơ chế nhảy thì các bạn hãy Tắt chúng đi nhằm ngăn ngừa rất nhiều hoạt động của tín đồ kỳ lạ trên Zalo, từ việc bình luận, xem hình hình họa thông báo cá thể.

Xem thêm: Phần Mềm Hỗ Trợ Android Trên Pc Đỉnh Cao, Top 10+ Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

*
Tắt quyền phản hồi, coi hình ảnh của fan lạ để bảo đảm an toàn lên tiếng cá nhân của bạn

Trên đây là nội dung bài viết lí giải ẩn số Smartphone cùng thông báo cá nhân trên Zalo. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.