Lấy Id Bài Viết Facebook

     

Trên social Facebook, hệ thống thuật tân oán hoạt động khôn xiết tuyệt vời Khi phân bóc những nội dung ra thành các ảnh hưởng id khác biệt để dễ dãi quản lý. Mỗi nội dung được đăng tải lên ở trên Facebook đều sở hữu được một ảnh hưởng id riêng biệt để phần nhiều bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nkhô nóng văn bản Hay những theo dõi và quan sát nội dung kia. Thế nhưng lại, nếu khách hàng không có không ít tay nghề thì các các bạn sẽ quan yếu khác nhau được đâu là id đâu là phần mở rộng của nội dung. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đang lí giải chúng ta Cách lấy id nội dung bài viết Facebook.

Bạn đang xem: Lấy id bài viết facebook


Mục lục nội dung


I. Cách mang id bài viết Facebook thủ công

I. Cách lấy id nội dung bài viết Facebook thủ công

ID bài viết bên trên Facebook bây giờ đang được chia ra thành các dạng thiết yếu, chúng ta coi mình đã có nhu cầu trên dạng nào để đưa được ID đúng mực duy nhất.

ID nội dung bài viết đăng tải (Post): Đăng tâm lý, đăng mua tinh thần kèm ảnh (xem tổng thể và toàn diện tất cả những ảnh), share một nội dung bài viết ID ảnh (Post Image): Đăng hình ảnh (Xem từng hình ảnh một) ID Album ảnh: Album ảnh rất nổi bật, đại diện, Album từ bỏ sản xuất,…

1. Cách mang ID nội dung bài viết đăng cài đặt (Post)

Đối với dạng bài viết đăng cài đặt thì liên hệ ID được diễn tả cực kỳ ví dụ cùng không có phần mở rộng bởi chúng ta đang xem tổng thể một nội dung nhất quyết.

Để rước được ID bài viết đăng thiết lập thì các bạn nhấp vào thời gian đăng cài đặt của nội dung bài viết kia.

Sau kia, chúng ta quan sát lên thanh hao URL những các bạn sẽ thấy được tức thì địa chỉ ID phia sau phần “/posts/”. Địa chỉ ID chính là hàng số cuối cùng bên trên tkhô giòn URL.

2. Cách đem ID ảnh (Post Image)

Việc đem ID ảnh tất cả phần phức tạp rộng bởi vào con đường Link đã có không ít phần không ngừng mở rộng bởi ảnh được đăng mua trong những bài trạng thái khác nhau. Chính vị điều đó yên cầu chúng ta phải phân tích được đâu là ID và đâu là phần mở rộng.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Video Đơn Giản, #10 Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Dễ & Nhanh Nhất

Trước hết, chúng ta nhấp vào hình hình ảnh nhưng mà bạn muốn đem liên tưởng ID. Sau kia, các bạn quan lại sát can hệ đường Link trên thanh URL, ID của hình họa sẽ ở sau đoạn mã:

Facebook.com/phokhổng lồ.php?fbid=”thúc đẩy ID ảnh”

Các chúng ta chỉ việc quan tâm đoạn mã vùng sau “?fbid=”, kia đó là tương tác ID của hình ảnh chúng ta cần. Phần phía sau đó là phần mở rộng nên bọn họ không bắt buộc quan tâm.

3. Cách đem ID Album ảnh

Đối cùng với dạng ID Album hình ảnh thì không tồn tại gì quá tinh vi do bọn chúng không có phần mở rộng câu chữ.

Trước tiên, chúng ta bấm vào Album ảnh mình muốn lấy cửa hàng ID với quan ngay cạnh phần Link bên trên URL. Địa chỉ ID Album hình họa đang nằm sau phần mã “/media_set?set=a.”Địa chỉ ID”.

2. Cách mang ID bài viết trên Facebook từ bỏ động

Công cụ: https://id.atpsoftware.vn/

Đây làm cho một pháp luật trực tuyến được trở nên tân tiến do người nước ta cùng bao gồm trách nhiệm chủ yếu là đem can dự ID/ UID một cách nhanh chóng và tác dụng.

Để áp dụng hiện tượng thì các bạn chỉ cần Copy URL hoặc Link của nội dung bài viết đề xuất đem ID với ốp lại thanh hao điều khoản. Sau kia, các bạn dìm Tìm tìm UID thì thúc đẩy ID sẽ hiện lên ra.

Xem thêm:

Ngoài ra, bên trên vẻ ngoài này cũng hỗ trợ đem tương tác ID của người sử dụng Facebook.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm vẫn trả lời chúng ta biện pháp lấy hệ trọng ID nội dung bài viết bên trên Facebook. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!