Lập nhiều nick facebook

     

Đối với các cá nhân hay doanh nghiệp bán hàng trên Facebook, việc tạo được cùng một lúc nhiều tài khoản Facebook để seeding khiến cho việc kinh doanh thuận tiện hơn rất nhiều. Để hạn chế điều này, Facebook đã ra một thuật toán dùng để kiểm soát nick ảo – gọi là “checkpoint”. Vậy cách tạo nhiều nick Facebook tránh được “checkpoint” như thế nào cho đúng? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cụ thể câu hỏi đó cho bạn.

Bạn đang xem: Lập nhiều nick facebook

Tại sao phải tạo nhiều nick Facebook?

Người dùng hiện nay luôn tìm các mẹo để biết cách tạo nhiều nick Facebook. Hãy cùng điểm lại những ưu điểm vượt trội khi bạn sở hữu nhiều nick Faceook cùng một lúc nhé!

Tăng độ tương tác Like / Share trên FanpageTăng cơ hội nhận khuyến mại: E-voucher, gift code …Tăng sự chú ý của khách hàng, từ đó tăng khả năng doanh thu

Cách tạo nhiều nick Facebook & thuật toán “checkpoint”

*
Hướng dẫn cách tạo nhiều nick Facebook thoát “checkpoint”

Hơn 10 năm trở lại đây, Facebook được biết đến là một mạng xã hội miễn phí dành cho tất cả mọi người. Chính vì nguyên tắc hoạt động dựa trên cơ chế mạng xã hội, Facebook không muốn nguồn thông tin trên đó bị “loãng” bởi bất kỳ một thành viên nào. Và thuật toán “checkpoint” ra đời để hạn chế việc sử dụng nhiều nick Facebook.

Thực tế cho thấy, thuật toán “checkpoint” đang ngày càng trở nên khắt khe hơn với người dùng qua mỗi năm. Vậy cách tạo nhiều nick Facebook tránh được “checkpoint” như nào? Để thoát được việc kiểm soát nick ảo của Facebook, bạn nên lập một tài khoản trong ngày và sau khoảng 5 ngày hãy tạo một tài khoản mới.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý: nếu nick Facebook ảo bạn tạo không được chăm sóc, cập nhật trong ít nhất 6 tháng, nó sẽ bị Facebook khóa lại. Việc upload ảnh, chia sẻ thông tin trên các tài khoản Facebook ảo đó vẫn nên được cập nhật thường xuyên để tránh bị phạt.

Xem thêm: Groupm Vietnam ( Wpp Acquires Who Digital In Vietnam Digital Agency

Các bước tạo nhiều nick Facebook trên cùng một thiết bị điện thoại

Bước 1: Truy cập vào Facebook trên các trình duyệt Chrome, trình duyệt mặc định của Android …Bước 2: Click Đăng ký để bắt đầu tạo tài khoản mới
*
Đăng ký tạo tài khoản mới trên FacebookBước 3: Điền đầy đủ các trường Họ và Tên của bạn
*
Nhập Họ và Tên để khởi tạo nick FacebookBước 4: Đây là bước quan trọng bởi Facebook sẽ bắt buộc bạn phải nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để xác minh. Bạn có thể nhập địa chỉ email tạm thời hoặc email 10 phút (email ảo, chỉ tồn tại được trong khoảng thời gian 10 phút).
*
Sử dụng email 10 phút để xác minh tài khoản FacebookBước 5: Tick chọn ngày, tháng, năm sinh theo yêu cầu của Facebook
*
Ngày sinh của bạn sử dụng trên Facebook mớiBước 6: Chọn giới tính bạn muốn hiển thị. Sau đó nhập mật khẩu. Lưu ý mật khẩu bạn sử dụng phải gồm 6 ký tự trở lên và nên bao gồm cả chữ số, số và ký tự đặc biệt. Facebook coi dạng mật khẩu có chứa tất cả những yếu tố trên là mật khẩu mạnh.

Xem thêm: Mua Bán Vật Nuôi, Thú Cưng Giá Rẻ Tại Toàn Quốc, Mua Bán Vật Nuôi, Thú Cưng Giá Rẻ Tại Đồng Nai

*
Facebook khuyên bạn dùng mật khẩu mạnh để tạo accountBước 7: Quay trở lại với Email tạm thời mà bạn đang sử dụng. Bạn tìm trong hộp thư mã xác minh được nhận từ Facebook gồm 5 chữ số.
*
Nhận mã xác nhận Facebook từ email dùng tạo tài khoảnBước 8: Nhập mã xác minh của Facebook vào ô và chọn Xác nhận để xác minh việc lập nick Facebook. Bạn đã tạo thành công một nick Facebook!
*
Nhập mã xác minh từ Facebook để hoàn tất đăng ký

Cách tạo nhiều nick Facebook ảo khác, bạn có thể làm tương tự như các bước kể trên. Tuy nhiên, như ở phía trên bài viết đã đề cập, để tránh việc bị Facebook “checkpoint”, bạn nên chờ cách một khoảng thời gian sau mỗi lần tạo tài khoản mới. Khoảng thời gian tốt nhất là sau vài ngày. Việc này không thể vội vàng, nên các bạn muốn thành công hãy cứ bình tĩnh thực hiện theo từng bước nhé!

Xem ngay video hướng dẫn để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Như vậy, bài viết đã chia sẻ miễn phí cho các bạn cách tạo nhiều nick Facebook mà tránh được thuật toán “checkpoint” của Facebook. Chúng tôi hy vọng thủ thuật này sẽ được sử dụng vào mục đích tốt, để phục vụ cho việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn. Chúc các bạn thành công!