LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHECK IN FANPAGE

     

Với fanpage thì bài toán thiết lập cấu hình cho các bạn checkin địa điểm bên trên trang của công ty khôn xiết đặc trưng cho Việc truyền bá, marketing mang đến nổi tiếng trang fanpage facebook của người tiêu dùng rộng. Từ kia giúp bạn tiếp cận được không ít người sử dụng hơn.

Bạn đang xem: Làm thế nào để check in fanpage

*

Vậy có tác dụng cách làm sao nhằm đa số người có thể checkin fanpage facebook của bạn? khoác định sau thời điểm tạo fanpage thì đang không tồn tại tính năng này. Vì vậy bạn thảm khảo quá trình sau nhằm thiết lập cấu hình chế độ kiểm tra in nhé.

Để được cho phép đều người check in trên doanh nghiệp của chúng ta bên trên trang các bạn thống trị, bạn phải lựa chọn Doanh nghiệp địa phương cho Loại trang của chính mình.Nếu các loại Trang của bạn là Doanh nghiệp địa pmùi hương thì chúng ta triển khai thực hiện quá trình sau nhằm cho phép rất nhiều fan hoàn toàn có thể kiểm tra in.

=> Nhấp vào Giới thiệu ở phía bên trái Trang.

*
=> Nhấp vào Thông tin Trang.=> Nhấp để sửa đổi phần Địa chỉ, thêm liên tưởng với nhấp vào Lưu đổi khác.=> Sau Lúc lưu biến hóa, Quý Khách chọn vào: Chỉnh sửa biết tin trang => một phiên bản thiết bị đã lộ diện trong phần Địa chỉ khi bạn nhấp nhằm sửa đổi.

Xem thêm: 11 “Tuyệt Chiêu” Đặt Tên Cửa Hàng Quần Áo Hay, 101+ Gợi Ý Đặt Tên Shop Quần Áo Hay

*

=> Hiện giờ bạn dùng loài chuột kéo phiên bản thiết bị cho chỗ ibé xác định về địa chỉ vị trí bạn mong muốn (tác động nhà bạn, doanh nghiệp của doanh nghiệp... ), chăm chú dùng nhị nút + và - ở góc cạnh trái để zoom bản đồ dùng => sau khoản thời gian di chuyển icon xác định về vị trí bạn mong muốn dứt => bạn kéo thanh cuộn xuống bên dưới với nhấn vào Lưu cầm cố đổi.

Vậy là đã xong xuôi, trường đoản cú nay mọi người hoàn toàn có thể checkin vị trí của fanpage facebook của người tiêu dùng.

*

chú ý là sẽ mật một thời hạn thì Facebook new đưa địa điểm của chúng ta vào nhé, tuy nhiên lúc viết bài thì bạn cứ đọng nỗ lực kiểm tra in , bạn càng checkin nhiều thì địa chỉ của khách hàng càng nkhô hanh được gửi lên.

Xem thêm: Tạo Danh Mục Sản Phẩm Trong Wordpress (Không Có Shopping Cart)

Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé, bạn cũng có thể xem thêm đọc tin tại vị trí giúp sức của Facebook https://www.facebook.com/help/374794869276912

(web5s.com.vn)

web5s.com.vn chuyên: - Tư vấn, desgin, chuyển nhượng bàn giao công nghệ Blockchain, social,... - Tư vấn vận dụng mang đến điện thoại thông minh với máy tính xách tay bảng, tư vấn áp dụng vận tải sáng ý, thực tiễn ảo, game điện thoại,... - Tư vấn các khối hệ thống theo mô hình kinh tế tài chính share nlỗi Uber, Grab, áp dụng giúp vấn đề,... - Xây dựng những chiến thuật thống trị vận tải, làm chủ xe cộ công vụ, thống trị xe cộ công ty lớn, ứng dụng với áp dụng logistics, kho vận, vé xe cộ điện tử,... - Tư vấn cùng gây ra social, hỗ trợ tư vấn phương án CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao lựa chọn web5s.com.vn? - web5s.com.vn nắm rõ nhiều technology phần mềm, mạng với viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIPhường, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,… - web5s.com.vn tất cả tay nghề tiến hành các hệ thống bên trên các nền tảng năng lượng điện toán đám mây danh tiếng nlỗi Google, Amazon, Microsoft,… - web5s.com.vn tất cả kinh nghiệm thực tiễn hỗ trợ tư vấn, xây cất, thực hiện, chuyển nhượng bàn giao, gia công các chiến thuật ứng dụng mang đến khách hàng VN, USA, Singapore, Germany, France, những tập đoàn lớn của nước ngoài trên VN,… Quý khách xem Hồ sơ năng lượng của web5s.com.vn trên phía trên >> Quý khách gửi kinh nghiệm support với làm giá tại trên đây >>